Boorin Các

Sống chậm lại – Nghĩ khác đi – Yêu thương nhiều hơn <3<3

Danh sách đam đã đọc

3 phản hồi

Cập nhật lần cuối 24/10/2019

Tổng số truyện đã update 220 (L) / 500

Đa phần các truyện sẽ được dẫn link đến nhà edit, nếu truyện nào mà nhà đó sập rồi thì sẽ ưu tiên link của truyenfull.vn rồi mới tới link wattpad.

(Vì laptop hiện ko truy cập wattpad đc nên link của truyenfull sẽ dễ xem hơn).

#

1 người cha và 3 đứa con – Phong Duy.

cổ trang, thanh thủy, hài, có kiếm hiệp (7) 

2 con người 1 cuộc đời – Vạn Sắc

hiện đại, ngược tâm, h cao, tổng tài công x chung tình hiền diệu thụ, thụ sủng công (9)

=> thụ thích công lâu thẳng đến ngày công thất tình rồi gặp thụ. Công hiểu nhầm thụ là MB rồi đòi bao dưỡng thụ, thụ chấp nhận. Thụ trở thành người chăm sóc từ vật chất đến tinh thần cho công. Sau ngược lúc công hiểu lầm, chửi bới, đuổi thụ rồi nhận ra sự thật và truy thụ về. “Đến cuối cùng là ai bao dưỡng ai? “

7 ngày (Thất thiên) – CXS.

cổ trang, ngắn, hơi hài (7)

10 tuổi với 17 tuổi – Tử Hàn

hiện đại, huynh đệ, ngắn (7)

15P – 7H – 6SM – Hổ Phách Trùng Tử

hiện đại, nhẹ nhàng, ấm áp (8)

37 độ rưỡi – Bán trản_Thiên cầm

Hiện đại, nhẹ nhàng, ấm áp, cuộc sống sinh hoạt, trúc mã trúc mã (8) 

.

.6.

.

#A

A Lão đại – Oa Tức

Hiện đại, võng phối, fan cuồng manh thụ x phúc hắc đại thần công, hơi ngắn, dễ thương, nhẹ nhàng, ấm áp (8)

Ác chi hoa – Mễ Lạc

Thời Dân Quốc, huynh đệ, nhất thụ lưỡng công, ngây thơ trong sáng hơi tự ti mỹ thụ x độc tài, quyết đoán song sinh mỹ công, H, có song long nhập động, công sủng thụ (8) 

=> Thụ là con riêng, bị nuôi nhốt trong khuôn viên kính gọi là “Cấm viên”. Mẹ của hai anh công luôn hành hạ thụ, k cho thụ sống yên ổn nhưng 2 anh lại k chán ghét mà càng có ý muốn gần gũi thụ. Theo truyền thống gđ con trai khi trưởng thành phải có người thị tẩm cho đến khi cưới vợ. Hai công cho người thị tẩm đc chọn đi nơi khác để họ có thể thân cận người em trai cùng máu mủ. Hai anh cưng chiều thụ, có thứ tốt hay mới lạ đều cho thụ. Hai anh k cho thụ ra khỏi “Cấm Viên” vì k muốn thụ bị người đời ảnh hưởng. Khi anh công lớn bị họ hàng ép cưới vợ, 2 anh công quyết định đem thụ đi Thượng Hải sống với mình, rời bỏ quê hương. Đến đây cuộc sống tự do tựu tại của 3 người lại hp đc 1 tgian. Sau cái có ông vương gia triều Thanh bắt ép công cưới con gái mình nếu k sẽ tiết thụ thông tin thụ là con riêng cho thiên hạ biết. Vì để thụ đc yên ổn, 2 người nhẫn nhịn cho con đó vào nhà. Vậy mà con đó đc nước làm tới, cứ chèn ép thụ, giành lấy thứ quý giá thụ đc công tặng, sau lại giả vờ có thai để bắt công cưới cũng như đuổi thụ ra khỏi nhà chĩnh, bắt thụ ở nhà củi vì sợ thụ làm ảnh hưởng đến việc dưỡng thai. Tgian đó có thể nói là tội cho thụ vì 2 anh k muốn nhìn mặt con nhỏ đó nên ít về nhà, nhờ đó con nhỏ đó lộng hành ăn hiếp thụ, thụ thì nghĩ công phải kết hôn con nhỏ đó là chị dâu nên nhẫn nhịn. Sau con nhỏ đócũng biết quan hệ của 3 người, nó chạy về mét ba. Ông cha bắt đầu chèn ép việc kinh doanh của anh công, bắt cóc thụ nhầm ép anh cả cưới con ổng. Ai dè k thành công cưới đc thụ. Kết là khúc 2 anh dẫn thụ rời khỏi TQ, đi sang nước khác, nơi họ có thể quang minh chính đại yêu thương thụ.

=> Cái phiên ngoại là về tình sử của cha của 3 người

Ách Ba – Thụy Giả

Giang hồ, lạnh lùng mỹ công x sửu thụ (8) 

=> Truyện đã xuất bản với tên Á Ba

Ai bẻ cong người ấy chịu trách nhiệm – Ngư Yêu

Hiện đại, trọng sinh, nóng nảy công x nhỏ mọn giả ôn nhu thụ (7.5)

=> Truyện mà thụ “bị” biến thành người khác chứ không phải chết nhập hồn

Ai cho anh mắng em?! – Tú Sinh

Cổ trang, trọng sinh, ngọt ngào, ấm áp, hỗ sủng, lưu manh công x tiểu thiếu gia thụ, làm giàu, chủng điền, sảng văn, có bàn tay vàng (8)

=> Thụ trọng sinh làm lại cuộc đời, nhẹ nhàng dễ thương. Đừng tưởng thụ hay khóc mà lầm =.=

Ai là ai đích thương – Neleta

hiện đại, trọng sinh, ngược tâm, cường công x si tình thụ (9)

=> xưa công tưởng mình bị bệnh nặng không thể sống nên quyết định để thụ chết rồi mình chết theo. Thụ thì nghĩ công yêu người con gái ấy nên không ý kiến, nhưng khi thụ biết công bị phản bội thì quyết hy sinh thân mình để bảo vệ hạnh phúc cho công. Thụ sống lại nhưng nhập vào 1 thân thể khác, đất nước khác. Những tưởng họ sẽ không còn dính líu gì tới nhau thì một ngày, đám bạn của thụ trả thù công vì đã hại chết thụ. Khi công ty của 2 người sắp sụp đổ thì thụ dùng thân phận khác đứng ra bảo vệ. Sau khi thụ mất công mới biết kết quả khám bệnh mình là sai, công gần như hối hận, không còn chăm lo bản thân nhiều, chỉ mong có thể sớm ra đi đoàn tụ với thụ. Sau đó khi công đổ bệnh, có người y tá đặc biệt xuất hiện chăm sóc, với trực giác mình công nhận ra đó là 1 người có tính cách, phong thái y như thụ. Từ từ bằng tình cảm 2 con người lại quay về với nhau làm lại cuộc đời 

Ai nói CV không thể cưa – Công Tử Khiếm Trừu

Võng phối, hiện đại, ấm áp, fan cuồng đại thần thụ x võng phối đại thần công, công yêu thụ từ cái nhìn đầu tiên (7) 

Ái nhĩ 59 miễu ( yêu em 59 giây) – Vân Quá Thị Phi

Hiện đại, võng du bàn phím, nhẹ nhàng, ấm áp, nhân yêu dễ thương thụ x thầy giáo thực tập công (8) 

Ái tại đồ thư quán (Chuyện tình tại thư viện) – Tiểu Yêu Tử

Hiện đại, vườn trường, dễ thương, thanh thủy (8) 

Ái tại hoa hương phiêu tán thì (yêu tại thời điểm hương hoa phiêu tán) – Hắc Vũ Phi Nhứ

Hiện đại, vườn trường, trúc mã trúc mã, võng phối, ngược nhẹ, ấm áp văn, ôn nhu công x yếu đuối thụ, công sủng thụ (8) 

=> công gặp thụ hồi nhỏ, ngỡ thụ là con gái sau nói lời yêu. Khi biết thụ là con trai thì quyết định trở thành trúc mã trúc mã. Khi học cấp ba công với nhận ra tình cảm nên bên nhau. Trong một lần khi học đại học, mẹ công biết quan hệ hai người nên chia rẽ. Thụ vì thương công nên chấp nhận rời xa và nói mọi người mình đã chết. Công đi nước ngoài. Trong thời gian này công tham gia võng phối, thực hiện ước mơ ngày xưa là đọc kịch đam mỹ của thụ (ngày trc công ghen nên ko cho thụ đọc), tại đây công gặp đc bức tranh quảng cáo một bộ kịch theo bối cảnh ngày xưa của công và thụ

Ái tâm tảo xan (Bữa sáng hạnh phúc) – Lãnh Ngạo Dĩnh

đoản văn, thử miêu

Ái thị cappuccino – Mộng Duyến Nhân Sinh

đoản văn, thử miêu

Ái, thuyết bất xuất khẩu – Thu Chí Thủy

hiện đại, sinh tử, băng sơn công (8)

Ái tình ấm áp uyên ương hệ liệt – Mạc Quang Thần

.. Tôi chỉ cần có em

Hiện đại, trọng sinh, ôn nhu anh tuấn công x giả nữ vương mỹ thụ, nhẹ nhàng, ấm áp, cuộc sống sinh hoạt, H (8.5)

=> Truyện đc viết chủ yếu dưới góc nhìn của công. Công sống lại vào thân xác 1 công tử nhà giàu ăn chơi vô dụng, sau khi hồi phục thì bị cha bắt đi làm phụ tán dưới trướng thụ. Thụ là nhà thiết kế tài hoa, si mê công việc. Từ ban đầu chán ghét vị công tử tin đồn dần dần bị sự quan tâm của công làm rung động.

.. Yên Lan Phi Tuyết

=> Chưa đọc

.. Nhất Thế Cộng Huyền

=> Chưa đọc

Ái vô cấm kỵ – Lữ Hi Thần

hiện đại, mặt dày cường công x lãnh đạm cường thụ, hài, biến thái văn,  công sủng thụ, thiết kế thời trang, thương trường, có H (8) 

Ám dạ trầm luân – Triều Thanh Tiệm Huyên

Hiện đại, H văn, nhân thú, nhất thụ lưỡng công, lãnh khốc kêu ngạo dâm đãng thụ x lãnh công, trung khuyển công, sinh tử, hơi dài (9)

Ám Dạ Vô Online – Nguyệt Quang Vật Ngữ

Đam mỹ, võng du 3D, oan gia, trầm tĩnh cường công x nóng nảy cường thụ, hơi dài, nhiều cp (8)

=> Thụ với công là oan gia, công vì tò mò game thụ chơi nên tạo tài khoản chơi luôn. Theo thời gian hai người dần dần hòa hợp trở thành Nhật quân Nguyệt đế, tâm đầu ý hợp. Vì trong game lúc chọn nhân vật là ngẫu nhiên nên thụ được chọn giữ nguyên khuôn mặt còn công thì thay đổi khuôn mặt nên thụ ko nhận ra công. Chơi lâu ngày thì hai người phát sinh tình cảm với nhau. Sau này khi biết công là oan gia của mình thì thụ giận công, nghĩ công lừa gạt cười đùa mình. Trong một lần phát tiết cơn giận trong game, công đỡ cho thụ một mạng, công chết, thụ mới nhận ra tầm quan trọn của game nên chạy đi tìm công. Team của thụ với công còn có 4 người khác thì có cp.

An tri ngã ý – Bắc Nam

Hiện đại, tình hữu độc chung, đô thị tình duyên, công sở, song học bá, Dân chơi chứng khoán cao cấp công x Chuyên viên định phí cao cấp thụ, công thành thục, lý trí x thụ thông minh, tốt bụng, nhan trị cao (8,5)

=> Truyện này nên đọc chậm rãi, cảm thụ tâm lý nhân vật thì sẽ thấy nó vừa ngọt vừa ngược, cuộc sống là những lần bỏ lỡ nhưng lại ko có thuốc quay lại quá khứ. Nếu đọc nhanh và ko cảm nhận theo tâm lý nhân vật thì sẽ thấy truyện tầm thường ko có gì đặc sắc mấy. Tính cách nhân vật, tình tiết hợp lý, chặt chẽ ko chi tiết nào thừa cả.

=> Ngày xưa thụ làm bồi bàn bán thời gian cho một quán bar, công là một thiếu gia tuổi mới lớn muốn đốt tiền. Hai người gặp nhau, công tưởng  thụ là trai bao còn thụ tưởng công là công tử ăn chơi trác táng. Hai người cứ thế hiểu lầm nhau, công có hứng thú nên đi theo thụ vài lần. Sau một thời gian thụ nghỉ làm, coi như công là một đoạn tình xưa; công cũng đến quán kiếm thụ vài lần nhưng ko gặp cũng chỉ nghĩ hai người óc duyên ko phận. Thụ đi làm đc vài năm thì nghỉ việc công ty cũ, đi phỏng vấn đc nhận vào công ty công. Hai người gặp nhau bắt đầu mối quan hệ chính thức mới.

Anh bắt sai người – Sửu Quỷ

ngắn, dễ thương

Anh hai! Em có rồi – Lúa Anlagen

Đoản, sinh tử, hiện đại

Anh hai ôm một cái – Tạm Đao Gia Môn

Hiện đại, ngọt ngào, ngắn

Anh nhân viên chuyển phát nhanh và trạch nam A Vu – Nghiêm Thiêu

Hiện đại, ngắn, dễ thương

Anh nghĩ baba dễ làm vậy sao?  – Lạt Kê Kê

Hiện đại, sản nhũ, sinh tử, song tính thụ x song sinh công, có song long nhập động, cao H (8) 

=> Thụ trở thành ba ba bất đắt dĩ của 2 anh em công nhưng có vẻ công không chỉ coi thụ là ba mà còn là vợ

Anh nghĩ muốn em – Thỉnh Khiếu Ngã Dục Dã

Hiện đại, H văn, cường cường, dương quang kiện khai tiểu bạch thụ x quỹ súc dâm tà công (7) 

=> Thụ đi cửa hàng tiện lợi thì bị công bắt cóc đem đi H rồi trả về. Tiếp là những chuỗi ngày từ H sinh ra tình cảm

Anh trai tôi và bạn trai của anh ấy – Tam Nguyệt Xuân Phong

Hiện đại, mỹ công x cường thụ, biên hạ, góc nhìn bàng quan, nhẹ nhàng (7) 

=> Chuyện kể từ góc nhìn từ cô em gái hủ nữ, người đã giúp anh trai nhận ra tình cảm với anh hàng xóm

.

.27.

.

.

..

.

#Â

Ân, không sao cả – Bò Cạp Ôn Nhu

đoản, ngược, HE phiên ngoại (8) 

.

.1.

.

#B

Baba cường bách đích ái tình

hiện đại, phụ tử, H văn, cưỡng gian, đoản văn.

Ba ba, bảo bối ướt – Công Tử Nhàn

Hiện đại, phụ tử, song tính thụ, cao H, CHƯA EDIT HOÀN

=> Bản chuyển ver (đã hoàn)

Ba trăm sáu lăm kim diệu nhật – Cận sắc Ivy

hiện đại, mạnh mẽ khả ái chủ động thụ x mặt than muộn tao bác sĩ công, ấm áp (8) 

Bác sĩ dâm đãng – Mặc Vũ Yên Dạ

Đoản, hiện đại, nữ vương dâm đãng thụ x thê nô công (7)

Bác sĩ, phía dưới của tôi lại ướt rồi – Chững chạc đàng hoàng nói hưu nói vượn

Hiện đại, cao H, tiểu dâm đãng đảm đang M thụ x bác sĩ S công, có dã ngoại (8) 

Bạch hạnh lang (Bạc tình) – Nhận Tâm

cổ trang cung đình, cường công cường thụ, lãnh khốc phúc hắc hoàng đế công biệt nữu thụ, ấm áp, ban đầu là hoàng đế truy thê (8) 

Bạch tuộc

Đoản, H, nhân thú. (khúc cuối hơi ghê)

Bạch Trạch – Phan Độ

Hiện đại đô thị, băng sơn công, ôn nhu thụ, ấm áp văn (8) 

Bán thanh không bán thân – Thiên Dung Hải Sắc

Đoản, hiện đại, cao quý lãnh diễm công x lắp bắp thụ, võng phối, tình hữu độc chung (7)

Bàn về việc làm sao tóm được một vị kim chủ thiệt to – Thanh Sắc Đích Quang

Hiện đại, kim chủ công x minh tinh thụ, bao dưỡng, lúc đầu ngược nhẹ sau ngọt (8) 

=> thụ vì muốn tiếp cận công tranh thủ tình cảm mà lập nên mối quan hệ bao dưỡng với công. Công vẫn giữ quan hệ mật mờ với tình nhân, thụ không thích nên nghỉ việc bỏ đi. Công nhận ra mình cần thụ và màn lầy lội không ký đơn từ chức của thụ và màn truy thụ ngắn nhẹ nhàng. Thụ thương công nên khi thấy công khúc lại xiêu lòng

Bạn bè của tôi là đại thần – Mông Diện Tiểu Phiên Gia

Hiện đại, ấm áp, trúc mã trúc mã, một chút vườn trường, đoản văn (8)

Bạn cùng phòng – Naruco

Đoản, dễ thương, ôn nhu công x tự nhiên thụ (8)

Bàng hoàng đích dã thú – Bạch Vân

hiện đại, lạnh lùng tổng tài công, luật sư dụ thụ, hơi ngược (9)

Bao dung bất hoàn mỹ – Đạm Như Thủy

Hiện đại, ngược, song tính, H văn, sinh tử, ấm áp ôn nhu công x chất phác, si hán thụ (8)

=> Công hoàn toàn cong, ko có cảm giác với con gái. Công thụ thích nhau rồi cưới. Sau khi cưới công với thụ mới có quan hệ lúc này công mới biết thụ là song tính nhân. Ban đầu công ko chấp nhận đc sự thật về thụ nên ko chạm vào thụ, sau đó dưới sự dụ dỗ của thụ công thử làm thì vẫn làm đc nhưng sau đó lại chọn làm mặt sau thôi. Từ từ công thích ứng đc cũng chấp nhận làm 2 mặt đc 1 tgian thì biết thụ có thai, công lúc này lại chần chừ. Thụ quyết định bỏ đi, thụ định sinh bảo bảo, cho tgian công suy nghĩ rồi tính tiếp. Đoạn này cũng nhanh, công sau vài tháng suy nghĩ thấu đáo thì đi truy thụ về

Bảo bối, con là ai? – Kim Cương Quyển

Hiện đại, sinh tử, thụ mất ký ức chỉ nhớ khi 17t (giống như đến tương lai vậy) (8) 

Bạo quân – Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Cổ trang, trùng sinh, bạo quân hoàng đế công x thị vệ trung thành thụ, công cực kỳ sủng thụ, dài (8) 

=> Công bị em trai ám sát, khi ây mới biết thụ là duy nhất bảo vệ mình. Sống lại là cơ hội để công bắt thụ về bên mình. Công kiếp này dành hết tất cả cho thụ, đưa thụ từ 1 thị vệ nhỏ bé mà thành hoàng hậu đc bao người tôn thờ. Công vì thụ dọn đường hết thảy, dù gây thù với mọi người cũng quyết dành những điều tốt nhất cho thụ

Bắt đầu hạnh phúc – Lại Lại đích Miêu Miêu Xà

Xuyên việt, công xuyên, cổ trang, chủng điền văn, ấm áp, công sủng thụ, ôn nhu sủng nịch phúc hắc trung khuyển công x si tình nhu thuận bình phàm thụ, sinh tử

Bất nhất dạng đích nhân sinh – Vân Thấm Duyệt

Hiện đại, thụ trọng sinh, cần cù năng nổ thẳng thụ x si tình ôn nhu công. Anh em họ, trúc mã trúc mã (8) 

=> Trước khi chết thụ mới biết mình bị vợ cùng tình nhân hãm hại. Khi sống lại thụ quyết không để mọi chuyện xảy ra, quyết tâm thay đổi tương lai. Qua đó thụ quen biết nhiều người biết nhiều chuyện, cũng biết luôn việc người anh họ mình một mực ỷ lại thì ra thích mình. Trong truyện thụ đã có con với vợ nên không lo vấn đề con cái

Bất tố ly thương – Thập Nhị Niệm

Cổ trang, giang hồ, mỹ cường thụ x cường công, ngược thân ngược tâm, sinh tử (8) 

=> Vì thụ có khả năng đe dọa đến vị trí của mình nên công định truy sát thụ, sau lại không nỡ. Hai người cứ vậy ngược qua lại, hy sinh vì người dùng lại không nói ra dẫn đến ai cũng suy yếu dần. Lúc võ lâm trung nguyên đánh đến, thụ sinh non, sức cung lực kiệt, ai cũng trọng thương, công nhận ra sự quan trọng của thụ hơn hết thẩy. Công định ra đi theo thụ nhưng đc cản lại, đại phu nói rằng thụ còn sống, tám năm trước thụ cứ đợi công thì hãy để tám năm sau công đợi lại ngày thụ tỉnh. Truyện đi hơi nhanh, một chương thì hơi ngắn, nhiều lúc thấy bất bình nhưng kết vẫn là HE. Hơi xót chỗ cứ người này mất phần công lực lại đến người kia, cứ như thế đến lúc cần thì không còn bao nhiêu công lực hay sức lực. Mà công trong này tính cách mình ko thích lắm, lúc đầu truy sát thụ thì vô tình sau lại vì thụ mà khóc quài, hay rơi lệ. Mất đi sự mạnh mẽ ban đầu.

Bí mật – Lạc Duệ

hiện đại, sinh tử, ngược, hài, cường công cường thụ (7) 

Bí mật không thể nói – Bảo Bình Tiên Tử

hiện đại, ngắn, nhẹ nhàng (7) 

Bí mật không thể nói – Kim Tại Dạ

hiện đại, ngược tâm, học đường, BE , (7) 

Biến, ly hôn! – Cao Dược Hồ 

Hiện đại, cuộc sống sinh hoạt, niên hạ công, ngọt ngào, công có 2jj x song tính thụ, công si tình thụ 10 năm, cao H, sinh tử (có sử dụng toy~~~), CHƯA EDIT HOÀN (8) 

=> H coi đã, được, 2 cái này ghép 2 cái kia. Đọc được 10 chương

=> Link wattpad (Đã hoàn)

Biến thành Phiến Mã

Cổ trang, si tình thô lỗ công – đại thúc nhược thụ, ngược tâm (8) 

=> Thụ làm việc vì gđ,  là đầu lương duy nhất, vậy mà khi chuyện thụ với công bị bại lộ cái gđ đó lại chửi rủ, hất hủi ngta, thật cẩu huyết

Bỏ qua đích chờ đợi – Bò Cạp Ôn Nhu

hiện đại, ngược tâm, HE (9) 

=> Đời em lận đận, bất hạnh, chỉ có anh là nguồn sáng duy nhất,  nhưng anh lại không hay biết. Hôm đó anh đi, em đợi anh dưới cây cổ thụ, đợi đến tối, đến lúc anh đổi ý quay lại thì em bị xe tong. Anh tìm em 7 năm để rồi nhận ra: do tai nạn năm đó, em đã mất đi ý thức, chỉ sống trong thế giới bản thân chờ đợi ngày anh đến.

Bóng lưng nhạt nhòa – Hoặc Trạc Trạc

Hiện đại, võng phối, lạnh lùng CV công x si tình hậu kỳ thụ (7,5)

Boss, xin đừng nóng nảy! – Tuyết Nguyên U Linh

Hiện đại, ấm áp, nóng nảy bá đạo công x phúc hắc ôn nhu thụ, lấy nhu thắng cương (8) 

Buông tay – Thụy Giả

Hiện đại (7) 

.

.28.

.

#C

Ca ca đích trừng phạt

hiện đại, đoản, H, huynh đệ, có chút SM

Ca ca luyến nhân – Miểu Diễm

đoản văn, hiện đại, huynh đệ, bà mẹ là fangirl, HE

Cam thân tù tỏa – Hà Bạch

Hiện đại, ngắn, điều giáo, theo edit là cao H (theo mình thì không thấy H) (7)

Cảm ơn em vẫn cười (Võng du chi ngã bất phối) – Dịch Tu La

Võng du bàn phím, hiện đại, dài, nhiều cặp (8)

=> cặp chính: Dạ Lang x Tiểu Linh Dương: mãnh, tiềm tàn máu S chủ công trong người x thông minh hoạt bát, mạnh mẽ tiềm tàn máu M mê giày bốt thụ, cặp chính có khuynh hướng SM, chủ nô hóa, dễ thương, đọc sẽ rung động trước sự mạnh mẽ của thụ, có những chuyện đã là định mệnh

=> cặp phụ: Nương tử x Tướng công: hơi ngược do 1 chút k rõ ràng về tình cảm

Cạnh kiếm chi phong – Tiêu Đường Đông Qua

hiện đại, kiếm thuật, bối cảnh ở Mỹ, thụ trùng sinh, băng sơn công x hoạt bát thụ (8) 

=> Công bị tai nạn giao thông mất, thụ mới biết công thương mình. Thụ sống lại, bắt đầu lại cuộc sống với công để 2 người không hối tiếc.

Cảnh quan đích lão hổ lão công – Vô hạn hoàn hôn

Hiện đại, nhân thú, 3P, H, CHƯA HOÀN

Cảnh xuân trong động – Tả tả tiểu tả

Hiện đại, chủng điền văn, sinh tồn trên hoang đảo, ấm áp, si quan giàu kỹ năng sống công x bị bắt thường dân thụ, truyện ngắn, thịt không nhiều nhưng chất (8)

Cấm luyến

Hiện đại, huynh đề niên thượng, cường liệt phúc hắc ôn nhu công x khả ái đảm đang dịu ngoan thụ, công sủng thụ, pink, tình hữu độc chung, H, hơi ngắn (7) 

Câu chuyện ngọt ngào ở nhà ga – Wifu A

đoản, pink

Cầu Hoàng – Lãnh Mị

cổ trang, cường công nhược thụ, có ngược tâm tình lễ, thụ bị công mua về nhà. (7) 

Cầu người tâm đắc – Đường Nhất Tầm

Hiện đại đô thị, tiền kỳ tra hậu kỳ trung khuyển công × quyết đoán cứng cỏi dương quang thâm tình ôn nhu thụ, ấm áp, có chút ngược (8)

Cậu là hoa khôi xóm chúng ta đó – Hoặc Trạc Trạc

Hiện đại, thanh mai trúc mã, đoản

Chân thành thâm tình – Toan Thái Đoàn Tử

Hiện đại, trọng sinh, ấm áp, hơi ngược (9) 

=> Công yêu thụ từ cái nhìn đầu tiên, sau tgian đi chung thụ cũng có tcảm với công. Nhưng vì anh trai thụ, gđ công bị sụp đổ. Khi cha công nằm trong phòng cấp cứu, công nchuyện với thụ, thụ muốn gthích nhưng công k nge rồi bảo thụ: “cút đi”. K ngờ thụ 1 đi k trở lại. Thụ chạy về chất vẫn anh trai sau đó tức tối bỏ đi thì bị xe đụng chết. Công hận thụ, vì thụ mà gđ tan vỡ nên công tàn phá tập đoàn nhà thụ. Bên cạnh đó tcảm công dành cho thụ vẫn còn, bên cạnh công luôn k có ai vì vị trí đó, phần tcảm đó đã mất đi. Hận thù và yêu thương cứ tồn tại, công k rõ mình có hận thụ k hay cong yêu thụ k. Anh dần trở thành người cô độc trên thương trường, thụ là điều cấm kỵ của công. Thụ sau khi mất thì hồn nhập vào thân xác một người vừa mới chết khác. Tgian đó thụ chật vật với thân phận mới, sau khi chấp nhận thụ sự thật thụ bắt đầu tìm cách tiếp cận, đeo bám công. Ty của thụ dành cho công chiếm cả lý trí khiến mục đích sống lại của thụ là đc nhìn thấy công, thận cận công mỗi ngày là đủ rồi, thụ muốn dùng tcảm để bù đắp cho quá khứ. Dần dần dù k có tcảm với thân thể ngày ngày kề bên nhưng công vẫn chấp sự tồn tại này miễn là cậu k chạm vào điều cấm kỵ của bản thân. Đọc xót nhất là khi cùng nhân vật trãi qua những cảm xúc trong quá khứ, những đau buồn khi thụ phải dấu diếm bản thân, khi công cô đơn nhớ về thụ và cả những dòng tin nhắn công chúc mừng sinh nhật kiếp sau của thụ trong số điện thoại k người sử dụng. Sau nhiều lần nghi ngờ, công cũng biết cậu nhóc luôn đi theo mình là thụ. Cảm xúc hai người vỡ òa và 1 cảnh H duy nhất trong truyện. Truyện cho ta cảm giác như bài “Sau tất cả” vậy. Hai người yêu nhau rồi cũng sẽ trở về với nhau.

Chất tử điện hạ – Đái văn hi (từ chương 1-20, từ chương 21 đến hết)

xuyên không, cung đình, chất tử (con tin), cường công x lông bông thụ (9) 

Chiết chi ( Giai hạ tù) – Khốn Ỷ Nguy Lâu

Cổ trang, niên hạ, tình hữu độc chung, thanh mai trúc mã, trước ngược thụ sau ngược công, ôn nhu hơi ngu đại hiệp công x si tình giảo hoạt ma giáo thụ (7)

Chim Sẻ nhỏ đã tu thành hình người rồi – Hậu Lương

Đoản, huyền huyễn, ấm áp

Chinh phục – Vân Phàm

đoản, SM

Chinh phục học trưởng Học viện Quốc Phòng – Tiểu Dã Thú/ Tiểu Gia Bất Thị Thụ (Ta không phải thụ)

Hiện đại, cao H, học trưởng dâm đãng M thụ x sư đệ S chủ công, có chút tình thú (8) 

Chính là cậu – Thủ đánh thịt viên

chủ nhân thụ x tài xế công, song tính thụ, sản nhũ, sinh tử văn, hơi ngắn

Chính là thích ngươi – Băng Phong Truyền Tình

Đoản văn, hiện đại, học đường, nhẹ nhàng, hơi ngược tâm, HE

Chích thị nhất tràng du hí (Chỉ là 1 trò chơi) – Huỳnh Dạ / Lunarrabbits

Hiện đại, khế ước tình nhân, cao H (8) 

=> công cần 1 người vợ hợp đồng biết lên giường xuống bếp. Công chọn hồ sơ thì thấy thụ – mối tình đầu. Công thuê thụ. Sau vài lần nói chuyện, thụ biết công quen mình ngày xưa nhưng lại không nhớ là ai. Trong 1 lần vì muốn thụ thoải mái công cho thụ đảo chính, thụ chỉ nghĩ chủ yêu cầu thì mình làm theo. Sau đó nhìn những biểu cảm của côngaị nghĩ đến những ký ức vụn vặt, thụ nhớ ra công nhớ ra quá khứ mà công thà muốn thụ quên đi để họ bắt đầu lại từ đầu. 

Chính xuân phong – Sơn cảnh vương tứ

Hiện đại, nữ vương dụ hoặc mỹ kiều thụ x không nhạy bén thê nô công, cao H (8) 

Chồng anh gãy chân rồi – Hứa Bán Tiên

Hiện đại, ngắn, nhân thê thụ x gãy chân công (công bị tai nạn nứt xương thôi :)) ) (7,5)

Chơi trốn tìm – Mông Diện tiểu Phiên Gia

đoản văn, hiện đại, ấm áp, phúc hắc tác giả công x chế tác kịch truyền thanh thụ.

Chủ nhân, thỉnh uy ta ăn no! – TIỂU BÁT

hiện đại, H văn, ngắn (8)

Chung cư của các Ảnh đế – Thiên Bình Tọa

Hiện đại, giới giải trí, ảnh đế, hài, ngọt, ấm áp, ngạo kiều phúc hắc mỹ công x dương quang thụ. (8,5)

=> Truyện xây quanh công và thụ là chính, nhân vật phụ có khả năng viết tiếp nhưng tác giả ko viết (hơi bị tiếc luôn, gặp tác giả khác là viết lan man cả trăm chương nữa rồi). Mở đầu là buổi thử vai lên đại học của thụ. Thụ bắt trúng đề hơi độc lạ nên phải cần bạn diễn, và hiệu trưởng kiêm giám khảo đã chọn công đối diễn, đó cũng là lần đầu 2 người gặp nhau. Sau 2 năm là sinh viên vừa học vừa đóng phim, công trở thành sinh viên, người mẫu ưu tú trong thụ chỉ là diễn viên quần chúng nhỏ. Trong một dịp thử vai đóng MV, họ lại vô tình gặp nhau, lúc này như là duyên phận đến. Công với thụ có hiể lầm, sau đó công đến thuê chỗ chung cư thụ ở, rồi thêm nhiều hiểu lầm khác, có cởi bỏ cũng có vướng bận nhưng dần 2 người lại có tình cảm với nhau. Khi đọc sẽ có cảm giác công hơi muộn tao, nhiều việc công ko hỏi rõ nên hiểu lầm, nhưng dù vậy công vẫn âm thầm giúp đỡ thụ rồi dần thích thụ. Sau chuyện 2 người quen nhau bị lộ, thụ hy sinh đứng ra nhận trách nhiệm rồi đi nước ngoài. Thụ đánh cược một lần, tin vào tình cảm của công ko đổi nên hứa hẹn với công rồi đi nước ngoài bắt đầu lại. Truyện vừa nhẹ nhàng ấm áp lại vừa hài hước, tình cảm 2 người chân thành bình dị.

=> Link hình do một bạn sưu tập

Chúng mình đều là bé ngoan – Yến Khôi

hiện đại, sinh hoạt bình thường, ấm áp (8) 

=> Đã xuất bản

Chủng điền dưỡng nhi – Tiếu Mị Mị

Hiện đại, trọng sinh, sinh tử, chủng điền sinh hoạt, nhẹ nhàng (7)

=> Thụ trong này có thể mang thai nhưng tác giả không đề cập đến vấn đề này, kiếp trc thụ bị hãm hại rồi chết nên kiếp này quyết định mang con về quê sinh sống bỏ lại công. Chuyện chủ yếu về việc thụ gây dựng sự nghiệp và công truy vợ thôi. Mạch truyện tương đối không rõ ràng chỉ yếu viết về tình cảm, việc công xử lý những người hại thụ cũng ko nói ntn. Mà khó chỗ truyện gần như chỉ edit 80%, nhiều chỗ vẫn còn nguyên văn chương, thành ngữ TQ nên bạn edit cứ chú thích giữa chừng suốt, đặc biệt là sai chữ rất nhiều nên cần beta lại toàn bộ cho mượt và rõ ràng hơn về cách xưng hô

Chuyện phụ tử dâm đãng

Đoản, hiện đại, H văn

Chuyện yêu đương – Thất Trọng Huyết Sa

Hiện đại, thanh mai trúc mã, thanh thủy, ấm áp nhẹ nhàng, cuộc sống sinh hoạt (8)  

Chưởng quỹ – Đào Phù

đoản, cổ trang

Có một tên mặt than khép kín yêu em – Hỏa Lương Sinh Noãn Chí

Hiện đại, tạc mao nhân viên thụ x mặt than bị trở ngại giao tiếp tổng tài công (8)

Con dâu, đợi cha đến thao! – Wy Tử Mạch

Hiện đại, H, đoản, cường công – dụ thụ

Con rể để ta thao – Hyonnakoto

Hiện đại, cao H, loạn luân, ngắn

dâu giả – Tử Nguyệt

ngắn, cổ trang, cường công nhược thụ

Cố sự của biệt nữu thụ và kiệm lời công – Môi Cầu Hoàn Tử

Hiện đại, võng du bàn phím, thanh mai trúc mã, biệt nữu thụ x kiệm lời công, nhẹ nhàng (8) 

=> Ngày xưa thụ tỏ tình với công nhưng nhận lại là lời khinh bỉ, thụ đau buồn dần trở thành biệt nực. Sau nhận ra người chơi game chung với mình thì ra là công, rồi lại biết công bị mất nick, người nhận được lời tỏ tình không phải công, HE

Công chiếm – Thiên Nhất

hiện đại, sư sinh, niên hạ, H văn (7) 

Công tử biến bại gia tử – Nguyệt Hạ Diệp Ảnh.

trọng sinh đến hiện đại, cường công cường thụ, huynh đệ, công siêu sủng thụ, ngọt ngào,  HE (9) 

Cổ phong hệ liệt – Công Tử Hoan Hỉ:

.. Dung quân – Công Tử Hoan Hỉ

   cung đình, hơi ngược (8) 

.. Hạ tân lang – Công Tử Hoan Hỉ.

   cung đình, ngược (8) 

.. Vi Thần – Công Tử Hoan Hỉ

cổ trang cung đình (8)

Cởi sạch giải trí

Hiện đại, H văn

Củi khô lửa bốc – Lãnh Hương Trần

hiện đại, trung khuyển cường công, xinh đẹp nữ vương chịu, HE (8) 

Cuộc đời như một vở kịch, toàn dựa vào kỹ năng hôn – Hùng miêu quân/ Gấu trúc kun/ Panda-kun

Hiện đại, giới giải trí, muộn tao đạo diễn toàn năng công x diễn viên ôn nhu biết lo nghĩ thụ, ngọt (8)

=> Hai diễn viên cùng đóng bộ kịch đam mỹ đầu tiên đc công chiếu, tập cảnh hôn riết mà sinh ra tình cảm

Cuộc gặp gỡ định mệnh – Lee

Hiện đại, đô thị tình duyên, H (8)

Cuộc sống hạnh phúc của bác sĩ và thần y – Ellda

cổ trang, xuyên không, sinh tử văn, pink (7) 

Cuộc sống sau khi kết hôn với sếp – QuâXuyên

Hiện đại, nhẹ nhàng, hào môn thế gia, cưới trước yêu sau (8)

Cưng chiều ngươi không đủ – Thiên Phật Nhân

cổ trang, nhất thụ lưỡng công, cường công nhược thụ (8) 

Cường ái hệ liệt

.. Bạo quân – Phong Lộng

Hiên đại, hắc bang, huynh đệ, SM, bá đạo si tình đế vương xã hội đen công x nhà thiết kế lạnh lùng mỹ thụ, cao H (8) 

=> công thụ cùng mẹ khác cha, ngày xưa công hay nhìn thụ, ấn tượng thụ hay ôm Gấu nhỏ. Khi gặp lại tại phòng VIP của trung tâm thiết kế, công quyết sẽ chiếm giữ thụ bên mình, trở thành Gấu nhỏ của riêng công. Tội nhất là khúc thụ bị bắt cóc, đọc mà đau lòng

.. Ác Cảnh – Phong Lộng

=> chưa đọc

Cường mãi cường mại – Ly Nhiên

Hiện đại, sinh tử, thông minh nhanh miệng lâu lâu hơi ngốc hơi cường thụ x lạnh lùng tuyệt vời cường công, ấm áp (8) 

=> Thụ là con nuôi nên khi người bà nhận nuôi qua đời đã hứa sẽ chăm sóc chị. Ai dè chị đó là con người thân hình phát triển hơn não, thụ phỉa hy sinh thân mình qua đêm với công để giúp chị nhưng con người đó không hiểu còn tát thụ. Sau biến cố thụ bỏ đi. Gần tám năm  sau công gặp thụ,  vẫn còn thích cảm giác ở với thụ nên đến gần thụ. Sau đó công xét nghiệm ADN biết con thụ cũng là con mình nên một màn truy thê theo phong cách công thụ diễn ra.

Cưỡng chế ác chi đường quả dụ hoặc 

Hiện đại, cường công cường thụ, anh tuấn bá đạo lạnh lùng tổng tài công x nhẫn nhục cường mỹ nhân viên thụ, thụ vạn người mê, rape trc yêu sau, H, ngược tâm ngược thân (9)

=> Một lần bị chuốc thuốc công đã ráp thụ, thụ lúc này đang có bạn trai. Sau hôm ấy thụ bị ám ảnh hay gặp ác mộng về vụ việc hôm đó. Trong một lần đi bar với đồng nghiệp thụ gặp lại công. Công sau đem ấy vẫn ko quên đc thụ nên quyết định chọn thụ làm bạn giường bằng cách dùng sự nghiệp của ghệ thụ để de dọa. Sau chệ thụ vì danh vọng mà phủi sạch quan hệ với thụ, thụ thương tâm, lúc này công lại bên thụ, thụ động lòng. Sau khi quyết định mở lòng với công thụ lại dính vào rắc rối, công ko nge thụ giải thích lại cưỡng hiếp, chửi rủa, bạo hành thụ. Vì đau lòng nên thụ đi ra nước ngoài làm lại cuộc đời. Công sau khi biết sự thật thì đi tìm thụ…

Cưỡng gian soái ca

Hiện đại, đoản, H văn, tập thể, (7)

Cường tiễn – Lỳ aka Dực Hiên Cung

đoản văn, hiện đại, H, SM, 3P, niên hạ

.

.54.

.

#D

Daddy’s drive

đoản h văn, phụ tử, hiện đại

Day dưa – Lạc Hy

Hiện đại, bá đạo công x ôn nhu mỹ thụ, ngắn, H

Dâm đãng- Tiêu Dao Tử

hiện đại, đoản, 3p, nhất thụ lưỡng công, có song nhập, trước ngược thân ngược tâm

Dâm đãng đích phụ tử quan hệ – Vong Ưu.

Hiện đại, đoản, phụ tử, H

Dẫn ta bỏ trốn được không? – Summerbreeze

Cổ trang, mỹ công x bình phàm thụ, ấm áp (8) 

Di Thu – Phong Kinh Dương

Cổ trang, cung đình, ngược tâm ngược thân, sinh tử, ban đầu ích kỷ vô tâm vì công danh sau ôn nhu công vs nhược thụ, H, 1 vs 1 (8.5)

=> Thụ là nam sủng của hoàng đế, sau cái bị uống thứ khiến nam tử có thai, thụ có con với anh hoàng đế. Được thời gian thì anh hoàng đế chán nên đuổi thụ ra cung. Thụ được anh công là tướng quân cứu. Thụ tuy nhược nhưng vì con mà cố sống, nhược nhưng không nhược. Sau trong lúc vi hành, anh hoàng đế biết thụ sống với tướng quân hạnh phúc thì muốn chia rẻ. Thật ra trong thâm tâm anh hoàng đế cũng hiểu mình ở bên thụ chỉ là hứng thú, dù có tình cảm thì là vua nên tình cảm này cũng không thể phát triển. Lúc anh chỉ cho tướng quân biết cách làm thế nào để thụ có thai thì có lẽ khi ấy anh đã chấp nhận thua cuộc.

Diễm Luyến Tàn Đồng – Duật Nhật

Cổ trang, niên hạ, mỹ nhược bị ép tàn tật thụ x lạnh lùng cường công, manh thụ, cường thủ hào đoạt, công sủng thụ, ngọt ngào (8)

Đã đọc chương đầu + cuối

Dụ dỗ đại thần – Lâm tịch ẩn (chương 1-32) (Chương 33 – hết)

Link khác (full)

Hiện đại, võng phối, chủng điền, không tự nhiên thụ x đại thần công (8)

=> Thụ quen tra công 5 năm, sau phát hiện tra lông lăng nhăng nên chia tay rồi dọn đi. Thụ định ở nhờ nhà bạn thân nhưng do bạn thân đang đi công tác nên phải kiesm nhà trọ ở tạm thì gặp công, học trưởng cũng là mối tình đầu của thụ. Thụ đến nhà công ở tạm thì phát hiện trong nhà công có rất nhiều đồ và đại thần võng phối mà thụ thích, thụ cứ ngỡ công cũng thích như mình nhưng ko biết đại thần đó là công. Sau tgian ở chung thì tình cảm dành cho công lại quay về, công cũng dần có tình cảm với thụ. Tra công lúc này xuất hiện mong thụ quay về, công đứng ra giải quyết nói hai người là người yêu, sau đó tỏ tình, thụ cũng chấp nhận, hai người bắt đầu cuộc sống chồng chồng. Nhân một dịp ca hồi, công thú thật thân phận với thụ….

=> Truyện về cp phụ Áp đảo yêu nghiệt – Lâm tích ẩn (chưa edit)

Dụ đạo công thức – Qua Thục Đế Lạc

Đoản văn nhiều chương, hiện đại, băng sơn công x dụ thụ, hài, ấm áp

Dụ hồ nhập hổ khẩu – Thiên Nham

Cổ trang, huyền huyễn, thú nhân, mỹ Hồ ly thụ x bá đạo cường Hổ vương công, công sủng thụ, sinh tử phiên ngoại, H văn (8)

Dung phàm – Ám Trần Di Tán

Cổ trang, cung đình, si tình cường thụ x vô tình hoàng đế công, sinh tử, ngắn, ngược thân ngược tâm (9) 

Duyên tòng kiểm khởi (Nhặt được nhân duyên) – Nhị Tiểu Tỷ Thị Nữ Vu

Hiện đại, phúc hắc ôn nhu công X si tình nhu nhược tự ti thụ, song tính sinh tử (8)

Dư Viễn – Nhất Lạp Nhi

Hiện đại, song tính, siêu dâm đãng thụ, lúc đâu thụ np với nhiều trai khác nhau, cao H (7) 

Dương thư mị ảnh hệ liệt – Hà Triệt ( Nam Phong Ca ):

cổ trang, ân oán giang hồ, nhất thụ nhất công, chính nghĩa công ngoan độc thụ, sinh tử văn

.. Giới thiệu: link 1 .. link 2

.. Review

.. Bộ 1: Dương thư mị ảnh (từ đầu đến chương 110, từ chương 111 đến hết quyển 1)

.. Phiên ngoại xuất bản

.. Bộ 2: Hiểu tinh cô tự

.. Phiên ngoại

.. Đặc điển Thiên Hạ Vô Song

.. Bộ 3: Phong vũ vô cực

.. Đặc điển

.. 100 câu phỏng vấn

.. Kịch truyền thanh 100 câu hỏi: kỳ 1 kỳ 2

.. Kịch truyền thanh

.. Đồng nhân văn (đây là tổng hợp từ nhiều nhà):

          (1) … (2) … (3) … (4) … (5) … (6) … (7)

Dưỡng thành nữ vương – Nại Tu Hà 

Hiện đại, võng du, nhạc sỹ thê nô công x ca sỹ nữ vương thụ (8)

=> Thụ lần đầu chơi game nên quyết định kiếm sư phụ để dẫn dắt, công có thì đang muốn kiếm đệ tử nên họ gặp nhau. Dần dần công có cảm giác với người đệ tử trong game. Ở thế giới thực, trong một lần tìm nhạc sỹ để viết ca khúc mới thì thụ chọn công, sau nhiều lần tiếp xúc thì thụ dần thích người nhạc sỹ có cùng sở thích với mình. Trong một lần offline thì họ gặp nhau và xác định, thổ lộ tình cảm.

.

.15.

.

#Đ

Đa tình vương gia vô tình sủng – Triển Dung

Cổ trang, cường công nhược thụ (8) 

=> Thụ là con tin được công sủng, nhưng công không nhận ra tình cảm của mình dành cho thụ. Sau thụ về nước, công truy theo.

Đại Chiêu Tình Duyên hệ liệt – Ti Trúc Vô Âm

.. Tướng quân sủng phu

Cổ trang, tình hữu độc chung, sinh tử văn, cung đình hầu tước, mặt than ôn nhu tướng quân công X ôn nhuận nhân thê đại phu thụ (8)

.. Tướng gia tuần phu (Thừa tướng gia thuần phục lão công) – Ti Trúc Vô Âm

Cổ trang, tình hữu độc chung, thanh mai trúc mã, sinh tử, ban đầu ôn nhu ích kỷ thâm tình ốm yếu sau phúc hắc lưu manh trung khuyển công x ngụy mặt than thức chất si tình trung khuyển thụ, có chút ngược (8) 

=> công với thụ là trúc mã trúc mã. vì 1 phần thân tế thụ mà hồi nhỏ công thụ bị truy sát, công bị chặt đứt gân mạch không tốt thể tập võ nữa. Công hủy hôn ước nhưng thụ vẫn đeo bám, quyết tâm gã cho công. Công thì không muốn thụ giới phí cuộc đời nên tỏ ra lạnh nhạt, thụ vẫn muốn theo công. Sau thụ cần đi qua nước khác, thụ bị ám sát mất tích, công lúc này mới nhận ra đc sự quan trọng của thụ nên thay đổi. Dù biết sức khỏe không tốt có khả năng không sống đc bao lâu nhưng mình mình thụ trở về sẽ sủng thụ, thương thụ. Sau một hồi đau thương mất mát kéo dài 3 năm phải chia xa thì công đc chữa khỏi và bắt đầu truy thê. Truyện cũng đc khúc thụ sinh trong lúc bị truy sát hơi cẩu huyết

Đại luật sư và thực tập sinh – Mật Tiễn Bách Hợp

Hiện đại, ấm áp, nhẹ nhàng, nóng nảy cường công x tiểu bạch thụ (8) 

Đại Mễ Tiểu Mạch – Thứ Hồng

hiện đại, ấm áp, đô thị sinh hoạt, bác sĩ khoa nhi thụ x luật sư công, hơi ngược (8) 

=> Bác sĩ thụ thích ăn kem thích lên diễn đàn bát quái. Thụ lần đầu gặp công là khi khám bệnh cho cháu gái công, bé có ba là cảnh sát, anh của công nhưng vì công việc nên từ nhỏ đã ở với công. Cuộc sống cứ khiến họ gặp nhau vài lần để rồi khi nhà công hết hạn, ko còn chỗ ở thụ lại để công thuê phòng trong nhà của mình. Hai người cứ thế ở chung dần dần cũng phát sinh tình cảm.

Đại thần tiềm quy tắc – Tùy Hoan

Hiện đại, võng du, game 3D mô phỏng, bề ngoài khố lãnh ít nói bên trong ngốc manh thụ x đại thần nhà giàu bản lĩnh công, ngắn (8)

=> Nhìn nhiều chương vậy chứ ngắn ngủn hà. Công là nhà sáng chế game thụ chơi, khi chơi game thụ khai tên thật, công gặp thụ trong game, lại ấn tượng với phong cách của thụ nên chơi chung với thụ, đc 1 tgian công có dịp gặp thụ ngoài đời, khi nge tên thụ thì mới biết đây là người đã chơi cùng mình bao lâu nay, công bắt đầu tính đg rước bé thụ ngốc manh về nhà

Đại Thần, vợ anh đến rồi! – Dục Hiểu hoặc là Đại Thần, nhĩ lão bà điệu liễu – Dục Hiểu

Hiện đại, truyện ngắn, một chút võng du, phúc hắc công x hiền diệu ngốc manh thụ, H (8)

Đại thúc đích hạnh phúc nhân thê sinh hoạt – Ly Chi Nhược Tố

hiện đại đô thị, phúc hắc niên hạ công, trung khuyển đại thúc thụ, ấm áp văn (8) 

=> câu chuyện về 1 đại thúc chung tình, giỏi giang hay nghĩ quẩn thụ x phúc hắc, hay trêu ghẹo công

Đan hướng đích ái – Wildly.

hiện đại, lạnh lùng công x đơn phương thụ, ngược (8) 

Đánh dấu không hiệu quả – Hao Thảo Bán Xa

Hiện đại, ABO, alpha x beta, ngọt, đoản (8)

Đế đài xuân – Phong Duy

Cổ trang (8)

=> Này bên TQ chia làm 3 quyển, link edit quyển 1 quyển 2 & 3

=> Đã xuất bản, link giới thiệu

Đêm mùa hạ

Đoản, hiện đại, huynh đệ, H

Đi theo ngươi – Mặc Than Triêm Y Quyết

đoản

Địa hạ thất SM thực lục – A Ngân đích A Qủy

Hiện đại, đô thị sinh hoạt, thầy thuốc công phú nhị đại thụ, SM, ngắn

Điền viên nhật thường – Lý Tùng Nho

Hiện đại, trọng sinh, huyền huyễn, ấm áp (9)

=> Kiếp trước cơ thể thụ vì dùng để cung cấp tủy cho trai mà có, thụ mất trên bàn mổ, trở thành người khác, sống cuộc đời mới thực sự. Có lẽ vì trời thương mà kiếp này thụ có thể nhìn thấy khả năng tiến hóa của thực vật thông qua 1 cái bảng điều khiển bằng tâm trí. Thụ xin giúp việc ở tiệm hoa rồi từ từ làm chủ tiệm, với khả năng đặc biệt thụ cho tiến hóa các loài cây giúp cải tạo môi trường trong sạch hơn. Công trong một lần vô tình gặp thụ thì bị thu hút, dần dần tiếp cận lấy được trái tim thụ.

Điều giáo thê đệ ngày ngày đêm đêm – Tiểu Nhục Nhục.

hiện đại, ấm áp, tỷ phu x thê đệ, H (8) 

Độ ẩm tương đối – Khả Hữu Khả Vô

Hiện đại, đối ngoại lạnh lùng đối nội si hán mỹ công x hoạt bát dễ thương thụ, có kịch truyền thanh (8)

Độc nhất mỹ nam tâm – Lăng Báo Tư

Cổ trang, hài, mỹ công xú thụ (7)

Đôi cánh mà tôi muốn có – Rbao0000

Hiện đại, 3P, nhất thụ lưỡng công, sinh tử văn, thụ có tử cung, phúc hắc cường công x xinh đẹp hiền lành nhược thụ, hơi cẩu huyết (8) 

=> thụ trong 1 lần say rượu thì xảy ra quan hệ với 2 công. Sáng hôm sau thụ trốn về nhà, hai công thì đi nước ngoài chuyên tu. Sau thụ biết mình có thai thì quyết định giữ đứa bé vì thụ là trẻ mồ côi nên muốn có gia đình. Các công sau 8 năm thì trở về và thực hiện kế hoạch truy thê với người mà 8 năm vẫn mãi nhung nhớ. Khi ấy 2 anh mới biết thụ đã sinh cho mình 2 tiểu tử siêu thông minh. Cẩu huyết nhất là khi thụ bị bắt sống và tra tấn nhưng mà khúc đó không dài vì 1 chương rất ngắn

Đối phương muốn thông báo với anh rằng vứt mẹ trúc mã đi – Ủy Quỷ Ô

Hiện đại, hơi ngắn, thanh mai trúc mã, cường thụ x mỹ công

Đồng nam tính ái

Đoản, hiện đại, H, đứa 13 đứa mới 11 hà

Đừng kỳ thị giống loài – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

Hiện đại, thần tiên ma quái, đô thị tình duyên, thiên chi kiêu tử, nỗ lực phấn đấu, linh dị, hài hước, dễ thương (9)

=> Thụ là yêu quái ngủ 2000 năm, tỉnh dậy thấy TV của nhà dân dưới núi nói về học vấn, nghề nghiệp nên quyết định phấn đấu tốt nghiệp đại học, thi công chức. Câu chuyện hài hước dễ thương về mộ yêu quái lạc quan, yêu đời

.

.22.

.

#E

Em đợi anh đến năm ba mươi lăm tuổi – Nam Khang

Ngược, BE (7) 

Em mang thai con trai tôi – Vân Xuyên

Hiện đại, sinh tử văn, hợp đồng yêu đương, phúc hăc mỹ nhân công x Ngốc nghếch kiện khí thụ, cường cường, có ngược (8)

Em yêu anh

Hiện đại, đoản

.

.3.

.

#G

Gặp đại thần trong WC – Thanh Khâu Thiên Hạ

Hiện đại, dễ thương, ngốc manh thụ x ngụy quân tử công (7) 

Gặp ngươi là điều tuyệt vời nhất – Summerbreeze

Đoản văn, cổ trang, anh tuấn cường công xinh đẹp nhược thụ (8)

Gặp quỹ – Bất năng phát nha đích chủng tử

Hiện đại đô thị, ôn nhu công x khả ái thụ, người x quỷ, tiểu ngược (7)

Giám đốc thỉnh đến đẩy ngã ta – Tiểu Nhục Nhục

hiện đại, H, hài (7) 

GV ký sự – Vũ Lạc Tinh Thần

Hiện đại, cường công cường thụ, cá tính mỹ thụ, ôn nhu cường công, siêu siêu kinh điển, H văn, ngược (8)

.

.5. 

.

#H

Hàng xóm nhỏ – Trừ Đồ/ Meris/ Hắc Hắc Đích Hải

Hiện đại, ngắn, ấm áp, pink, tác giả truyện tranh giỏi nấu ăn chuẩn vợ hiền tiểu thụ x nhà thiết kế công, hỗ công (lần đầu H công để thụ làm, thiệt là thương vợ) (8)

Hạnh phúc giữa những kẽ tay – Phong Quá Vô Ngân

Hiện đại, nhẹ nhàng, ấm áp, sủng (8)

Hảo nhân nan vi – Dịch Nhân Bắc

Hiện đại, cường công x tự ti nhược thụ, có ngược (7)

=> Do cứu thụ nên anh thụ chết, thụ tự trách và sống khép kín. Một ngày thụ cứu công nhưng lại bị công tưởng là cướp, sau công tìm được thằng cướp mới biết hiểu lầm thụ. Lúc này thụ vì ba mẹ nợ nần bỏ trốn nên phải làm việc cho công để trả nợ.

Hảo thụ thừa song – Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục

Cổ đại, cung đình 3P, cao H, nhân thú, song tính thụ x song sinh công, sinh tử, sản nhũ, ấm áp, công sủng thụ (8)

=> Truyện về cuộc sống sinh hoạt đầy tính phúc của 3 người và cặp phụ là 2 người cha. Đọc đc 42 chương do lúc đó chưa hoàn

Hạt Sen Hoa Khai – Thiên Phàm Vũ Điệu

cổ trang, giang hồ, sinh tử, đáng yêu hoạt bát cường thụ – ôn nhu trung khuyển công (8) 

Hãy để anh làm anh trai của em – Lương Vụ

Hiện đại, ấm áp, ôn nhu cường đại phúc hắc công x bình phàm thiện lương thụ, công sủng thụ (8)

Hình hôn (Hôn nhân giả) – Tề Sở

Hiện đại,  kết hôn trước yêu sau, phong lưu chuyển nam nhân tốt ôn nhu công X nhân thê thích cải trang ôn nhu câm thụ (8)

Hoa hoa du long – Tinh Bảo Nhi

Cổ trang, cung đình, cường cường hoàng đế mỹ công x sơn tặc bình phàm thụ, ngược tâm, H (7) 

=> Bản truyện tranh, đã được 5 chap

Hoa chi mãnh xâm hại – Lục

Đoản, hiện đại, mỹ ngốc công (7) 

Hoa ngữ hệ liệt

.. Ái thượng giả diện trợ lý – APPLE

hiện đại, phúc hắc cường công, cường thụ, hơi ngược, HE, thanh thủy văn (8) 

Hoan nghênh đến nhà trạch nam – Ngã đích tiểu Q

Hiện đại, nhiều cp, dễ thương, hài (8)

=> Đã xuất bản

Hoán phu – Mặt bằng góc vuông tọa độ hệ.

hiện đại, nhẹ nhàng, hài, ngắn (7.5)

Hoàng hậu vi thượng – Hòa Cửu Cửu

Cổ trang, trung khuyển lạnh lùng công x thông minh ma rãnh thụ, ấm áp, có bánh bao, CHƯA HOÀN (8) 

Hoàng khuyết khúc chi hệ liệt – Sắc Như Không

(Thứ tự dưới đây là dựa theo trình tự sáng tác của tác giả. Theo truyện thì Phương thảo, Tiêu dao, Tần lâu, Túy lạc là đời đầu còn Niệm nô, Lâm giang là đời sau. Mình chưa đọc hết đời đầu nữa =.= )

.. Phương thảo bích sắc (Đế thai xuân)

Cổ trang, xuyên không, sinh tử văn (9)

.. Niệm nô kiều

.. Lâm giang tiên

.. Tiêu dao nhạc

.. Tần lâu nguyệt 

Cổ trang, vương gia lạnh lùng công x nam kỹ tông minh bất hạnh thụ, công sủng thụ, sinh tử, H, ngược (9) 

=> Thụ đc công mua về nhằm tiếp cận 1 người buôn bán muối lậu. Trong quá trình công huấn luyện thụ để có khả năng tiếp cận người kia 2 người dần có tcảm nhưng ai cũng k thừa nhận. Sau thụ vì hoàn thành nhiệm vụ mà nhém bị tra tấn đến chết, công cứu thụ và bắt đầu dành tcảm cho thụ. Thụ vô tình sử dụng nước  khiến bản thân có thai. Trong quá trình dưỡng thai lại hế mở tiết lộ thân thế cũng như quá khứ của thụ. Đọc truyện ta sẽ bắt gặp một thụ đầy tcảm sẵn sàng hy sinh bản thân vì người mình yêu thương.

.. Túy lạc phách

Hoàng thúc – Đại Phong Quát Quá

Cổ trang cung đình, 1 chút huyền huyễn, 1 chút buồn (8)

=> Đã xuất bản

Hoàng thượng đừng nghịch! – Lục Dã Thiên Hạc

Hiện đại, cổ xuyên kim, song xuyên, thoải mái, ấm áp, trời tác hợp, có giới giải trí, bá đạo công x thông minh ôn nhu thụ (9)

=> Kiếp trước công là vua, thụ là quan, hai người lại ko thể đến với nhau bởi luân thường đạo lúc bấy giờ. Sau hai người đều trọng sinh vào thời hiện đại, với thế giới cởi mở này thì đến với nhau là chuyện sớm muộn thôi :)))

Học trưởng, em đói bụng – Hi Nguyệt công tử

Hiện đại, võng phối, ngốc manh học đệ thụ x ôn nhu ấm áp học trưởng công, ngắn

Hổ Phụ – Summer Bất Cụ Danh

hiện đại, phụ tử, trọng sinh, niên thượng, ấm áp, phúc hắc chủ công x đơn thuần nhu thuận thụ (8) 

=> công lúc chết mới biết ai bị hãm hại và chỉ có thụ (con trai) là thương công thật lòng nên trọng sinh lại để sủng thụ

Hôn ta đi dã thú baba!

Đoản, hiện đại, phụ tử, nhân thú, H (8) 

Hữu điều kiện luyến ái – Vi Hồng Sắc

hiện đại học đường, mĩ công, bình phàm thụ, ngược 1 chút (8) 

.

.25.

.

#J

JQ hệ liệt – Sa Tử

Nhất bổn nhật ký dẫn phát đích gian tình (Gian tình phát sinh từ quyển nhật ký)

Hiện đại, võng du bàn phím, đã có con công x thầy giáo tiểu học thụ, nhẹ nhàng, ấm áp (8) 

. Quyết chiến A Phổ Luân

Hiện đại, võng du bàn phím, học trưởng thụ x niên đệ công, chút ngược, CHƯA HOÀN

=> Chưa đọc :)))

.

.2.

.

#K

Kẻ cuồng cày level (Luyện công cuồng nhân) – Ngã đích tiểu Q

Hiện đại, võng du, ấm áp, nhẹ nhàng, nhiều couples, có chút H, chút SM, chút hiểu lầm, chút ngược (8) 

Kế hoạch cua chồng của tổng tài bá đạo – Oa Qua Oa

Hiện đại, ngọt, pink, nhẹ nhàng, ấm áp, H, bá đạo tổng tài công x ngoan hiền hay bị dụ bình phàm thụ, hơi dài (9)

=> Câu chuyên về một tổng tài bá đạo, lạnh lùng, siêu cấp soái ca lại rất mực yêu thương vợ. Anh đã mạnh mẽ gạt bỏ khó khăn, vạch đường cho hạnh phúc hai người và tạo ra những màn H đáng mong đợi. Truyện chỉ có cái mấy bé bánh bèo não tàn, tự bổ não tưởng tượng cả đóng thứ, atsm.

Kế lão bà – Tố Lạp

Hiện đại, công sủng thụ, trâu già gặm cỏ non, có chút ngược, sinh tử, H (8,5)

=> Công là người đàn ông hoàng kim 1 con, trong một lần gặp thụ – bạn thân của con, công đã yêu thụ. Công cưới thụ, dùng hôn nhân ràng buộc thụ sau đó bắt đầu bòi đắp tcảm

Khách quan, đừng mà – Tử Mạc Thanh Trủng

Đoản văn, cổ trang, ngọt (8) 

Khế hôn (Hôn nhân hợp đồng) – Công Tử Như Lan

Hiện đại, ngọt, đô thị ấm áp, khế ước hôn nhân, cưới trước yêu sau (8)

Khi BF yêu dấu thị sát weibo của mình – Hạ Hạ Vũ

Hiện đại, hài, nghiêm cẩn đần độn công x thoát tuyến thụ, trúc mã trúc mã (7,5)

Khó mà ăn hàng giữa thanh thiên bạch nhật – Ông chủ vô danh của tiệm bán báo

Đoản hiện đại (7) 

Khoái cảm – Thiên Sứ

Đoản hiện đại, chút SM

Khoảng cách từ dạ dày đến trái tim – Kiết Phi

Hiện đại đô thị, ôn nhu thâm tình thụ x phúc hắc dễ tổn thương trá hình tiểu bạch công (8)

Không cẩn thận bị ba ba ăn mất – Tiểu Nhục Nhục.

Hiện đại, phụ tử, H văn, đoản (7)

Khuyển huynh – Lâm Ngôn

Hiện đại, huynh đệ niên thượng, trước lãnh đạm sau bá đạo ôn nhu anh trai công x ngốc manh thiện lương nhân thê (vợ hiền) thụ (8)

Kiều thượng đính ước kiều hạ ái – Long Văn Nghiễn

Hiện địa, võng du bàn phím, nhẹ nhàng (8)

=> Thụ chơi nick nhân yêu nhưng ko nói ai biết, sau đó có một con bánh bèo muốn chia rẻ công và thụ nên loan tin thụ là nhân yêu lừa gạt. Ngkhac tưởng tin vịt nhưng ko ngờ thụ thừa nhận, công cảm thấy thụ lừa dối mình nên giận thụ, thụ thấy vậy mất niềm tin nên xóa nick. Trong game hai người có con, khi thụ biến mất thì con cũng mất theo, công sau thgian bình tĩnh thì mới phát hiện điều này, vì nhớ thụ nên thay đổi chương trình (công là chủ của công ty game này) để con vẫn còn nếu ba mẹ mất. Sau khi xóa nick thì thụ nhận nuôi một đứa bé bị mẹ bỏ trước cửa nhà thụ, thụ đặt tên là tên của đứa con trong game. Sau thụ chơi game lại, tạo nick mới, không ngờ ở lại gặp lại công cũng tạp nick mới để chơi lại. Công nhận ra thụ qua nick mới nên bắt dầu truy thụ. 

Kim chủ không yêu tôi chút nào – Nhất Trích Đại Nhạn

Hiện đại, ngắn, ngọt, sủng, bao dưỡng, đẽ thương (8)

Kim Tiền Bang – Nhan Lương Vũ

Cổ trang, giang hồ, xuyên qua, hài (7.5)

=> Thụ ở hiện đại là trộm, khi chết thì xuyên về cổ đại sau đó thì gặp công và công cũng từ thế kỷ 21 xuyên qua. Truyện về cảnh gà bay chó sủa khi thụ cùng công phiêu bạt giang hồ

Ky luyến vân tiêu – Tiếu Quả Nhị Nhân Tổ

Hiện đại, phi công, lạnh lùng tịch mịch thụ x hòa đồng năng nổ công, trước ngược sau nhẹ nhàng, ấm áp, dài (8) 

=> Trc dáng vẻ cô đơn tịch mịch của thụ, công muốn thân cận, muốn đưa thụ đến gần với mọi người. Trong 1 lần không khống chế công đã H thụ, sau là chuỗi ngày ngược của 2 người. Sau 1 lần máy bay do công điều khiển bị trục trắc có thể gây nguy hiểm, quan hệ hai người khôi phục và hơn xưa. Truyện cẩu huyết nhất là khúc 2 người bị thương này nọ như gãy xương khi thể hiện sự quyết tâm về tình yêu

Kỳ hạn thưởng thức – Triệu Vinh.

Hiện đại, thần kinh thô tự nhiên công x nội liễm hiền lành thụ, gương vỡ lại lành, dễ thương (8) 

.

.16.

.

#L

Là người tiếp khách qua voice chat, không phải bác sĩ tâm lý – Chu tiểu man

Hiện đại, ngắn, hơi hài, chat voice tiểu thụ x ngốc công (8)

Là vợ cũng là con dâu – Quân Đại

Hiện đại, ngắn, huyền huyễn, giả NP, thụ song tính, sinh tử, cao H (7,5)

=> Công và thụ đều là yêu tinh. Công lúc đầu biến hóa thành con trai để đóng hai vai sau thành tinh phân luôn :))). Thụ bắt đầu quan hệ với vai cha trước, sau bị con trai rape thì thụ nhận ra đây là công nên sắm vai mỗi lần công tinh phân luôn.

Lại cùng anh đếm một hồi tháng năm trôi qua như nước – Bạch Y Vô Ngân

Hiện đại, cuộc sống đô thị, sinh tử, song tính, tổng tài thụ, ngược luyến tàn tâm (có ngọt), CHƯA EDIT HOÀN

Lão công thao nhẹ nhàng thôi! – Miêu Tiểu Miêu

Hiện đại, bá đạo tổng tài công x song tính mỹ nhân thụ, cao H, sinh tử (7,5) 

Lần đầu tiên của Đồng Đồng

Hiện đại, đoản, luyến đồng, H (7) 

Lén lút – Thị Tửu Cật Trà

Hiện đại, đoản văn, có H 

Liên tình – Như Tinh

Hiện đại, bá đạo anh tuấn mỹ công x mỹ nhược thụ, lúc đầu công hành thụ nhưng về sau sủng thụ lên tận giời (7,5)

Linh thần hệ liệt – Công Tử Hoan Hỉ

=> Link trên là link tóm tắt, review cũng như đường dẫn của các truyện trong hệ liệt. Đã xuất bản hệ liệt.

.. Diễm Quỷ

Cổ trang, huyền huyễn, quang quái lục ly (có quỷ thần và những thứ kỳ ảo…), ngược

=> Diễm Quỷ phiên ngoại

=> Diễm Quỷ đặc điển

.. Hồ Duyên (Báo Ân Ký)

Cổ trang, huyền huyễn, hồ ly công, phàm nhân thụ, bình đạm sinh hoạt, ấm áp

.. Hoàn Khố – Phong Lưu Kiếp

Cổ trang, huyền huyễn, nhất công nhất thụ, ngược tâm

.. Tư Phàm

Huyền huyễn, lạnh lùng hoàn mỹ chủ nhân công bình thường ôn nhu nô tài thụ

.. Phiên ngoại chung cả hệ liệt

Luyến luyến nguyệt nha loan – Lăng Báo Tư

Cổ trang, ngược

Luyến tình – Ô Mông Tiểu Yến

Hiện đại, song tính, sinh tử, bá đạo lưu manh tra công, dâm đãng mỹ thụ, cường công nhược thụ, cao H (8)

Lừa bảo tiêu đến ấm giường – Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục

Hiện địa đô thị, cường tráng trung khuyển công x dâm đãng giám đốc thụ, cao H , ngắn (8)

Lừa dối – Lâm Lôn

Hiện địa, đoản văn, ngược luyến tàn tâm, BE (8) 

Lưới nhện – An Dật Nhiên

Hiện địa, đoản, cha dượng công x con riêng thụ

.

.16.

.

#M

Mạch lộ quy đồ

Hiện đại, ngược, chung tình cường thụ x lạnh lùng cường công (8) 

=> công được thụ cứu lúc mất trí nhớ, sau 2 năm bên thụ, công lại bị tai nạn. Thụ nhận được tin công chết, đau buồn sống như 1 cái xác để thực hiện lời hứa ngày xưa với công. Sau 10 năm chu du thụ gặp lại công mới biết công chưa chết nhưng công lại quên đi thụ. Trong tiềm thức công không kháng cự thụ nhưng lại không nhớ thụ là ai. Truyện xót nhất là khi công biết thụ trong 10 năm đã đau khổ ntn cũng như thụ biết đc công đã có lúc gần như tắt thở sau khi bị tai nạn.

Mạch – Thanh

Mạch thượng hoa khai

cổ trang, nhẹ nhàng, ấm áp, thanh thủy, hoàng đế công x Lệ bộ thị lang thụ, 1 chuyện ấm áp, dễ thương (8) 

=> thụ bị anh trai ép đi làm quan, mang vinh dự về cho gia đình. Nhưng thụ trời sinh thích thanh nhàn, lười suy nghĩ. Định mệnh đã dẫn lối cho hoàng đế bị hấp dẫn bởi tính cách thụ, sau đó thụ “vô tình” đỡ giùm vua 1 kiếm của thích khách. Chuyện về cuộc sống sinh hoạt sau sự kiện ấy

Mãn nguyệt tình nhân

Manh ái thịt yến chi tưởng niệm thiên

Hiện đại, niên hạ công, huynh đệ, sinh viên phúc hắc công x giáo viên hiền lạnh thụ, H, có chút toys (8.5)

=> Truyện huynh đệ mà thụ bị đeo toy khi đứng lớp

Miêu mễ, ăn luôn ta đi – Si Mị Võng Lượng

Huyễn huyễn, miêu yêu công x cá nhỏ thụ, công sủng thụ. (7) 

Miêu Miêu vị đông ký

Mỗi lần quay đầu lại đều thấy thủ trưởng chăm chú nhìn ta

Hiện đại, hơi ngắn, ngôi thứ nhất trì độn công x thủ trưởng thầm mến thụ (7) 

=> truyện về lời tâm sự trì độn của công về quá trình từ thẳng thành công mà quan tâm thụ (nhưng cuối cùng cũng k nhận ra người thụ thầm mến là mình)

Mỗi ngày idol đều tự bôi đen

Mỗi ngày thức dậy đều thấy bạn cùng phòng kẹp chân tôi

Một giây thành thiên vương

Một vạn câu em yêu anh (nhất vạn cú ngã ái nhĩ)

Mua “lão bà” (Mua “vợ”)

Mua nam thê

Mục nhiên

Hiện đại, tự ti thụ x lãnh công, ngược (8) 

=> Thụ vì muốn dùng tình cảm mình cảm hóa công mà dụ công lên giường rồi dùng hình đe dọa buộc công ở bên mình. Sau thụ mệt mỏi bỏ đi thì công mới nhận ra tình cảm mình và đi tìm thụ

Mỹ nhân dữ đại bài diện (Mỹ nhân và mì thịt thăn) – Sơn Cảnh Vương Tứ

Hiện đại, cao H, ngọt, sủng, ấm áp (8) 

.

.13. 

.

#N

Nam bảo mẫu đến từ thành phố

Nam nô – Lê Hoa Yên Vũ

cổ trang, nhạy bén ngay thẳng nam nô thụ x băng lãnh muộn tao công, ngược (8) 

=> vì nhất thời hiểu lầm mà công đã khiến thụ chết tâm, sau đó là màn truy thê dài đằng đẵng (đoạn hiểu quằn quại)

Nam sủng của vương gia – Bảo Bình Tiên Tử

cổ trang, ngược tâm, CHƯA HOÀN (9)

Nam sủng của vương gia bá đạo

Nam thê của tể tướng – Mạc Tà

Cổ tranh, chủng điền, sinh hoạt văn, cung đình, trc tra sau cực sủng thụ chung tình mỹ cường công x nam thê hiền hậu dũng cảm kiên cường bình phàm thụ (8) 

=> truyện về quá trình gầy dựng lại sự nghiệp của một trưởng tôn bị nhị bá chèn ép. Nhờ có thụ hiền hậu siêng năng mà giúp đc gia đình qua giai đoạn khó khăn. Sau khi qua hoạn nạn thụ lâm bệnh khi ấy công mới nhận ra thụ đã làm tất cả vì mình. Truyện hơi tức chỗ gia đình công cứ hay khinh thân phận nam thê của thụ

Nam thiếp

Này, đại thúc!

Này, đến YY đi

Ngã đích lão ba thị lão đại

Ngã thị miêu mễ bất thị hổ (Ta là mèo con không phải hổ)

Ngã tưởng ác trứ nhĩ đích thư

Nghe nói tôi rất nghèo

Hiện đại, giới giải trí (9)

=> Thụ trong truyện được xác lập hình tượng bàn tay vàng, là sinh viên tốt nghiệp thủ khoa ngành lịch sử vừa có năng khiếu sáng tác nhạc ca hát vừa là thanh niên tốt ấm áp giàu tình thương nhưng ko mềm yếu, vì lý do lý tưởng nên thụ dấn thân vào giới giải trí để kiếm tiền. Công thương thụ từ ánh mắt đầu tiên, dù bề ngoài công lạnh lùng nhưng nội tâm ngây thơ nên dùng những cách rất dễ thương để theo đuổi thụ, lăng xê cũng như xoát độ tồn tại trước mặt thụ. Công với thụ đều có hoàn cảnh quá khứ tương lai gây xúc động người đọc. Bộ này được edit năm 2019 nên có những từ ngữ thuộc về trào lưu năm này, nhất là những lúc thụ lên hot search, bị ngta ké fame, thụ phản dame lại…

Ngoạn vật thế gia

Ngũ bộ khúc hệ liệt

.. Điểm khởi đầu hạnh phúc

.. Tình yêu đau dạ dày

.. Văn sĩ điên cuồng

Ngây ngốc làm ruộng

Ngưng mâu thâm xử (Sâu trong đáy mắt)

Người yêu bí mật của tổng tài

Nhâm tính vương gia đích nguy hiểm kích tình

Nhân nhất gia thân (Cả nhà thương nhau)

Nhật ký cưa đổ Tiểu bảo bối lạnh lùng

Nhật ký thầm mến Đại thần của Tiểu trong suốt – Mông Diện tiểu Phiên Gia

đoản văn, hiện đại, ấm áp, Đại thần công dụ dỗ thẹn thùng tiểu trong suốt thụ (7)

Nhật ký tìm chồng

Nhất dạ tình hậu

Hiện đại, cao H, song tính, sinh tử, công hơi nói nhiều trong lúc làm =.=

Nhất bổn nhật ký dẫn phát đích gian tình

Hiện đại, võng du bàn phím, đã có con công x thầy giáo tiểu học thụ (8) 

Nhất thực thiên hạ

Nhất tướng công thành đậu đậu khốc

Hiện đại, tinh linh khả ái thụ x ôn nhu hắc đạo công, sinh tử, pink (8) 

=> thụ biến thành cá nhỏ trong ao cá nhà công, sau đó cá nhỏ và chủ dần dần xây dựng quan hệ thân thiết. Sau đó nữa cá nhỏ hóa thành nhân ngư bảo bảo rồi thành mỹ thiếu niên. Câu chuyện hạnh phúc ngọt ngào cứ thế diễn ra

Nhĩ hảo, đại thúc – Mặc Thanh Triêm Y Quyết

đoản (8) 

Nhiên tình

Nho nhỏ – Tự Thủy Du Nhiên

đoản văn, hoan hỉ oan gia, đô thị tình duyên, thiên tác chi hòa (8) 

Nhóc đáng yêu cùng trường – Hắc Miêu Dạ Vũ

Hiện đại, vườn trường, đầu gấu nhièu tài lẻ công x học giỏi dễ thương ngỗ manh thụ, bình đạm sinh hoạt, tình tiết hơi nhanh (7) 

Nhũ dương

Nhũ mẫu

Nhụ mộ

Niết bàn chi khuynh phúc

Nô lệ và thú dữ

.

.33.

.

#O

Oan gia lăn trên giường

Oa “oa” thân

Ngắn (7) 

Oh my oa ~~ oa ~~ oa ~~ oa ~~

.

.3.

.

Ôn nhu đích bụi gai.

Ông chồng lớn tuổi

Ông chủ, tôi muốn

Ông xã tôi thay lòng đổi dạ rồi

Hiện đại, đoản, hài, ngôi thứ nhất, khổ bức bá đạo công x não bổ đế nhược trí thụ (7.5)

=> Truyện về bé thụ thích coi phim cẩu huyết các loại rồi tự não bổ công thay lòng đổi dạ dựa trên các tình tiết đó =.=

. 3.

.

#P

Phá trinh cho nhi tử

Phản bội

Phong cốt

Phòng khám vắng người a

Đoản, hiện đại, cao H

Phụ ái như sơn, huynh hữu đệ công

Phục hợp

Phương pháp chính xác để cưa đổ CV kỳ cựu

Phượng Tần

Phượng vu cửu thiên

.

.6.

.

#Q

Quán cà phê XY

.. Câu chuyện của Chủ quán và Nhà thiết kế

.. Câu chuyện của Thụ làm ca sáng và Công làm ca tối

Quản gia ký sự lục

Quân quy hà độ

Cổ trang, miêu thử, sinh tử, H, ngắn

Chưa đọc, thích thử miêu hơn

Quân tử chi giao

Đã đọc chương đầu + cuối

Quân y khó làm

Cổ trang, cao H, song tính, thô ráp trầm mặc ít nói trung khuyển công x khẩu thị tâm phi mỹ nhân dụ thụ (8)

=> Thụ thể chất đặc biết, sau lần đầu bị hạ xuân dược vô tình làm với công thì chỉ cần thụ đến gần công là sẽ phát tình. Chuyện kể về quá trình từ việc lên giường mà công dụ được thụ về nhà.

Quy túc

Quỷ kế

Ngốc thụ

.

.7. 

.

#R

.

..

.

#S

Sama, cầu tiếp kịch!

Hiện đại, võng phối

Sản phu

Sao em không nói cho anh biết mẹ em là hủ nữ?

Sao trời lấp lánh

=> Có câu khi chết thì linh hồn sẽ đi theo người thương mình nhất. Và thụ nhìn thấy công, người mà thụ tưởng chừng như mình ghét nhất. Sau khi sống lại vào thời điểm công đến nhà cầu hôn, thụ quyết định gả cho công, làm lại cuộc đời. Thụ cứ ngỡ đây là hôn nhấn chính trị nhưng rồi tình thật  coi như nhặt được đại boss

Sau khi giết ông xã trong game 5 lần

Hiện đại, võng du bàn phím, live stream game, niên hạ, chủng điền văn, trong nóng ngoài lạnh công x đáng yêu thụ (8,5)

=> Công là game streamer lạnh lùng ít nói thao tác tốt chỉ mới bị giết 1 lần trong game, không ngờ có ngày mạng bị lag, bị thụ giết 5 lần liên tục. Thụ vì thế mà bị bạo hồng nổi tiếng bị streamer khác kiếm chuyện. Công vô tình biết thụ ngoài đời thì thấy tính cách thụ trái ngược mình, dần bị thu hút, sau đó công trả thù streamer khác giùm thụ và thực hiện quá trình theo đuổi thụ.

Sắc a! Chuyện ở rạp chiếu phim

Đoản, hiện đại, H (7) 

Sắc dụ vương đạo – Ô Mông Tiểu Yến

Hiện đại, song tính, dâm đãng, nữ vương dâm đãng thích bị ngược thụ x lạnh lùng công, sản nhũ, sinh tử, thầy trò, H (8) 

=> một thụ thích ngược, vì dụ dỗ bạn nhỏ, giả thành giáo viên chủ nhiệm lớp bạn công. Nhà thụ song tính xinh đẹp nhiều mà chỉ có thụ là thoải mái giả nữ ra đường chọc trai thôi

Sắc lang phụ thân

Sâm yêu – Mộ Hàn.

cổ trang, ngắn, ấm áp, dễ thương (8) 

=> sâm yêu ngàn năm hóa người gặp anh công, sau vì giúp anh nên bị biến lại thành củ sâm và sống trên núi cao băng giá, đoạn cuối là hành trình tìm sâm ngàn năm của anh công

Sẽ phá hư, điểm nhẹ! (Hội phôi đích, khinh điểm!) – Ô Mông Tiểu Tiểu

Hiện đại, cuộc sống sinh hoạt, vườn trường, nhất thụ lưỡng công, song tính thụ, sinh tử, cao H, có song long nhập song động, hơi ngắn (8) 

Sếp, tôi không muốn tăng ca

Hiện đại, tổng tài công x ngốc manh ham tiền thụ

SCI mê án tập – Nhĩ Nhã

Trinh thám, CHƯA HOÀN,  Bạch Ngọc Đường x Triển Chiêu, Bạch Cẩm Đường x Họ Công Tôn, và nhiều cặp đôi khác (9) 

Song Lạc – Trạch Nữ Giác Lạc

Hiện đại, ngắn, phụ tử niên thượng, cường nhược, lãnh khốc bá đạo công x dịu ngoan ôn nhuận thụ, ngược ngọt, CHƯA EIDT HOÀN (8) 

Song long

Huyền huyễn, Long tộc, đoản

Song sinh nghiệt duyên

Hiện đại, đoản, song sinh

Sống lại chỉ để yêu em lần nữa

Truyện có nhiều chi tiết hiện thực hóa, miêu tả hơi chân thật về cuộc sống bất công bằng và hậu quả của cái ác

Hiện đại, công sống lại thời thơ ấu, quyết tâm xây dựng lại tương lai cho mình và thụ,  để thụ được hạnh phúc nhiều hơn kiếp trước. (8) 

Sống sót – Quỷ Sửu

Hiện đại, trọng sinh, si tình đại thúc thụ x miêu trí anh tuân công, thụ sủng công, cuộc sống sinh hoạt (8)

=> Công là con nuôi của thụ. Ở kiếp trc, sau khi bị xe đụng xuất hồn thì công mới biết thụ thích mình. Sống dậy công muốn thụ bỏ đi phần tình cảm vs mình quay về chính đạo, nhưng không ngờ trc tình cảm mãnh liệt đó công cũng xuôi theo và chấp nhận tình cảm của thụ. Kiếp này công nhảy lớp, lầy học bổng, đi làm theo để có thể giúp thụ bớt khó khăn để hai người không vì đói nghèo, túng quẫn như kiếp trc. Mới đầu thụ hơi tự ti vì cảm thấy công rất xuất sắc còn mình chỉ là ông chú già, nghèo khó tránh nhưng dù tự ti thì thụ vẫn dành những điều tốt nhất cho công. Sau công cũng giúp thụ tự tin và giúp cuộc sống hai người vượt lên khó khăn, đạt đc hạnh phúc

Sở Sở hệ liệt

.. Sở Sở

Sở tư tại viễn đạo

Sớm bạc đầu (bạch đầu tảo)

Sủng thê chi đạo

Hiện đại, nhẹ nhàng, bình dị, pink (8) 

Sư huynh là nam thần

Võng du, nhẹ nhàng, thanh thủy (8)

=> truyện kể về 1 nam thần công vô tình dẫn dắt 1 tiểu thụ sư đệ trong game, lại vô tình gặp tiểu thụ thẹn thùng ngoài đời thực (lúc này tiểu công đã có tình cảm với tiểu thụ ngay từ cái nhìn đầu tiên ).  Để rồi khi tiểu thụ ngoài đời uống rượu nói tên ra tên trong game thì tiểu thụ đã không thoát được nữa.  Truyên hơi uổng là thanh thủy TT_TT

Sương chiều não nề – Viburnum

Thời Dân Quốc, bá đạo thương nhân lạnh lùng công x thầy giáo ôn nhu thụ, nhẹ nhàng, ấm áp, H (8)

=> truyện nhẹ nhàng về việc công gặp thụ đến dạy thêm cho em mình sau đó quyết định khiến thụ thuộc về mình. Truyện đi về tình cảm, đan xen là các cảnh H. Khúc kết là cảnh 2 người rời TQ đi sang Mỹ, rời nơi chôn rau cắt rốn, nơi k chấp nhận mối quan hệ của họ, nơi họ k thuộc về. Nếu đọc hết chính văn ta sẽ nghĩ tên truyện lừa tình nhưng khi đọc phiên ngoại mới cảm nhận đc sự não nề của buổi chiều, đọc PN mà đau lòng lắm. Cái chết luôn là sự chia cắt lớn nhất. Hiu hiu 😭

Sửu thụ ngự phu

Cổ trang, thông minh sửu thụ x cưng chiều thụ công, nhẹ nhàng (8) 

.

.20.

.

#T

Ta cùng ba ba tình sắc sinh hoạt – Apple21000

hiện đại, phụ tử, H văn, dụ thụ, đoản văn

Ta không muốn sinh tiểu hài tử

Xuyên việt thời không, nam nam thế giới, sinh tử, sản nhũ, chủng điền, ấm áp văn (8)

Ta làm đầu bếp ở hiện đại

Ta muốn rời nhà trốn đi

Đoản, hiện đại, Khả ái tạc mao thụ x Ôn nhu phúc hắc công

Tam đại loạn luân – Nguyệt Phi Ly

hiện đại, đoản, H, luyến đồng, NP

Tán đổ ảnh đế – Ý Nhân Trà

Hiện đại, giới giải trí, trầm tĩnh ảnh đế công x dương quang diễn viên thụ (8)

=> Thụ có một người bạn thân nữ, hai người đều xuất thân là diễn viên quần chúng, sau người nữ ko cam chịu nên chấp nhận bao dưỡng để nổi tiếng, thụ thì nhờ may mắn nhận đc vai diễn, từ từ nhận đc sự chú ý. Người bạn nữ đó ganh tị bắt đầu câm ghét thụ, sau đó vài chuyện thì cũng nhờ người nữ này mà thụ dần dần có cơ hội tiếp xúc với công, tình cảm phát sinh dần. Thụ là mẫu hình của công nên từ lúc xác định tình cảm, công cũng tấn công từ từ. Truyện vừa phải, ko nhanh ko chậm, ko quá ngọt nhưng cũng ko có ngược

Tàn tro

Hiện đại, ngược, hỏi ngắn, đại thúc thụ

=> thụ vì công hy sinh làm rất nhiều việc, nhiều đến nỗi không tiếc thân tật nguyền, không tiếc bị công hiểu lầm

Tàng Anh tập – Mạc Tâm Thương (đã lưu hình)

.. Chuyện tình người qua đường giáp (Lộ nhân giáp ái tình cố sự) – Mặc Tâm Thương

Hiện đại, võng du bàn phím, trạch nam nhân viên thụ x lãnh khốc tổng tài công, công sủng thụ, ấm áp (8)

.. Thế giới chi giá

.. Thiên kim bất hoán

Tàng tình

Tàng yêu

Tay chơi

Tân lang thượng sai giường

Tầng dưới! Mau xách con anh về đi!

Tây hồ nhị nhân chuyển

Hiện địa, võng du bàn phím, game kiếm tam, lạnh lùng công x ngốc nghếch thụ (7)

=> Điều duy nhất mình ko thích là truyện này sử dụng thuật ngữ game khá nhiều. Thụ bị bạn thân dụ dỗ chơi game, bạn thụ làm sư phụ kéo level cho thụ chứ ko có truyền giáo kỹ năng nhiều nên dù thụ cấp cao thì vẫn là một con gà mờ =.=. Công là người chơi lâu năm, chơi nhân yêu nhưng ai chơi lâu năm đều biết nick này là trai, có điều thụ ko biết. Công bị sự gà mờ ngây thơ của thụ thu hút nên dần dần tổ đội chung với thụ. Sau thụ biết công là nhân yêu thì bị sốc, trốn game nên công quyết định truy thụ ngoài đời thực.

Tên của ta rất hài hòa

hiện đại, võng phối

Tham lam đích xâm chiếm

Thanh mai sự – Đông Tiểu Thụ

Cổ trang, ấm áp, thanh mai ký sự sinh hoạt, ôn nhu điềm đạm thụ x năng động công, thanh thủy

=> cha của 2 công thụ là bạn, sau khi mẹ thụ mất, trong một chuyến chuyển hàng cha thụ đã gửi thụ tại nhà công nhờ chăm sóc giùm. Xưa đi học công hay quậy phá đều lấy thụ ra chắn, trốn học hay bị phạt đều là thụ giấu giùm. Tâm tư khi ấy công chỉ cảm thấy chán ghét ganh tỵ thụ đc khễnh, sau một lần đc đả thông tư tưởng, công nhận ra tình cảm của mình. Công quyết tâm đỗ đạt để có vinh quang có năng lực rước thụ về. Thụ thì tiếp con đường thương nhân của cha mình, dù tỏ ra lạnh nhạt nhưng vẫn luôn giúp công khi cần thiết

Thanh mai trúc mã

Thay thế phẩm

Thân ái đích, đại ca

Thân, cái mông của ngươi thật gợi cảm

Thần phục

hiện đại, điều giáo nô lệ, SM cũng mang lại hạnh phúc

tập 1: lãnh S công x tiển M thụ

Thần thú hệ liệt – Ô Mông Tiểu Yến

.. Tội tử

.. Thần vương đích ái tử

.. Tình yêu không có ánh sáng

.. Cùng dã thú HHH

.. Cùng dã thú ái ái

.. Tình yêu không có ánh sáng

.. Ngưu ma vương cật căn tử

.. Phong chi luyến

.. Tuyệt sắc ngưu cơ

.. Dục ái ma vương tử

Thần vô chi nguyệt

Thê vi thượng – Lục Dã Thiên Hạ  chương 01 – 44chương 45 – hết

trọng sinh, cổ trang, cung đình, ấm áp, công sủng thụ

Thế gian đẹp nhất trong làn gió

Thế giới có chút ngọt – Angelina

Hiện đại, phúc hắc công x ngốc manh thụ, dễ thương, nhẹ nhàng, ấm áp

Thị lang của bá chủ

Thị vệ sinh bánh bao – Côi Tự

Cổ trang, ảnh vệ thụ, chủ công, sinh tử, ngọt

Thiếu niên vẽ Graffiti và cảnh sát ba ba

Thổ hào, chúng ta làm bằng hữu có được hay không?

Thợ bánh nhà đối diện – Bunny

đoản, huyền huyễn

Thời gian cùng tôi yêu em

Thu tư – Nam Quân

hiện đại, cường công nhược thụ, nam nam sinh tử (quyển 2), công sủng thụ, ấm áp

Thù đồ

Thục Nam

Đoản, hiện đại, H

Thủy sắc hệ liệt

.. Tiêu tương thủy sắc

.. Tâm thủy dao

.. Hồng phúc dao

.. Kiếp duyên

Thực định chung thân

Thương yêu bảo bối – Cửu Quy

Hiện đại, ngắn, phụ tử, cao H (9)

=> Có vài trang up bản chưa edit với tên: Làm phiền nhi tử

Thượng cổ chúng thần hệ liệt:

-Tiên Ma Kiếp (3 quyển)
1.Liên Ngọc
2.Vô Danh
3.Bạch Trú

-Lưu Ly Toái (3 quyển)
1.Lưu Ly Toái
2.Họa Trung Tiên
3.Thương Long Nộ

-Phần Tình Sí (4 quyển)
1.Tình Sí
2.Thiên Liệt
3.Niết Bàn
4.Phần Tâm

Thượng vị

Hiện đại, H văn, đa tình tra công x si tình thụ

=> lúc đầu đọc thấy công quá bỉ ổi, vừa quen với bạn thụ vừa lén lút với thụ. Mà khổi nỗi thụ lại yêu công từ cái nhìn đầu tiên nên cũng chấp nhận. Đọc mà thấy H là thấy xót

Tiệm tạp hóa hoa hướng dương

=> Chưa đọc :)))

Tiệm trà sữa

Tiểu diện than

Hiện đại, ấm áp, nhẹ nhàng, hiền lành hay tự ti nhưng chung tình thụ x lãnh si tình công

=> thụ hơi tự ti nên tự ngược nhiều lúc, chư công thương thụ lắm, tình cảm 2 đứa đã đc 15 năm rồi

Tiểu đội bát quát siêu đẳng

Tiểu quan ngẫu ngộ – Lee

cổ trang, đoản, H

Tiểu tâm phiến tử

Tình chi sở chung

Tình nhân của ta có gì đó không đúng

Tình yêu cuồng nhiệt sau khi kết hôn

Toàn Tức Võng Du Chi Thiên Hạ Đệ Cửu

Hiện đại, võng du, bối cảnh giang hồ, thông minh cường thụ x mưu trí công

=> Game online nhập vai

Tôi có 5 lão chồng

Hiện đại, H, nhất thụ ngũ công, ngắn

=> H là chính

Tôi có muốn bẻ cong cậu đâu

=> Chưa đọc :)))

Tôi không phải thụ!

Đoản văn, nhân viên ngây thơ thụ x gian xảo mặt than công, hài

Tôi không yêu nữa

Hiện đại, ấm áp, si tình thụ x lạnh lùng công, có chút võng du, ngắn

Tổng tài nô lệ thư ký chủ nhân – Nịnh Mông Diệp Tử.

hiện đại, tổng tài thụ x thư ký công, điều giáo, ấm áp

Tổng tài rất phúc hắc

Tổng tài và anh chàng mở khóa

Tổng tài yêu công tử

Trạm xe buýt lãng mạn

Trên đời có 6 việc nên làm nhất – Hảo Ngà Nga

Hiện đại, nhiều câu chuyện, nhiều cp, đặc biệt là chuyện nào xong cảnh H thì hết

=> Trong truyện giới thiệu 6 việc dở hơi dành cho những người rãnh rỗi =.=

Từ chương 1-10 là chuyện về việc thứ nhất: nhất thụ lưỡng công, dẫm đãng thụ x biến thái công, âm hiểm công, H, toys

Từ chương 11-19 là chuyện về việc thứ năm: công là người bộ tộc chim, sau công biến thành người

Từ chương 20-hết là chuyện về việc thứ tư: H, SM, thụ ngày xưa lừa công nên khi gặp lại công quyết định trừng phạt thụ

Trích Tinh Lâu hệ liệt – Phiền Lạc: (Đã có hình)

Quyển 1: Sát nhân vô xá

=> CHƯA ĐỌC

Quyển 2: Kiếp này đã định (Kim sinh chú định)

Cổ trang, huyền huyễn, bình đạm sinh hoạt, xà vương tiểu đáng yêu thụ x ôn nhu công, nhẹ nhàng (8) 

=> Câu chuyện nhẹ nhàng về hạnh phúc của bé xà vương khi đeo bám, lo lắng, suy nghĩ và sống chung với công. Bé này sau biến thành người cực dễ thương

Quyển 3: Tỏa tình

=> CHƯA ĐỌC

Trọng sinh chi Cố Thanh

Hiện đại, trọng sinh vào người khác, ôn nhu mỹ thụ

Đọc đc 37c

Trọng sinh chi cưu triền

Hiện đại, chủ công, trọng sinh, ấm áp

=> Công khi chết thì thấy thụ chăm sóc cha mình, sau đó sống lại công quyết báo đáp thụ, khi ấy mới biết thụ đã thương mình từ lâu.

Trọng sinh chi cự ái

Trọng sinh chi đích tử

Trọng sinh chi Hạ Trạch

Trọng sinh chi hiền thần nan vi

Cổ trang, trọng sinh, ấm áp, si tình thái tử công x , thanh thủy

=> kiếp trước vì hiểu lầm + bị công cưỡng bức, thụ sinh thù hận với công. Nhưng công thì vẫn thương thụ, luôn âm thầm đáp ứng mọi yêu cầu của thụ. Kiếp trước kết thúc là màn công vì để thụ được sống mà lấy dao đâm mình, thụ đau lòng rồi cũng bị giết. Sống lại thụ quyết trả thù và đáp lại tình cảm của công, nhờ đó nhận ra ngay từ lúc mới gặp công đã yêu mình rồi

Trọng sinh chi hồi đáo ly hôn tiền

Hiện đại, trọng sinh, công sủng thụ, nhiều couples

=> Công bị sắc dụ mà hại vợ mình tan nhà nát cửa, trọng sinh lại thời điểm ly hôn, làm lại cuộc đời và sáng tỏ bí mật thân thế thụ cũng như trả thù những người hại thụ lúc xưa

Trọng sinh chi lãnh quân noãn tâm

Trọng sinh chi quy linh

Trọng sinh chi sủng nhỉ bất cú

Cổ trang, trọng sinh, song tử, thái tử công và song oa tử thụ, có long phượng thai

=> Thái tử công đời trước bị hậu cung hãm hại, sống đến già trong sự cô độc và nỗi nhớ về thụ – quý nhân bị thất sủng – người duy nhất đối xử thật lòng với công nhưng đã thay công chắn 1 đao chết.  Chương đầu về 30 năm làm vua cô độc, toàn bộ sau là quá trình thanh lọc hậu cung và chuyên sủng thụ

Trọng sinh chi tiểu gia bất tý hậu

Trọng sinh chi tra công biến hảo công – Thỏ Chi Yêu Đao

Cổ trang, cung đình, đế vương công x tướng quân thụ, cường cường, sinh tử, thanh thủy văn

=> Kiếp trc tới lúc thụ sắp chết thì công mới biết thụ thương mình cỡ nào nhưng đã quá muộn, sau khi sống dậy công dùng toàn bộ tình cảm để bù đắp thụ.

Theo truyện thì cuộc đời sẽ trãi qua 3 lần tình kiếp cùng nhau

kiếp đầu là thụ yêu công nhưng công bội bạc thụ

kiếp thứ 2 là kiếp chính trong truyện: công sống lại yêu thụ, bù đắp cho thụ; còn thụ sống lại thì quyết định buông bỏ đoạn tình cảm này vì kiếp trc đã bị công làm quá đau lòng

kiếp thứ 3 là hai người cùng sống lại, cùng vun đắp, xây dựng tình cảm với nhau

Trọng sinh mang theo bánh bao đấu ác phu

Trọng sinh thành ca nhi xấu xí đi làm ruộng

Trọng sinh, xuyên việt (8.5) CHƯA EDIT

=> Tác giả viết hay, tình tiết hợp lý, nhân vật và các chi tiết đc nói đến ko cái nào thừa cả. Bản tính con người ko ác, chỉ là hoàn cảnh đẩy đưa, nhân quả báo ứng

=> Thụ trọng sinh khi bị tang thi giết, có mang theo tùy thân ko gian. Thụ có nhà có cửa do cha mẹ để lại nên tìm chồng ở rể. Công và thụ đc giới thiệu thấy thích hợp nên đến với nhau. Dần dần hai người có tình cảm cùng nhau xây dựng gia đình.

Trở về tuổi 17

Hiện đại, song trọng sinh (8.5)

=> Truyện phải đọc cả phiên ngoại thì mới trọn vẹn.  Truyện nhẹ nhàng, trầm ấm, hai người  cùng sống lại, cởi bỏ hiểu lầm kiếp trước xây dựng tình cảm. Tác giả viết rất hay về việc trọng sinh, trọng sinh chỉ là thực hiện những nuối tiếc ở quá khứ và hiện tại, những việc trong tương lai vẫn sẽ xảy ra chúng ta không thể nào thay đổi hoàn toàn được. Có vài review rằng truyện có kết thúc nhảm nhí thật ra là do các bạn không đọc phiên ngoại chỉ mới đọc hết chính văn. Khi công và thụ cùng tỉnh giấc, những tưởng mình đã trọng sinh nhưng thực ra đó chỉ là một giấc mơ, phải chấp nhận hiện thực nhưng nhờ giấc mơ này họ đã tìm đến nhau xóa bỏ hiểu lầm và vẫn về với nhau. Đọc thêm thiên ngoại thì sẽ giải thích được sự việc tại sao lại có giấc mơ đó cũng như kết thúc của cp phụ. Mạch văn mới lạ khác với các kiểu trọng sinh thông thường.

Trợ lý nữ vương của tổng tài công ty bên cạnh – Kiru

Đoản văn đam mỹ, hài, nhẹ nhàng

Trúc mã rồi sẽ thành đôi

Hiện đại, chút võng phối, hơi ngược, gương vỡ lại lành, xinh đẹp hiền từ thụ x tra sao thành thê công

=> Công ngoại tình trong tư tưởng với bạn võng phối. Thụ phát hiện rồi buồn bỏ đi. Công biết sai và truy thê

Trúc mã trục mã

Trúc mã trúc mã nhà bên – Hữu Dung Phi Phi

hiện đại, dễ thương, mặt than công x moe thụ, ngắn

Trúc ngoại đào hoa khai

Trùng sinh chi bản tính

Trùng sinh chi bạo quân

Cổ trang,  sinh tử, CHƯA HOÀN

=> đọc đc 30c, hoàng đế công sống lại, làm lại cuộc đời thu dọn hậu công, chăm sóc hoàng hậu thụ – người duy nhất thật sự nghĩ tới công ở cuộc đời trước

Trùng sinh chi hiền thần nan vi – Mục Bạch

Cổ trang, lạnh lùng công

=> Thụ sống lại, quyết tâm phò tá công, không cô phụ tấm lòng “yêu sét đánh” của công. Qua đó biết đc nhiều bí mật kiếp trc chưa biết, thụ dần trở thành ngôi sao sáng mang lại may mắn cho công

Truyên còn 1 nam hiện đại mê gái xuyên không vào nữ hiệp và 1 con điên hóa học tự nhận thiên tài xuyên vào 1 gia đình lụi tàn

Trùng sinh chi không cưng chiều em thì cưng chiều ai

Trùng sinh chi quân quan cùng nam hài – Từ Hoài

Hiện đại, trùng sinh thụ x quân lữ công, công sủng thụ, ấm áp (8)

=> Thụ sống dậy trong thân thể khác, mà thân thể này là vì nhém bị cha dượng cường bạo mà chết. Trong 1 lần thụ bị cha dượng bắt, công tình cờ cứu thụ sau hai người bắt đầu thân cận. Sau mẹ thụ có con, lại kiêng dè xa lánh thụ nên thụ bỏ nhà ra đi, sau thụ bị sốt đc người đưa đi bệnh viện thì gặp đc cha ruột của thân xác này. Ông đón thụ về sinh sống, dùng tình thương chăm sóc thụ. Thụ gặp lại công, từ từ rồi bộc lộ tình cảm, trãi qua hoạn nạn, đến với nhau

Trùng sinh chi sủng nhĩ nhập hoài – Thuần Bạch Xuẩn Bạch

Hiện đại, trùng sinh, công sủng thụ, lạnh lùng thụ x chung tình công

=> Kiếp trc công thích thụ, thụ lại chỉ thích tra công, không quan tâm ai khác. Sau thụ bị lừa , thất vọng vô độ sau bị ung thư dạ dày, công từ một cậu ấm không lo không màng mà cắt đứt quan hệ với gia đình, dành thời gian nấu ăn, chăm sóc thụ. Thụ cảm động, không thờ ơ lạnh lùng nữa, thụ nhìn công tiều tụy mà đau lòng công, “Kiếp sau… Anh phải sớm… sớm xuất hiện cho tôi !“. Thụ để lại toàn bộ tài sản cho công nhờ đó công có vốn để trả thì tra công thân tàng bại liệt. Công sống lại thời điểm thụ chưa biết yêu, dần dần dùng sự chân thành sủng thụ. Không ngờ tác giả cẩu huyết đến nỗi để tra công có giấc mơ về kiếp trc, để một lần nữa tra công lại tiếp cận thụ trả thù cho mình ở kiếp trc. Trong truyện còn 1 người khác cũng sống lại. Thụ khúc sau bị tai nạn trong quá trình hôn mê, hồn thụ bay về thụ kiếp trc, gặp đc công, thụ mới nhận ra công thương mình đến cỡ nào, thụ lại sống trong thân xác đó đến khi phát bệnh đau dạ dày rồi. Lúc này hồn quay về hiện tại, tỉnh dậy thụ nhìn thấy công vẫn ngồi bên giường như kiếp chăm sóc thụ. Thụ lúc này mới thật sự cảm nhận công thương mình đến cỡ nào.

Trứng ốp tiêu sái – Bạch Hồng Minh Nguyệt

Hiện đại, võng du bàn phím, nhẹ nhàng, thanh thủy, kiệm lời trạch nam thụ x ôn nhu công (8)

=> Công thụ đều lấy game làm lẽ sống. Sau khi thất vọng với người bạn trong game của mình thụ quyết định luyện nick phụ (tiểu hào) rồi vô tình đc công dẫn dắt sang nhóm mới, cách nhìn nhận về game mới. Giúp thụ sáng sủa và ít phụ thuộc vào game hơn. Sau đó công vô tình biết thụ ngoài đời rồi dựng chuyện trở thành người thuê phòng nhà thụ, bắt đầu theo đuổi thụ.

Trước cạn vi kính

Hiện đại thời dân quốc, song tính, cao H, ngạo kiều thụ x thê nô phúc hắc công (8)

=> Anh trai thụ nhờ công bảo vệ thụ lúc mình đi xa, không ngờ công từ bảo vệ đến chăm sóc trên giường luôn. Thụ chỉ song tính chứ không có sinh tử

Túy hồng y – Mạc Thiên Thiên

Cổ trang, phụ tử, ấm áp, băng lãnh công x ranh ma nhạy bén thụ

=> vì sai lầm của cha ông ngày xưa mà hại cho 2 phụ tử chia lìa, nhưng nhờ sự kiên trì, công cũng tìm được thụ. Sau đó là những tháng ngày ấm áp + ngược trá hình về mối băn khoăn trong mối quan hệ phụ tử loạn luân

Tuyệt đối phù hợp

Hiện đại, võng du bàn phím, Tổng tài Công ty Game online Lãnh công x Sinh viên Nhân yêu Trị liệu Game thủ thụ

Tuyệt đối xâm chiếm

Tử dạ tình triền

Hiện đại, huynh đệ, ngược tâm ngược thân, sinh tử

=> Thụ thương công nhưng công chỉ muốn H thụ,  lúc biết thụ có bầu thì nhục mạ thụ,  làm thụ bị sanh non,  thụ lừa công nói là mất con rồi bỏ đi nước ngoài, 20c cuối là cuộc truy thê

Tức phụ cùng thương

Hiện đại, mặt than thâm tình dục vọng chiếm hữu cường công x thiện lương cứng cỏi mỹ thụ, gương vỡ lại lành, sinh tử (8)

=> Hai người quen và yêu nhau trong bộ đội, trong một lần quan hệ thì thụ có bầu. Vì sợ anh công xa lánh nên thụ bỏ đi. Sau năm năm công gặp lại hai cha con, muốn nối lại tình xưa thì phát hiện vết sẹo trên bụng thụ, theo hiểu biết của anh thì vị trí đó chỉ có thể do sinh mổ tạo thanh nên anh điều tra và biết sự thật. Anh ko nói mà dùng tình cảm để thụ mở lòng và nói rõ mọi chuyện.

Tương ái hảo bất hảo

Hiện đại, sinh tử, sản nhũ, lúc đầu hoa tra sau trung khuyển công x  hiền lanh thụ

=> một màn truy thê ngọt ngào

Tương tựu

Hiện đại, nhẹ nhàng, cưới trước yêu sau, mặt than khắc khê công x thông minh hoạt bát thụ, hơi ngắn

Tưởng nhập phi phi

Hiện đại, ngắn (7,5)

=> Công chuyển đến thuê nhà thụ, công là tác giả viết truyện, thụ là họa sĩ, hai người đều ngưỡng mộ người kia. Trong một lần công hoàn thành một bộ truyện thì thụ xin vẽ bìa truyện cho công, hai người hợp tác. Sau công vô tình biết thụ là họa sĩ mình yêu thích nên tấn công.

.

.80.

.

#U

U lan lộ – Hiên Viên Hoa Tế

Cổ trang, cung đình, hoàng đế chung tình công x  bình phàm thị, sủng, sinh tử, sản nhũ, ấm áp, cao H

=> Chia ra 2 mảng nhận xét

Về H thì quá trời nóng vừa sản nhũ vừa có chút tình thú các kiểu, H mọi nơi k ngại hoàn cảnh, k ngại thời điểm (9)

Về nội dung thì 1 từ ức chế. Ko dành cho ai ghét công H với ngkhác ngoài thụ, k dành cho ai ghét việc thụ phải bị dèm pha, bị phạt đánh vì công k xử lý đc chu toàn (5)

.

.1.

.

#V

Vách tường có mắt

Hiện đại, sinh tử, sản nhũ, song tính thụ, sủng, ngọt ngào cao H, có 1 chút toys

=> 1 câu chuyện về 2 bạn ở cách cách nhìn trộm nhau, sau 1 lần làm liều H nhau thì dần dần nảy sinh tình cảm. Suốt chặng đường truyện là hành trình H các kiểu, các nơi, các thể loại

Vạn năng bảo bảo

Hiện đại, ngụy phụ tử, tiểu bảo bảo dễ thương toàn năng 10t x nam nhân nhẹ dạ bị lừa gạt kết hôn làm cha hài tử , manh

Vân gia phụ tử tam nhân hành – Thao Thiết Phụ Tử

Cổ trang, đoản, cao H, nhất thụ lưỡng công, phụ tử, ranh ma dược sư công + tình trùng thượng não công x dâm đãng thụ

Vân vũ

Cổ trang, dễ thương

=> chuyện ngắn về cặp công thụ cùng đào hôn, sau thụ bị gia đình bắt về công mới biết thụ là tân nương của mình

Vi quân cuồng

Cổ trang, hơi hài, ảnh về coi trọng công việc thụ x vương gia công

đó là em

đoản văn, dễ thương

Vị tiểu thư này anh thật xinh đẹp

=> Công có sở thích mặc đồ nữ, nhờ vậy mà bị thụ đeo bám

Viễn khê

Hiện đại, ngược, song tính, sinh tử, nhất thụ lưỡng công

=> Lần đầu H là ngay sinh nhật thụ, hôm sau tỉnh dậy thụ đi khỏi khách sạn vì ngại. 2 anh tỉnh thì nhận tin thụ là nội gián, vì quá sốc nên chửi bới thụ, đuổi đi. Sau em của 1 anh công cho ng đánh thụ, lúc đó thụ biết mình có thai, thì bị đánh động thai, gãy xương. Công nhờ ngquen giao thụ 1 số tiền kêu thụ xuất ngoại vì 2 anh còn thương nên k dám đối mặt thụ, 2 anh cũng đi nc ngoài. Thụ buồn nên bỏ đi, trc khi đi có viết lá thư nói thụ k làm việc đó, còn tình cảm hôm sinh nhật là thật. thụ 1 mình nuôi 2 bé sanh đôi có lúc phải giả gái để đi làm nuôi con. Chuyện kể về 12 năm vất vả nuôi con của thụ ở làng quê hẻo lánh bằng nghề nấu mì. Khi 2 anh về nước thì bắt đầu tìm thụ, lúc gặp rồi thì thấy thụ khó khăn nên muốn rước về chăm sóc, 2 anh cũng thương thụ lắm, lúc đó mới biết năm xưa do 2 ông cha mình vu oan cho thụ. Chuyện còn 1 cặp cha-con nuôi bên Mỹ là Angela cũng là song tính

Viên tiên sinh luôn không vui

Vòng tròn đồng tâm

Võng du chi ái nhĩ 59 miễu – Vân Quá Thị Phi 

Hiện đại, võng du bàn phím, bình phàm ngây ngô lém lỉnh thụ x băng sơn phúc hắc ôn nhu mỹ công

=> Tên truyện là nick game của anh công

Võng du chi Bị bao dưỡng đích nhân yêu – Tiểu thấu minh minh minh minh minh

Hiện đại, võng du bàn phím, hài, dễ thương, thông minh lanh lợi cái gì cũng biết thụ x hơi trầm mặc ít nói công, công sủng thụ

Võng du chi cao thủ không cô đơn – Ấn Nặc Lan San

Hiện đại, võng du bàn phím, nhẹ nhàng, dễ thương, hiền lành hoạt bát dễ xù lông thụ x manh công hay bắt nạt thụ, truyện viết về game nhiều

Võng du chi Cư tâm bất lương

Võng du chi dâm đãng nhân sinh

Hiện đại, võng du (thế giới ảo) , nhất thụ x lưỡng công, dâm đãng thụ x lạnh lùng công + phúc hắc công, có chút tình thú, công là huynh đệ, có song long nhập động, cao H

Võng du chi diễn kí nhất lưu – Tô Du Bính

Hiện đại, võng du bàn phím, vườn trường, điện ảnh, cuộc sống sinh hoạt, nhẹ nhàng,  đại ca sĩ thụ xban đầu trạch nam sau phúc hắc công

=> Thụ là ca sĩ nổi tiếng trong một lần chơi game lỡ chửi người nên bỏ nick chơi lại nick khác, vì nhiều nhiều do nên tạo nick là nhân yêu. Thụ cặp công, 2 người trở thành bạn game. Thụ là ca sĩ có niềm đam mê chơi game giải trí. Công là con riêng của chủ tịch công ty sản xuất đĩa nhạc lớn cũng là một trạch nam chưa trưởng thành, không chịu đi học. Sau vì anh trai đám cưới công phải đi dự. Lúc này công hẹn thụ ra ngoài gặp mặt. Thụ sợ ngkhác biết mình giả nữ chơi game sẽ ảnh hưởng danh tiếng nên kêu trợ lý đi thay. Nhưng vì không yên tâm nên thụ lend đi theo sau vì vài lý do nên công biết sự thật. Công chấp nhận đi làm trong công ty của cha với điều kiện làm công ty con là công ty quản lý của thu. Ban đầu là đấu đá ngầm khi thụ biết công đã mình là ai mà vẫn giả vờ, sau lại vì đóng phim cần tìm hiểu tâm lý nhân vật mà tương tự như công nên hai người lại thân cận. Tìn cảm cứ vậy mà dưỡng thành

Võng du chi hải tặc vương đích nam nhân

Võng du chi Nhân yêu

Võng du chi thúc đẩy JQ

Võng du chi tiểu đội mạnh nhất

Võng du chi tiểu nương tử, thân cá chủy tiên

Võng du chi trời sinh làm thụ

Hiện đại, võng du bàn phím, nhiều couples, mặt dày thụ x đại thần võng phối, võng du công, vườn trường, thanh thủy

=> Mở đầu là màn thụ xin ở trọ phòng  419 ký túc xá anh họ thụ, từ từ thụ lộ ra kế hoạch đeo bám sư huynh mình. Bên cạnh đó là cầu nối thúc đẩy 2 cặp khác trong phòng

Võng du chi tiểu đội mạnh nhất

Võng Phối đại thần vs Võng Du đại thần – Kỳ Tiểu Yêu

Hiện đại, võng phối, võng du bàn phím, đô thị tình duyên , cường cường

Vô thu lãnh nguyệt

Cổ trang, công sủng thụ, thông minh lanh lợi ham vui hoạt bát thụ x lạnh lùng

=> Thụ được người tình đã lỡ ngày xưa của công thuê tiếp cận giết công, công từ từ có cảm giác với thụ…

Đọc đc tới c4

Vợ của con trai

Hiện đại, ngắn, H, bố chồng x con dâu

Vợ luôn nghĩ tôi không yêu em ấy

Vợ ơi – Long Long Đích Kê Phạn

Đoản văn, hiện đại, vườn trường, có chút ngược

Vợ yêu bé nhỏ

Hiện đại, ngắn, chủng điền

Vương gia đích thiếp thân thị vệ

Cổ trang, độc chiếm ngoan cường vương gia công x lúc đầu nhược thụ

Vương gia tha mạng – Ngã Gia Thiểu Gia Thị Tổng Công

cổ trang, phúc hắc cường công, ôn nhu bình phàm thụ, pink

Vương gia nói một câu

Vương Hoài Phong và Quý Văn Cảnh

Vương tử kỵ sĩ

Hiện đại, học đường, cao H, song tính thụ, mỹ kiều cao ngạo lãnh bên ngoài phát tao bên trong thụ x công, toys, CHƯA EDIT HOÀN

=> Link watpad (đã hoàn)

.

.25.

.

#X

Xa nhất là bên cạnh (tối viễn thị thân bàng)

Hiện đại, loạn luân, song tính, sinh tử, đơn thuần nhược thụ x lãnh phú hào công, cao H, hơi dài (8)

Xin chào, đại thần!

Hiện đại, võng phối, nhẹ nhàng, ấm áp, ôn nhu phúc hắc công x thiên nhiên ngốc manh thụ, hơi ngắn (8)

Xuân thụ mộ vân

Cổ trang, trọng sinh, chủng điền, ám áp

Xuất quỹ dĩ hậu

Hiện đại, nữ vương thụ x si tình công, ngắn

Xung quan nhất nộ vi lam nhan

Cổ trang, vương gia công x thị vệ kiêm tùy tùng tùy thân thụ, hơi ngược, hơi cẩu huyết (8) 

=> Công vì trả mối thù năm xưa nên đối xử lạnh nhạt với thụ dẫn đến thụ hiểu lầm, mất lòng tin vào công. Sau nhiều lần thì thụ quyết rời xa công. Màn truy thê là cảnh công giả chết để chờ thụ.

Xuyên việt chi dị thế hồ khẩu

Xuyên việt chi du thú bộ lạc

Thế giới thú nhận, nhiều couples, thụ chính trọng sinh, ngoài ra có xuyên không, sinh tử, ấm áp (9) 

=> bộ lạc du thú là bộ lạc về những thú nhân bị ruồng bỏ. Thụ xuất hiện với tư tưởng người hiện đại đã giúp bộ lạc của công xây nhà cửa, có cái ăn, cái mặc, di trì nòi giống. Thích nhất 2 chương cuối

Xuyên việt chi gia hữu hiền thê (Nhà có vợ ngoan)

Cổ trang, công trọng sinh, ôn nhu nhược công x anh tuấn nhân thê cường thụ, sinh tử (8,5)

=> Công kiếp trc chết do bị hại chiếm tài sản, công cũng mồ côi nên rất quý trọng cuộc sống gia đình. Chồng trc của thụ vì vài lý do nên hơi vũ phu, sau đó bị gì đó chết thì công nhập vào. Ban đầu thụ cũng sợ công đánh con đánh thụ, từ từ thì nghĩ công sau khi bệnh đã đổi tính, thụ ban đầu đã thương chồng thì nay càng thương hơn. Nhớ khúc gần cuối công nói rõ sự thật cho thụ. Sau thụ vì lao động cực nhọc mà chết trc, công ở lại nuôi con rồi cũng chết, khi tỉnh dậy thì phát hiện mình ở hiện đại, hình như là hai tuần sau thời điểm đáng nhẽ mình đã chết. Công cứ tưởng chuyện mình trọng sinh gặp thụ là một giấc mơ thì sau đó cũng gặp thụ. Thì ra sau khi thụ chết thì thụ nhập vào thân xác một người hiện đại trc thời điểm công chết vài năm. Thụ bắt đầu cuốc sống mới, rèn luyện bản thân và tìm công. Lúc này thì đã chuyển thành nhược thụ và cường công :))

Xuyên việt chi nhà có tiểu phu lang

Cổ trang, thụ trọng sinh x công xuyên việt về cổ đại, lạnh lùng cao ngạo song nhi thụ x ranh manh mưu trí công, sinh tử, cung đình tranh đấu, pink, siêu dài (8) 

=> Công sau khi bị hãm hại chết thì xuyên về cổ đại trong thân thế 1 người đích tử nhưng mẫu thân mất, phụ thân sủng thiếp diệt thê. Công quyết tâm thay đổi số phận về thân thế của nguyên chủ, thoát ly khỏi Lê phủ tự lập môn hộ. Thụ là con người trọng sinh mang trong mình những bí mật chốn hoàng cung. Thụ không có mong muốn trả thù những người đã hại mình chỉ mong những người thụ coi trọng có thể sống yên ổn, không gặp phải số phận như kiếp trc. Do duyên phận, công cưới thụ. Họ ban đầu khắc khẩu sau trở thành đôi phu thê hạnh phúc cùng nhau chống lại những âm mưu nơi hậu trạch cũng như cung đình. Đôi phu thê không phải thanh nhân nên sẽ ko nhân nhượng với người hại mình mà đặc biệt chỉnh họ thê thảm. Gia đình là nơi duy nhất ta có thể dựa dẫm, tin tưởng và là mục tiêu để ta phấn đấu.

Xuyên việt chi viễn sơn trà nông

Cổ trang, cường cường, chủng điền, ngọt sủng, trạch đấu, ấm áp (8)

=> Thụ xuyên về vừa lúc bị gđ hãm hại, phải gả nhà công để xung hỉ; Công là tướng quân về mới từ chức về quê. Thụ tuy là người hiện đại nên tư tưởng văn minh, bình đẳng nhưng tính thì có thù tất báo. Công họ Hùng, thân bự, ngta thì kêu đại hùng (gấu lớn) còn thụ thì kêu tiểu hoán hùng (gấu mèo nhỏ). Lúc học trò của thụ nge đc rồi kêu theo cái bị công đánh đít. Truyện tình tiết nhiều, kể việc hai người hợp tác xây vườn trà, xóa nạn mù chữ cho cả thôn,… đến đánh giặc xâm lược. Chỉ có điều nhà edit không mượt, hán ngữ nhiều, beta cũng ko ổn.

Xuyên qua chi phiêu hành thiên hạ

Cổ trang, sinh tử, cường cường, xuyên không(8) 

=> truyện về quá trình công – người xuyên không – hộ tống thụ về làng ngôi làng sinh tử của mình. Thụ dạng người dễ quên đường, đặc biệt khúc đầu là khung cảnh thụ k ăn đc gì ngoài việc uống sương sớm =. =

Xuyên qua chi thú nhân quốc gia

Xuyên qua thành bảo bối – Summerbreeze

Xuyên không, cổ trang, ôn nhu công X ôn nhu thụ, sủng (8)

Xuyên việt chi thú nhân chi tướng

Xuyên không, thế giới thú nhân, sinh tử, dài (8.5)

=> Đây là một trong ít bộ xuyên từ thế giới cổ trang sáng thế giới thú nhân. Thụ xuyên, đến đây thụ cải thiện cuộc sống, xây nhà, làm vật dụng,… các kiểu. Điểm đặc biệt của truyện là tác giả chọn thụ đến từ thời cổ trang là do sau này có chiến tranh mà cầm đầu phe kia là một người xuyên từ hiện đại đến, do đó thụ dựa vào kinh nghiệm tác chiến thực tế còn bên kia là do tìm tòi nghiên cứu.

Xuyên việt chi thụ tẩm ba, Thái Thượng hoàng!

Cổ trang, xuyên qua, dễ thương, ấm áp, lạnh lùng vương gia công x thông minh hoạt bát thụ (8) 

.

.9.

.

#Y

Yêu anh cảnh sát bá đạo

Yêu thô nhân – Đông Trùng

cổ trang, ấm áp, thâm tàng bất lộ tiều phu công x tiểu quan thụ, công sủng thụ, tiểu quan thụ, đốn củi công (8) 

Yêu thương

Hiện đại, huynh đệ, H, điều giáo, ngược, BE (7) 

=> Hận thù che mắt con người làm ra những hành động không giãn hồi được

Yêu thương đối thủ một mất một còn

Hiện đại, oan gia, hài, gặp nhau là đấu khẩu (7)

Đã đọc đc 6c, k hạp gu

Yêu thương MB

đoản, hiện đại, hơi ngốc thụ (8) 

Yêu tôi xin hãy nói

Hiện địa, trọng sinh, nhút nhát siêng năng thụ x năng động công, nhẹ nhàng, vườn trường  (8) 

=> thụ ngày xưa nhút nhát, ko dám thổ lộ. Sau thụ lén đi coi đám cưới công, tới tận trc khi bị điện giựt chết thụ mới biết công từng thích mình, từng cho mình có hội nhưng ko biết nắm bắt. sống lại là hội để thụ giành lại hạnh phúc

Yêu vì yêu

.

.6.

.

# Các bộ đi chung với nhau mà không có hệ liệt cụ thể

  • 2 Bộ của AzureS Úy Lam

(2 truyện này đọc lâu rồi không nhớ truyện nào nên đọc trc)

1234567 AzureS Uý Lam

hiện đại, nhẹ nhàng, ấm áp (8) 

Giữa vạn bụi hoa nhất đim hồng – AzureS Úy Lam

hiện đại, giáo sư đại học + lão đại của mạng lưới tình báo hắc đạo x bác sỹ, vui vẻ, có chút ngược… (8) 

  • 2 bộ của Huỳnh Dạ

Hôn nhân tạm được

Hiện đại, lạnh lùng công x ôn nhu thụ, nhẹ nhàng, ấm áp, cưới trước yêu sau (8.5)

Hôn nhân mạc danh kỳ diệu

Hiện đại, cưới trước yêu sau

=> Chưa đọc truyện sau

2 bộ của Đại Đao Diễm (đã lưu hình)

(Tẩu thác với An cư đọc bộ nào trc cũng đc)

Tẩu thác lộ – Đại Đao Diễm

Hiện đại, đô thị sinh hoạt, tổng công x ngay thẳng thật thà thụ, có ngược, H, HOÀN CHÍNH VĂN Q1 (9)

=> Quyển 1: Đi nhầm đường. Tìm đúng người

Phần nhầm đường: mới đầu xuất hiện là màn bắt gian tại trận làm nền. Thụ ban đầu là công nhưng lại ko có năng khiếu, sau khi bị cắm sừng và đã thông tư tưởng nên định tìm 1 anh 419 để thử coi mình có phù hợp làm thụ ko.  Thụ thông qua bạn tìm đến anh công, khi ấy ai cũng dùng biệt danh nên thụ ko biết thì ra đối tượng là sếp của mình. Nhưng lòng đã quyết nên thụ chấp nhận dù sau cũng là sếp. Vì là 419 nên những ngày sau thụ cứ giả vờ như bthường, công thì ăn đc 1 lần lại muốn ăn nữa. Sau 2 người làm cuộc giao dịch hợp tác, nếu ai quan hệ ngoài trc thì giao dịch hủy bỏ. Tưởng chừng đc tgian dài, ai cũng đều phát sinh tình cảm, mối quan hệ có thể phát triển thêm thì công chuyển công tác, công muốn vươn xa có địa vị nhất định trong xã hội. Thụ nhận ra nên từ bỏ mối qhệ này nhưng vẫn chưa có cơ hội thì ngày ấy khi đến nhà công dọn đồ lại gặp công đag ôm hôn với ngkhác. Thụ thất vọng rồi bỏ đi, sau thấy tbáo công đính hôn trên TV, thụ trực tiếp quyết định nghỉ việc đi nước ngoài chơi cho khuây khỏa. Khi ấy thấy thụ bỏ đi công mới nhận ra mình lại dẫm đạp lên nỗi đau của thụ. Lòng cứ dằn vặt mãi, bức bối thì khi ngr tin thụ đi nước ngoài để kết hôn, công đã nghĩ thông suốt: những thứ mình truy cầu đều là phù du, nếu khi quay đầu lại màko thấy ai đợi mình thì sống còn ý nghĩa gì nữa. Công quyết tđổi. Mấy tháng sau thụ về, thụ gặp công. Thụ cảm nhận đc công tđổi lòng lại xao xuyến. Công khi gặp thụ lại quyết theo đuổi thụ truy cầu hạnh phúc.

Phần tìm đúng người: chủ yếu là quá trình ngắn hạn theo đuổi thụ của công. Sau tất cả thì thụ lại tin tưởng và đi theo công một lần nữa.

=Quyển 2: Tuần trăng mật

Những tưởng ai cũng đc hạnh phúc Happy Ending, ai dè làm đám cưới đc 1 tgian công lại đòi ly hôn ko rõ lý do

(phần này CHƯA EDIT)

An cư lạc nghiệp – Đại Đao Diễm

Hiện đại, cuộc sống sinh hoạt, niên hạ thụ, cao H, 1 chút SM, có ngược, yêu nghiệt nhà thiết kế mỹ dụ thụ x mặt than xử nam trung khuyển sau vận động viên marathon công (9) 

=> Phần an cư: nói về khi công thụ gặp nhau. Thụ là Hoa cúc đen chốn ăn chơi, từng kết thúc quá khứ với tra công bằng cách rạch cổ tay. Thụ gặp công tại cửa Gay Bar. Công lần đầu đến đã bị dụ dỗ. Sau lần đầu ấy ấy, thụ biết công 15t đã bỏ chạy. Người ta thường nói người đầu tiên là người mình nhớ nhất và công chúng ta muốn duy trì quan hệ bạn giường với thụ. Thụ đồng ý vì công có ấy rất bự, chuẩn nhưng lại băn khoăn bời thụ già hơn tận 13t. Công đang thích 1 người nam nhưng không xác định rõ mới đi gay bar ai dè đi 1lần rồi ra tình cảm luôn với thụ. Thụ ngại công còn trẻ nên không dám nói tuổi thật. Hai người cứ dây dưa qua lại tạo ra những cảnh H bao đã.

Phần lạc nghiệp: nói về công sau khi tốt nghiệp trở thành vận động viên chạy thế giới. Công cứ chạy theo ước mơ, chạy mãi đến nỗi không còn dành thời gian, khoảnh khắc cho thụ, tin nhắn ít dần lời hỏi thăm nhạt dần. Thụ đợi từ từ rồi mòn mỏi, trong 1 lần đi New York thụ quyết định rời bỏ công, bán nhà, đổi chỗ ở, dù đã là fan não tàn của 1 vận động viên không nổi lắm nhưng lại chỉ muốn đứng ngắm nhìn công từ xa mà không muốn tiếp tục nữa. Chủ yếu phần này là tâm lý của hai người từ thấu hiểu đến hòa vào nhau. Có đôi lúc ngược, ngược đến nỗi phải lòng, ngược đến cả phải đồng tình chuyện thụ bỏ đi

2 bộ của Ái Khán Thiên:

(Đọc theo thứ tự Trọng sinh trc rồi tới Hạnh phúc)

Trọng sinh chi tra thụ – Ái Khán Thiên

Hiện đại, thụ trọng sinh, ấm áp, ngọt ngào, tình hữu độc chung, công sủng thụ, đô thị sinh hoạt, 2 cp lên sàn, dài

=> Từ lần đầu gặp công đã thương thụ nhưng kiếp trc thụ ko chấp nhận tình cảm đó, lúc thụ bị tai nạn mất xuất hồn ra mới cảm nhận đc sự đau khổ của công khi mình mất, lúc đó thụ đã nghĩ nếu có kiếp sau sẽ yêu công thật nhiều, sẽ dành tất cả cho công. Toàn bộ câu chuyện là quá trình vun đắp tình cảm từ ngày bé của hai người dưới sự sắp xếp của thụ và tình cảm dạt dào của công.

Niềm hạnh phúc vụng trộm – Ái Khán Thiên

Hiện đại, ấm áp, ngọt ngào, đô thị sinh hoạt, tiếp tục 2 cp trc và 1 cp khác, vẫn rất dài

3 bộ của Nhĩ Nhã: (Tuyển tập bao công đồng nhân cổ trang)

(đọc theo thứ tự Du long, Quỷ hành, Tiểu thần bộ)

Du long tùy nguyệt – Nhĩ Nhã

Bao công đồng văn, cổ trang, Triệu Phổ x Công Tôn Sách, mỹ cường thụ x thê nô cường công, dài (9)

=> Phiên ngoại (link này dẫn thêm 3 cái PN nữa thì mới trọn bộ, bữa k biết link này đọc sang Quỷ hành cảm giác cốt truyện bị thiếu thì ra nhà edit Du long edit thiếu PN)

Quỷ hành thiên hạ – Nhĩ Nhã 

Nhà dịch khác (từ tập 6 đến hết)

=> Phiên ngoại

Bao công đồng văn, cổ trang, Triển Chiêu x Bạch Ngọc Đường, rất dài (9)

Ngốc ngốc tiểu thần bộ (từ đầu đến chương 85, các chương còn lại)

Cổ trang, bao công đồng văn, Tiểu Tứ Tử x Tiêu Lương (9)

2 truyện của Bắc Nam: (đã lưu hình)

Đường cũ ngắm hoàng hôn – Bắc Nam

Hiện đai, ngầu công x loi nhoi thụ, học đường đến xã hội, ấm áp (9)

Quan hệ phi thường

2 truyện của

(đọc bộ nào trước cũng đc)

Tù Lung

Dị thế, nhân thú, sinh tử, cao H

Xà Phược

.

.13.

.

 

Tác giả: boorinlieu

love blue love dammei

3 thoughts on “Danh sách đam đã đọc

  1. cái đám mày intro t toàn bộ đều có word (trừ mấy bộ chưa hoàn) nhưng t chưa bao giờ đọc tới, h mới biết mày đọc nhiều vậy

    Số lượt thích

  2. hôm nào đói H kêu m quăng bom cho t

    Số lượt thích

  3. Pingback: Gallery ~~ | Boorin Các

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s