Boorin Các

Sống chậm lại – Nghĩ khác đi – Yêu thương nhiều hơn <3<3

Danh sách đam đã đọc (1)

2 bình luận

Cập nhật lần cuối: 5/10/2021

Tổng số truyện đã update: 193 (ABCD)

Đa phần các truyện sẽ được dẫn link đến nhà edit. Vì đây là mình lưu lại để sau này nhớ còn đọc nên có những link ngày xưa dẫn qua bị die, nhà bị khóa hoặc trang reup thì cứ báo, mình sẽ sửa lại ngay ❤

#

1 người cha và 3 đứa con – Phong Duy.

cổ trang, thanh thủy, hài, có kiếm hiệp (7) 

2 con người 1 cuộc đời – Vạn Sắc

hiện đại, ngược tâm, h cao, tổng tài công x chung tình hiền diệu thụ, thụ sủng công (9)

=> thụ thích công đã lâu. Một ngày nọ công thất tình rồi gặp thụ. Công hiểu nhầm thụ là MB rồi đòi bao dưỡng thụ, thụ chấp nhận. Thụ trở thành người chăm sóc từ vật chất đến tinh thần cho công. Sau ngược lúc công hiểu lầm, chửi bới, đuổi thụ rồi nhận ra sự thật và truy thụ về. “Đến cuối cùng là ai bao dưỡng ai? “

7 ngày (Thất thiên) – CXS.

cổ trang, ngắn, hơi hài (7)

10 tuổi với 17 tuổi – Tử Hàn

hiện đại, huynh đệ, ngắn (7)

15P – 7H – 6SM – Hổ Phách Trùng Tử

hiện đại, nhẹ nhàng, ấm áp (8)

37 độ rưỡi – Bán trản_Thiên cầm

Hiện đại, nhẹ nhàng, ấm áp, cuộc sống sinh hoạt, trúc mã trúc mã (8) 

.

.6.

.

#A

A Lão đại – Oa Tức

Hiện đại, võng phối, fan cuồng manh thụ x phúc hắc đại thần công, hơi ngắn, dễ thương, nhẹ nhàng, ấm áp (8)

Ác chi hoa – Mễ Lạc

Thời Dân Quốc, cận đại, huynh đệ, nhất thụ lưỡng công, ngây thơ trong sáng hơi tự ti mỹ thụ x độc tài, quyết đoán song sinh mỹ công, H, có song long nhập động, công sủng thụ (8)

=> Thụ là con riêng, bị nuôi nhốt trong khuôn viên kính gọi là “Cấm viên”. Mẹ của hai anh công luôn hành hạ thụ, k cho thụ sống yên ổn nhưng 2 anh lại k chán ghét mà càng có ý muốn gần gũi thụ. Theo truyền thống gđ con trai khi trưởng thành phải có người thị tẩm cho đến khi cưới vợ. Hai công cho người đc chọn thị tẩm đi nơi khác để họ có thể thân cận thụ – người em trai cùng máu mủ. Hai anh cưng chiều thụ, có thứ tốt hay mới lạ đều cho thụ. Hai anh k cho thụ ra khỏi “Cấm Viên” vì k muốn thụ bị người đời ảnh hưởng. Khi anh công lớn bị họ hàng ép cưới vợ, 2 anh công quyết định đem thụ đi Thượng Hải sống với mình, rời bỏ quê hương. Đến đây cuộc sống tự do tựu tại của 3 người lại hp đc 1 tgian. Sau cái có ông vương gia triều Thanh bắt ép công cưới con gái mình nếu k sẽ tiết thụ thông tin thụ là con riêng cho thiên hạ biết. Vì để thụ đc yên ổn, 2 người nhẫn nhịn cho con đó vào nhà. Vậy mà con đó đc nước làm tới, cứ chèn ép thụ, giành lấy thứ quý giá công tặng cho thụ, sau lại giả vờ có thai để bắt công cưới cũng như đuổi thụ ra khỏi nhà chính, bắt thụ ở nhà củi vì sợ thụ làm ảnh hưởng đến việc dưỡng thai. Tgian đó có thể nói là tội cho thụ vì 2 anh k muốn nhìn mặt con nhỏ đó nên ít về nhà, nhờ đó con nhỏ đó lộng hành ăn hiếp thụ, thụ thì nghĩ công phải kết hôn con nhỏ đó là chị dâu nên nhẫn nhịn. Sau con nhỏ đó cũng biết quan hệ của 3 người, nó chạy về mét ba. Ông cha bắt đầu chèn ép việc kinh doanh của anh công, bắt cóc thụ nhầm ép anh cả cưới con ổng. Ai dè k thành công cưới đc thụ. Kết là khúc 2 anh dẫn thụ rời khỏi TQ, đi sang nước khác, nơi họ có thể quang minh chính đại yêu thương thụ.

=> Cái phiên ngoại đầu là về tình sử của cha của 3 người

=> Bộ này editor dịch xong năm 2015 với 1 PN cứ ngỡ là hết rồi đến nay 2021 quay lại đọc thì thấy dịch thêm 1 PN nữa 😂 PN này kể về cuộc sống tại nơi đất khách quê người của 3 người, leiẹu tại nơi xa xứ này tỉnh yêu của họ có thể dùy trì ? Thật sự thì truyện này là truyện ngược truyện buồn nên PN này cũng sẽ buồn k kém. Dù kết HE nhưng đoạn cuối cũng đau lòng, thương thụ và thương cả 2 anh công.

Ách Ba – Thụy Giả

Giang hồ, lạnh lùng mỹ công x sửu thụ (8) 

=> Truyện đã xuất bản với tên Á Ba

Ai bẻ cong người ấy chịu trách nhiệm – Ngư Yêu

Hiện đại, võng thanh, trọng sinh, nóng nảy công x nhỏ mọn giả ôn nhu thụ (7.5)

=> Thụ trọng sinh thành người khác. Thụ kiếp trc là CV nhưng ko lộ mặt nên sau khi trọng sinh vẫn tiếp tục làm CV bằng nick cũ, mặc dù giọng có đổi nhưng fan vẫn nhận ra tài năng của thụ.

Ai cho anh mắng em?! – Tú Sinh

Cổ trang, trọng sinh, ngọt ngào, ấm áp, hỗ sủng, lưu manh công x tiểu thiếu gia thụ, làm giàu, chủng điền, sảng văn, có bàn tay vàng (8)

=> Thụ trọng sinh làm lại cuộc đời, nhẹ nhàng dễ thương. Đừng tưởng thụ hay khóc mà lầm =.=

Ái hậu dư sinh (Yêu hết quãng đời còn lại) – Yên thị

Hiện đại, xã hội đen bá đạo công x mỹ nhân thụ, H văn, ấm áp, ngọt ngào, chút ngược, đô thị tình duyên, thế gia, hắc bang (8)

Ai là ai đích thương – Neleta Phiên ngoại 1, 2

Hiện đại, trọng sinh, ngược tâm, cường công x si tình thụ (9)

=> xưa công tưởng mình bị bệnh nặng không thể sống nên quyết định để thụ chết rồi mình chết theo. Thụ thì nghĩ công yêu người con gái ấy nên không ý kiến, nhưng khi thụ biết công bị phản bội thì quyết hy sinh thân mình để bảo vệ hạnh phúc cho công. Thụ sống lại nhưng nhập vào 1 thân thể khác, đất nước khác. Những tưởng họ sẽ không còn dính líu gì tới nhau thì một ngày, đám bạn của thụ trả thù công vì đã hại chết thụ. Khi công ty của 2 người sắp sụp đổ thì thụ dùng thân phận khác đứng ra bảo vệ. Sau khi thụ mất công mới biết kết quả khám bệnh mình là sai, công gần như hối hận, không còn chăm lo bản thân nhiều, chỉ mong có thể sớm ra đi đoàn tụ với thụ. Sau đó khi công đổ bệnh, có người y tá đặc biệt xuất hiện chăm sóc, với trực giác mình công nhận ra đó là 1 người có tính cách, phong thái y như thụ. Từ từ bằng tình cảm 2 con người lại quay về với nhau làm lại cuộc đời 

=> Truyện chỉ mới hoàn chính văn thì nhà edit drop, 2 phiên ngoại ở trên là do nhà khác kiếm QT làm, theo như nhà edit thì truyện còn rất nhiều phiên ngoại và hậu truyện TT.TT

=> Đã có bạn edit PN nhưng mình chưa đọc nên chưa dẫn link :))))

Ai nói CV không thể cưa – Công Tử Khiếm Trừu

Võng phối, hiện đại, ấm áp, fan cuồng đại thần thụ x võng phối đại thần công, công yêu thụ từ cái nhìn đầu tiên (7) 

Ái nhĩ 59 miễu (yêu em 59 giây) – Vân Quá Thị Phi

Hiện đại, võng du bàn phím, nhẹ nhàng, ấm áp, nhân yêu dễ thương thụ x thầy giáo thực tập công (8) 

Ái tại đồ thư quán (Chuyện tình tại thư viện) – Tiểu Yêu Tử

Hiện đại, vườn trường, dễ thương, thanh thủy (8) 

Ái tại hoa hương phiêu tán thì (yêu tại thời điểm hương hoa phiêu tán) – Hắc Vũ Phi Nhứ

Hiện đại, vườn trường, trúc mã trúc mã, võng phối, ngược nhẹ, ấm áp văn, ôn nhu công x yếu đuối thụ, công sủng thụ (8) 

=> công gặp thụ hồi nhỏ, ngỡ thụ là con gái sau nói lời yêu. Khi biết thụ là con trai thì quyết định trở thành trúc mã trúc mã. Khi học cấp ba công với nhận ra tình cảm nên bên nhau. Trong một lần khi học đại học, mẹ công biết quan hệ hai người nên chia rẽ. Thụ vì thương công nên chấp nhận rời xa và nói mọi người mình đã chết. Công đi nước ngoài. Trong thời gian này công tham gia võng phối, thực hiện ước mơ ngày xưa là đọc kịch đam mỹ của thụ (ngày trc công ghen nên ko cho thụ đọc), tại đây công gặp đc bức tranh quảng cáo một bộ kịch theo bối cảnh ngày xưa của công và thụ

Ái tâm tảo xan (Bữa sáng hạnh phúc) – Lãnh Ngạo Dĩnh

đoản văn, thử miêu

Ái Thần Ái Tác Quái Hệ Liệt – Lăng Báo Tư

=> Đã đọc quyển 3 mà ko nhớ gì hết :)))

.. Quyển 1: Oan gia tình nhân

.. Quyển 2: Trạch nam tình nhân

.. Quyển 3: Mãn Nguyệt Tình Nhân

.. Quyển 4: Ác Bà Tình Nhân

.. Quyển 5: Nô Tài Tình Nhân

.. Quyển 6: Hỏa Bạo Tình Nhân

.. Quyển 7: Phục Cừu Tình Nhân

Ái thị cappuccino – Mộng Duyến Nhân Sinh

đoản văn, thử miêu

Ái, thuyết bất xuất khẩu – Thu Chí Thủy

hiện đại, sinh tử, băng sơn công (8)

Ái thượng lão sư (Thích đề lão sư) – Viễn thượng bạch vân gian

Hiện đại, cao H, niên hạ, thầy trò, ngược tâm, cẩu huyết, song tính, sinh tử (8)

=> Đã có bài cảm nghĩ

Ái thượng nhất cá nhân (Phải lòng một người) – Glum

Hiện đại, phụ tử, niên hạ công, H văn (7)

Ái tình ấm áp uyên ương hệ liệt – Mạc Quang Thần

.. Tôi chỉ cần có em

Hiện đại, trọng sinh, ôn nhu anh tuấn công x giả nữ vương mỹ thụ, nhẹ nhàng, ấm áp, cuộc sống sinh hoạt, H (8.5)

=> Truyện đc viết chủ yếu dưới góc nhìn của công. Công sống lại vào thân xác 1 công tử nhà giàu ăn chơi vô dụng, sau khi hồi phục thì bị cha bắt đi làm phụ tá dưới trướng thụ. Thụ là nhà thiết kế tài hoa, si mê công việc. Từ ban đầu chán ghét vị công tử tin đồn dần dần bị sự quan tâm của công làm rung động.

.. Yên Lan Phi Tuyết

=> Chưa đọc

.. Nhất Thế Cộng Huyền

=> Chưa đọc

Ái vô cấm kỵ – Lữ Hi Thần

hiện đại, mặt dày cường công x lãnh đạm cường thụ, hài, biến thái văn,  công sủng thụ, thiết kế thời trang, thương trường, có H (8) 

Ám dạ trầm luân – Triều Thanh Tiệm Huyên

Hiện đại, H văn, nhân thú, nhất thụ lưỡng công, lãnh khốc kêu ngạo dâm đãng thụ x lãnh công, trung khuyển công, sinh tử, hơi dài (9)

Ám Dạ Vô Online – Nguyệt Quang Vật Ngữ

Đam mỹ, võng du 3D, oan gia, trầm tĩnh cường công x nóng nảy cường thụ, hơi dài, nhiều cp (8)

=> Thụ với công là oan gia, công vì tò mò game thụ chơi nên tạo tài khoản chơi luôn. Theo thời gian hai người dần dần hòa hợp trở thành Nhật quân Nguyệt đế, tâm đầu ý hợp. Vì trong game lúc chọn nhân vật là ngẫu nhiên nên thụ được chọn giữ nguyên khuôn mặt còn công thì thay đổi khuôn mặt nên thụ ko nhận ra công. Chơi lâu ngày thì hai người phát sinh tình cảm với nhau. Sau này khi biết công là oan gia của mình thì thụ giận công, nghĩ công lừa gạt cười đùa mình. Trong một lần phát tiết cơn giận trong game, công đỡ cho thụ một mạng, công chết, thụ mới nhận ra tầm quan trong của công nên chạy đi tìm công. Team của thụ với công còn có 4 người khác đều có cp.

Ám dục hoành lưu (Chìm đắm trong bể dục tăm tối) – Thán Cựu Thời

Hiện đại, vườn trường, đụ trước yêu sau, âm u chó điên nghèo công x vờ thanh cao thật ra u mê công điên cuồng dụ thụ, có H mạnh mẽ (8.5)

=> Bối cảnh cấp 3. Truyện về một anh công mang nợ của bố trên vai, công phải vừa học vừa cày trả nợ dần. Cuộc sống của công chỉ quanh quẩn giữa đi học và đi làm cho đến ngày thụ gửi tin nhắn cho công. Ban đầu chỉ là tin nhắn gạ gẫm sau đó là hình ảnh, video. Công lúc đầu chỉ thấy bị làm phiền đễn khi thụ gửi ảnh lộ hình xăm con rắn và bông hoa trên ngực, công muốn gặp muốn biết người lẳng lơ thèm ch*ch này là ai. Thụ yêu công từ cái nhìn đầu tiên, nhiều năm trôi qua từ cậu bé nhút nhát không dám nhìn thẳng công, công bắt chuyện là chạy trở thành bé thụ gặp công là nuwngs. Công bảo thụ không nên yêu công vì bản thân công còn vướng bận quá nhiều. Đoạn kết chính văn là khi thụ biết kết quả đậu đại học, thụ học tiếp còn công đi làm kiếm tiền. Sợ cuộc tình này dang dở lắm luôn nhưng yên tâm còn PN nè. Bộ này đọc cứ tưởng cao H chỉ là H cao chứ không nhiều. Đoạn công trả hết nợ, chính thức ko còn vướng bận gì mà yêu thụ, đọc mà mừng cho đôi trẻ thật sự.

An tri ngã ý – Bắc Nam

Hiện đại, tình hữu độc chung, đô thị tình duyên, công sở, song học bá, Dân chơi chứng khoán cao cấp công x Chuyên viên định phí cao cấp thụ, công thành thục, lý trí x thụ thông minh, tốt bụng, nhan trị cao (8,5)

=> Truyện này nên đọc chậm rãi, cảm thụ tâm lý nhân vật thì sẽ thấy nó vừa ngọt vừa ngược, cuộc sống là những lần bỏ lỡ nhưng lại ko có thuốc quay lại quá khứ. Nếu đọc nhanh và ko cảm nhận theo tâm lý nhân vật thì sẽ thấy truyện tầm thường ko có gì đặc sắc mấy. Tính cách nhân vật, tình tiết hợp lý, chặt chẽ ko chi tiết nào thừa cả.

=> Ngày xưa thụ làm bồi bàn bán thời gian cho một quán bar, công là một thiếu gia tuổi mới lớn muốn đốt tiền. Hai người gặp nhau, công tưởng thụ là trai bao còn thụ tưởng công là công tử ăn chơi trác táng. Hai người cứ thế hiểu lầm nhau, công có hứng thú nên đi theo thụ vài lần. Sau một thời gian thụ nghỉ làm, coi như công là một đoạn tình xưa; công cũng đến quán kiếm thụ vài lần nhưng ko gặp cũng chỉ nghĩ hai người óc duyên ko phận. Thụ đi làm đc vài năm thì nghỉ việc công ty cũ, đi phỏng vấn đc nhận vào công ty công. Hai người gặp nhau bắt đầu mối quan hệ chính thức mới.

Anh bắt sai người – Sửu Quỷ

ngắn, dễ thương

Anh chỉ thích hình tượng của em! – Trĩ Sở

Hiện đại, niên hạ, giới giải trí, duyên trời tác hợp, chữa lành, minh tinh công x phong lưu họa sĩ thụ, H văn (8,5)

=> Càng đọc về sau càng cuốn

=> Đã có truyện tranh

Anh đừng có quyến rũ tôi! – Tiêu Đường Đông Qua

Hiện đại, trùng sinh, cường cường, tình hữu độc chung, thiên chi kiêu tử, F1 (8)

=> Trên đỉnh cao của làng F1, công gặp thụ – chiến binh mới mạnh mẽ, từ những chặng đua cạnh tranh không ngừng mà công dần nảy sinh tình cảm với thụ nhưng không ngờ biến cố đến, đối thủ không còn, tình cảm cũng chưa kịp nói. Sống lại là cơ hội làm lại từ đầu, cơ hội để đến với thụ với thân phận đặc biệt

=> Chương 35, 58

=> Đã được mua bản quyền xuất bản

Anh hai! Em có rồi – Lúa Anlagen (link die)

Đoản, sinh tử, hiện đại

Anh hai ôm một cái – Tạm Đao Gia Môn

Hiện đại, ngọt ngào, ngắn

Anh hàng xóm xấu xa – Công tử Li

Hiện đại, đoản, dễ thương

Anh họ cường tráng đến từ trong núi – Tại Cật Kê Bài

Hiện đại, H văn, song tính, ngọt sủng, anh em họ, ngắn

Anh nhân viên chuyển phát nhanh và trạch nam A Vu – Nghiêm Thiêu

Hiện đại, ngắn, dễ thương

Anh nghĩ baba dễ làm vậy sao?  – Lạt Kê Kê

Hiện đại, sản nhũ, sinh tử, song tính thụ x song sinh công, có song long nhập động, cao H (8) 

=> Thụ trở thành ba ba bất đắt dĩ của 2 anh em công nhưng có vẻ công không chỉ coi thụ là ba mà còn là vợ là ái nhân

Anh nghĩ muốn em – Thỉnh Khiếu Ngã Dục Dã

Hiện đại, H văn, cường cường, dương quang kiện khai tiểu bạch thụ x quỹ súc dâm tà công (7) 

=> Thụ đi cửa hàng tiện lợi thì bị công bắt cóc đem đi H rồi trả về. Tiếp là những chuỗi ngày từ H sinh ra tình cảm

Anh rể em vợ – Tây Hồng Thị Đỗi Phiên Gia

H văn, hiện đại, ngọt sủng, song tính

Anh trai tôi và bạn trai của anh ấy – Tam Nguyệt Xuân Phong

Hiện đại, mỹ công x cường thụ, biên hạ, góc nhìn bàng quan, nhẹ nhàng (7) 

=> Chuyện kể từ góc nhìn từ cô em gái hủ nữ, người đã giúp anh trai nhận ra tình cảm với anh hàng xóm

.

.43.

.

Ăn vụng (Trộm ăn vú / uống sữa) (Thâu nãi cật) – Nặc Danh Hàm Ngư

Hiện đại, H văn, ABO, ngọt sủng, sản nhũ, sinh tử, ngắn

.

.1.

.

Ân, không sao cả – Bò Cạp Ôn Nhu

đoản, ngược, HE phiên ngoại (8) 

Ân Hữu Trọng Báo – Quyết Tuyệt

Hiện đại, trung sinh, chủ công, tình hữu độc chung, báo thù rửa hận, quỷ súc, độc chiếm, bệnh xà tinh công x nhân thê thụ (8.5)

=> Kiếp trc công đặt niềm tin nhiều quá nên khi bị phản bội đc thụ cứu thì ko còn tin tưởng ai nữa. Công lúc sau dù đã trả thù nhưng cũng mất hết tất cả, thụ thì thương công nên lúc đâm vào lửa cứu công đã bị hủy dung bị công ghét bỏ nhưng vẫn mang công về chăm sóc cho công. Công tính cách hơi vặn vẹo nên độc chiếm thụ một cách quá đáng nhưng mà thụ thương công nên chỉ cần công cho thụ ở bên là thụ cam tâm. Sau đó thụ vì đỡ 1 đao cho công mà chết, công trả thù rồi thì trọng sinh lại thay đổi cuộc đời, sủng thụ vô đối. Thụ cũng hiền cũng nhân thê, biết công theo dõi mình, ko muốn mình tiếp xúc với người khác cũng chiều công. Mặc dù kiếp này tính cách công đã tém lại bớt nhưng vẫn bá đạo độc chiếm vô lý như cũ. Truyện này thích ở chỗ bất kể sản phẩm hay công ty nào công đầu tư đều gắn liền với thụ như tên sản phâm sẽ có lồng tên chữ của thụ và công, công sẽ ko ngần ngại phô bày tình cảm của công và thụ để mọi người còn biết mà tránh thụ :))) Đặc biệt công có hẳn 1 nick ảo chỉ để khoe về thụ.

Ẩn trung – Dư Trình

Hiện đại, ABO, gương vỡ lại lành, hai bên thầm mến (7.5)

.

.3.

.

#B

Baba cường bách đích ái tình

hiện đại, phụ tử, H văn, cưỡng gian, đoản văn.

Ba ba, bảo bối ướt – Công Tử Nhàn

Hiện đại, phụ tử, song tính thụ, cao H, CHƯA EDIT HOÀN

=> Bản chuyển ver (đã hoàn)

Ba mươi tuổi suy nhân – May0520

Hiện đại, hắc bang, H văn, teenfic (7)

Ba trăm sáu lăm kim diệu nhật – Cận sắc Ivy

hiện đại, mạnh mẽ khả ái chủ động thụ x mặt than muộn tao bác sĩ công, ấm áp (8) 

Bác sĩ dâm đãng – Mặc Vũ Yên Dạ

Đoản, hiện đại, nữ vương dâm đãng thụ x thê nô công (7)

Bác sĩ Phó, em thầm mến anh! – Thụy Mang (Sleep Mango)

Hiện đại, trầm tĩnh không màn sự đời bác sĩ công x si tình tổng tài manh thụ, ngọt (8)

=> Từ những năm cấp 3 thụ đã thích công, thích day dẳn nhiều năm nhưng không dám nói đến thời điểm trong truyện là công bị thương cần người chăm sóc, thụ mới mạnh dạn một lần, từ từ tiến vào cuộc sống của công, theo đuổi người thương bấy lâu. Nội tâm nhân vật được tác giả khắc họa kỹ càng, chỉ có những đoạn thụ trả thù sau khi bị hãm hại thì viết hơi ngắn, hơi xơ xài, không nói rõ quá trình. Do đó, phần lớn truyện mang màu sắc nhẹ nhàng, ấm áp

Bác sĩ, phía dưới của tôi lại ướt rồi – Chững chạc đàng hoàng nói hưu nói vượn

Hiện đại, cao H, tiểu dâm đãng đảm đang M thụ x bác sĩ S công, có dã ngoại (8) 

Bạch hạnh lang (Bạc tình) – Nhận Tâm

cổ trang cung đình, cường công cường thụ, lãnh khốc phúc hắc hoàng đế công biệt nữu thụ, ấm áp, ban đầu là hoàng đế truy thê (8) 

Bạch nguyệt quang đột nhiên muốn cùng tôi kết hôn – Thanh Nguyệt Giảo Giảo

Hiện đại, đô thị tình duyên, gương vỡ lại lành, giới giải trí, ảnh đế công x mỹ nhân minh tinh tuyến 18 thụ (8)

=> Công với thụ đoạn xưa quá khứ, tình đầu của nhau. Bây giờ, người là ảnh đế, tiêu điểm dư luận, một người lại là minh tinh tuyến 18, có nhan sắc nhưng không khuất phục cường quyền nên mãi vẫn không nổi. Trong một scandal, công cần kết hôn để lấy hình tượng, thụ được công chọn. Công đã tạo một lối rẽ cho hai đường thẳng tưởng chừng như song song để có một câu chuyện ấm áp về giới giải trí

Bạch tuộc

Đoản, H, nhân thú. (khúc cuối hơi ghê)

Bạch Trạch – Phan Độ

Hiện đại đô thị, băng sơn công, ôn nhu thụ, ấm áp văn (8) 

Bán thanh không bán thân – Thiên Dung Hải Sắc

Đoản, hiện đại, cao quý lãnh diễm công x lắp bắp thụ, võng phối, tình hữu độc chung (7)

Bàn về việc làm sao tóm được một vị kim chủ thiệt to – Thanh Sắc Đích Quang

Hiện đại, kim chủ công x minh tinh thụ, bao dưỡng, lúc đầu ngược nhẹ sau ngọt (8) 

=> thụ vì muốn tiếp cận công tranh thủ tình cảm mà lập nên mối quan hệ bao dưỡng với công. Công vẫn giữ quan hệ mật mờ với tình nhân, thụ không thích nên nghỉ việc bỏ đi. Công nhận ra mình cần thụ và màn lầy lội không ký đơn từ chức của thụ và màn truy thụ ngắn nhẹ nhàng. Thụ thương công nên khi thấy công khóc lại xiêu lòng

Bạn bè của tôi là đại thần – Mông Diện Tiểu Phiên Gia

Hiện đại, ấm áp, trúc mã trúc mã, một chút vườn trường, đoản văn (8)

Bạn cùng bàn cậu tỉnh táo lại đi – Nhất Bả Sát Trư Đao

Hiện đại, dương quang kiện khí trung nhị công x trong ngoài bất nhất đáng yêu học bá thụ, vườn trường, thoải mái, khôi hài, công sủng thụ (8)

=> Gia đình thụ phá sản, thụ chuyển nơi ở, cuộc sống thay đổi, tâm lý không ổn định lại gặp công – cao to vô tâm vô phế – nên thụ có thành kiến với công. Sau đó thụ mơ một giấc mơ, công cua thụ rồi đá thụ nên thụ quyết tâm cua công trước rồi đá công nhưng đời ai mà ngờ được :))))

Bạn cùng phòng – Naruco

Đoản, dễ thương, ôn nhu công x tự nhiên thụ (8)

Bàng hoàng đích dã thú – Bạch Vân

hiện đại, lạnh lùng tổng tài công, luật sư dụ thụ, hơi ngược (9)

Bao dung bất hoàn mỹ – Đạm Như Thủy

Hiện đại, ngược, song tính, H văn, sinh tử, ấm áp ôn nhu công x chất phác, si hán thụ (8)

=> Công hoàn toàn cong, ko có cảm giác với con gái. Công thụ thích nhau rồi cưới. Sau khi cưới công với thụ mới có quan hệ lúc này công mới biết thụ là song tính nhân. Ban đầu công ko chấp nhận đc sự thật về thụ nên ko chạm vào thụ, sau đó dưới sự dụ dỗ của thụ công thử làm thì vẫn làm đc nhưng sau đó lại chọn làm mặt sau thôi. Từ từ công thích ứng đc cũng chấp nhận làm 2 mặt đc 1 tgian thì biết thụ có thai, công lúc này lại chần chừ. Thụ quyết định bỏ đi, thụ định sinh bảo bảo, cho tgian công suy nghĩ rồi tính tiếp. Đoạn này cũng nhanh, công sau vài tháng suy nghĩ thấu đáo thì đi truy thụ về

Bảo bối, con là ai? – Kim Cương Quyển

Hiện đại, sinh tử, thụ mất ký ức chỉ nhớ khi 17t (giống như đến tương lai vậy) (8) 

Bạo quân – Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Cổ trang, trùng sinh, bạo quân hoàng đế công x thị vệ trung thành thụ, công cực kỳ sủng thụ, dài (8) 

=> Công bị em trai ám sát, khi ây mới biết thụ là người duy nhất bảo vệ mình. Sống lại là cơ hội để công bắt thụ về bên mình. Công kiếp này dành hết tất cả cho thụ, đưa thụ từ 1 thị vệ nhỏ bé mà thành hoàng hậu đc bao người tôn thờ. Công vì thụ dọn đường hết thảy, dù gây thù với mọi người cũng quyết dành những điều tốt nhất cho thụ

Bắt đầu hạnh phúc – Lại Lại đích Miêu Miêu Xà

Xuyên việt, công xuyên, cổ trang, chủng điền văn, ấm áp, công sủng thụ, ôn nhu sủng nịch phúc hắc trung khuyển công x si tình nhu thuận bình phàm thụ, sinh tử

Bất nhất dạng đích nhân sinh – Vân Thấm Duyệt

Hiện đại, thụ trọng sinh, cần cù năng nổ thẳng thụ x si tình ôn nhu công. Anh em họ, trúc mã trúc mã (8) 

=> Trước khi chết thụ mới biết mình bị vợ cùng tình nhân của vợ hãm hại. Khi sống lại thụ quyết không để mọi chuyện xảy ra, quyết tâm thay đổi tương lai. Qua đó thụ quen biết nhiều người biết nhiều chuyện, cũng biết luôn việc người anh họ mình một mực ỷ lại thì ra thích mình. Trong truyện thụ đã có con với vợ nên không lo vấn đề con cái

Bất tố ly thương – Thập Nhị Niệm

Cổ trang, giang hồ, mỹ cường thụ x cường công, ngược thân ngược tâm, sinh tử (8) 

=> Vì thụ có khả năng đe dọa đến vị trí của mình nên công định truy sát thụ, sau lại không nỡ. Hai người cứ vậy ngược qua lại, hy sinh vì người kia lại không nói ra dẫn đến ai cũng suy yếu dần. Lúc võ lâm trung nguyên đánh đến, thụ sinh non, sức cung lực kiệt, ai cũng trọng thương, công nhận ra sự quan trọng của thụ hơn hết thẩy. Công định ra đi theo thụ nhưng đc cản lại, đại phu nói rằng thụ còn sống, tám năm trước thụ cứ đợi công thì hãy để tám năm sau công đợi lại ngày thụ tỉnh. Truyện đi hơi nhanh, một chương thì hơi ngắn, nhiều lúc thấy bất bình nhưng kết vẫn là HE. Hơi xót chỗ cứ người này mất phần công lực lại đến người kia, cứ như thế đến lúc cần thì không còn bao nhiêu công lực hay sức lực. Mà công trong này tính cách mình ko thích lắm, lúc đầu truy sát thụ thì vô tình sau lại vì thụ mà khóc quài, hỡ chút rơi lệ. Mất đi sự mạnh mẽ ban đầu.

Bí mật – Lạc Duệ

hiện đại, sinh tử, ngược, hài, cường công cường thụ (7) 

Bí mật không thể nói – Bảo Bình Tiên Tử

hiện đại, ngắn, nhẹ nhàng (7) 

Bí mật không thể nói – Kim Tại Dạ

hiện đại, ngược tâm, học đường, BE , (7) 

Biến, ly hôn! – Cao Dược Hồ 

Hiện đại, cuộc sống sinh hoạt, niên hạ công, ngọt ngào, công có 2jj x song tính thụ, công si tình thụ 10 năm, cao H, sinh tử (có sử dụng toy~~~), CHƯA EDIT HOÀN (8) 

=> H coi đã, được, 2 cái này ghép 2 cái kia. Đọc được 10 chương

=> Link wattpad (Đã hoàn)

Biến thành Phiến Mã

Cổ trang, si tình thô lỗ công – đại thúc nhược thụ, ngược tâm (8) 

=> Thụ làm việc vì gđ, là đầu lương duy nhất, vậy mà khi chuyện thụ với công bị bại lộ cái gđ đó lại chửi rủ, hất hủi ngta, thật cẩu huyết

Bỏ qua đích chờ đợi – Bò Cạp Ôn Nhu

hiện đại, ngược tâm, HE (9) 

=> Đời em lận đận, bất hạnh, chỉ có anh là nguồn sáng duy nhất, nhưng anh lại không hay biết. Ngày hẹn ước đó, em đợi anh dưới cây cổ thụ, đợi đến tối, đến lúc anh đổi ý quyết định đi gặp em thì em bị xe tông. Anh tìm em 7 năm để rồi khi tìm được thì nhận ra: do tai nạn năm đó, em đã mất đi ý thức, chỉ sống trong thế giới bản thân chờ đợi ngày anh đến.

Bóng lưng nhạt nhòa – Hoặc Trạc Trạc

Hiện đại, võng phối, lạnh lùng CV công x si tình hậu kỳ thụ (7,5)

Boss, xin đừng nóng nảy! – Tuyết Nguyên U Linh

Hiện đại, ấm áp, nóng nảy bá đạo công x phúc hắc ôn nhu thụ, lấy nhu thắng cương (8) 

Buông tay – Thụy Giả

Hiện đại (7) 

.

.32.

.

#C

Ca ca đích trừng phạt

hiện đại, đoản, H, huynh đệ, có chút SM

Ca ca luyến nhân – Miểu Diễm

đoản văn, hiện đại, huynh đệ, bà mẹ là fangirl, HE

Cam thân tù tỏa – Hà Bạch

Hiện đại, ngắn, điều giáo, theo edit là cao H (theo mình thì không thấy H) (7)

Cảm ơn em vẫn cười (Võng du chi ngã bất phối) – Dịch Tu La

Võng du bàn phím, hiện đại, dài, nhiều cặp (8)

=> cặp chính: Dạ Lang x Tiểu Linh Dương: mãnh, tiềm tàn máu S chủ công x thông minh hoạt bát, mạnh mẽ tiềm tàn máu M mê giày bốt thụ, cặp chính có khuynh hướng SM, chủ nô hóa, dễ thương, đọc sẽ rung động trước sự mạnh mẽ của thụ, có những chuyện đã là định mệnh

=> cặp phụ: Nương tử x Tướng công: hơi ngược do 1 chút k rõ ràng về tình cảm

Cạnh kiếm chi phong – Tiêu Đường Đông Qua (link die)

hiện đại, kiếm thuật, bối cảnh ở Mỹ, thụ trùng sinh, băng sơn công x hoạt bát thụ (8) 

=> Công bị tai nạn giao thông mất, thụ mới biết công thương mình. Thụ sống lại, bắt đầu lại cuộc sống với công để 2 người không hối tiếc.

=> Đã có truyện tranh

Cảnh quan đích lão hổ lão công – Vô hạn hoàn hôn

Hiện đại, nhân thú, 3P, H, CHƯA HOÀN

Cảnh xuân trong động – Tả tả tiểu tả

Hiện đại, chủng điền văn, sinh tồn trên hoang đảo, ấm áp, si quan giàu kỹ năng sống công x bị bắt thường dân thụ, truyện ngắn, thịt không nhiều nhưng chất (8)

Cấm luyến

Hiện đại, huynh đề niên thượng, cường liệt phúc hắc ôn nhu công x khả ái đảm đang dịu ngoan thụ, công sủng thụ, pink, tình hữu độc chung, H, hơi ngắn (7) 

Câu chuyện ngọt ngào ở nhà ga – Wifu A

đoản, pink

Câu Chuyện Thầm Mến – Mạc Hiểu Mặc

Hiện đại, võng phối, thầm mến, ấm áp, vườn trường (7)

Cầu Hoàng – Lãnh Mị

cổ trang, cường công nhược thụ, có ngược tâm tình lễ, thụ bị công mua về nhà. (7) 

Cầu người tâm đắc – Đường Nhất Tầm

Hiện đại đô thị, tiền kỳ tra hậu kỳ trung khuyển công × quyết đoán cứng cỏi dương quang thâm tình ôn nhu thụ, ấm áp, có chút ngược (8)

Cậu là hoa khôi xóm chúng ta đó – Hoặc Trạc Trạc

Hiện đại, thanh mai trúc mã, đoản

Chân thành thâm tình – Toan Thái Đoàn Tử

Hiện đại, trọng sinh, ấm áp, hơi ngược (9) 

=> Công yêu thụ từ cái nhìn đầu tiên, sau tgian tiếp xúc thụ cũng có tcảm với công. Nhưng vì anh trai thụ, gđ công bị sụp đổ. Khi cha công nằm trong phòng cấp cứu, công nchuyện với thụ, thụ muốn gthích nhưng công k nge rồi bảo thụ: “cút đi”. K ngờ thụ 1 đi k trở lại. Thụ chạy về chất vấn anh trai sau đó tức tối bỏ đi thì bị xe đụng chết. Công hận thụ, vì thụ mà gđ tan vỡ nên công tàn phá tập đoàn nhà thụ. Bên cạnh đó tcảm công dành cho thụ vẫn còn, bên cạnh công luôn k có ai vì vị trí đó, phần tcảm đó đã mất đi. Hận thù và yêu thương cứ tồn tại, công k rõ mình có còn hận thụ hay chỉ còn tình yêu dành cho thụ. Anh dần trở thành người cô độc trên thương trường, thụ là điều cấm kỵ của công. Thụ sau khi mất thì hồn nhập vào thân xác một người vừa mới chết khác. Tgian đó thụ chật vật với thân phận mới, sau khi chấp nhận sự thật thụ bắt đầu tìm cách tiếp cận, đeo bám công. Ty của thụ dành cho công chiếm cả lý trí khiến mục đích sống lại của thụ là đc nhìn thấy công, thận cận công mỗi ngày là đủ rồi, thụ muốn dùng tcảm để bù đắp cho quá khứ. Dần dần dù k có tcảm với thân thể ngày ngày kề bên nhưng công vẫn chấp sự tồn tại này miễn là k chạm vào điều cấm kỵ của bản thân. Đọc xót nhất là khi cùng nhân vật trãi qua những cảm xúc trong quá khứ, những đau buồn khi thụ phải dấu diếm bản thân, khi công cô đơn nhớ về thụ và cả những dòng tin nhắn công chúc mừng sinh nhật kiếp sau của thụ trong số điện thoại k còn người sử dụng. Sau nhiều lần nghi ngờ, công cũng biết cậu nhóc luôn đi theo mình là thụ. Cảm xúc hai người vỡ òa và 1 cảnh H duy nhất trong truyện. Truyện cho ta cảm giác như bài “Sau tất cả” vậy. Hai người yêu nhau rồi cũng sẽ trở về với nhau.

Chất tử điện hạ – Đái văn hi (từ chương 1-20, từ chương 21 đến hết)

xuyên không, cung đình, chất tử (con tin), cường công x lông bông thụ (9) 

Chiết chi ( Giai hạ tù) – Khốn Ỷ Nguy Lâu

Cổ trang, niên hạ, tình hữu độc chung, thanh mai trúc mã, trước ngược thụ sau ngược công, ôn nhu hơi ngu đại hiệp công x si tình giảo hoạt ma giáo thụ (7)

=> Truyện đã xuất bản

Chim Sẻ nhỏ đã tu thành hình người rồi – Hậu Lương

Đoản, huyền huyễn, ấm áp

Chinh phục – Vân Phàm

đoản, SM

Chinh phục học trưởng Học viện Quốc Phòng – Tiểu Dã Thú/ Tiểu Gia Bất Thị Thụ (Ta không phải thụ)

Hiện đại, cao H, học trưởng dâm đãng M thụ x sư đệ S chủ công, có chút tình thú (8) 

Chính là cậu – Thủ đánh thịt viên

chủ nhân thụ x tài xế công, song tính thụ, sản nhũ, sinh tử văn, hơi ngắn

Chính là thích ngươi – Băng Phong Truyền Tình

Đoản văn, hiện đại, học đường, nhẹ nhàng, hơi ngược tâm, HE

Chích thị nhất tràng du hí (Chỉ là 1 trò chơi) – Huỳnh Dạ / Lunarrabbits

Hiện đại, khế ước tình nhân, cao H (8) 

=> công cần 1 người vợ hợp đồng biết lên giường xuống bếp. Công chọn hồ sơ thì thấy thụ – mối tình đầu. Công thuê thụ. Sau vài lần nói chuyện, thụ biết công quen mình ngày xưa nhưng lại không nhớ là ai. Trong 1 lần vì muốn thụ thoải mái công cho thụ đảo chính, thụ chỉ nghĩ chủ yêu cầu thì mình làm theo. Sau đó nhìn những biểu cảm của công lại nghĩ đến những ký ức vụn vặt, thụ nhớ ra công nhớ ra quá khứ mà công thà muốn thụ quên đi để họ bắt đầu lại từ đầu. 

Chính xuân phong – Sơn cảnh vương tứ

Hiện đại, nữ vương dụ hoặc mỹ kiều thụ x không nhạy bén thê nô công, cao H (8) 

Chồng anh gãy chân rồi – Hứa Bán Tiên

Hiện đại, ngắn, nhân thê thụ x gãy chân công (công bị tai nạn nứt xương thôi :)) ) (7,5)

Chơi trốn tìm – Mông Diện tiểu Phiên Gia

đoản văn, hiện đại, ấm áp, phúc hắc tác giả công x chế tác kịch truyền thanh thụ.

Chủ nhân, thỉnh uy ta ăn no! – TIỂU BÁT

hiện đại, H văn, ngắn (8)

Chung cư của các Ảnh đế – Thiên Bình Tọa

Hiện đại, giới giải trí, ảnh đế, hài, ngọt, ấm áp, ngạo kiều phúc hắc mỹ công x dương quang thụ. (8,5)

=> Truyện xây quanh công và thụ là chính, nhân vật phụ có khả năng viết tiếp nhưng tác giả ko viết (hơi bị tiếc luôn, gặp tác giả khác là viết lan man cả trăm chương nữa rồi). Mở đầu là buổi thử vai lên đại học của thụ. Thụ bắt trúng đề hơi độc lạ nên phải cần bạn diễn và hiệu trưởng kiêm giám khảo đã chọn công đối diễn, đó cũng là lần đầu 2 người gặp nhau. Sau 2 năm là sinh viên vừa học vừa đóng phim, công trở thành sinh viên, người mẫu ưu tú trong khi thụ chỉ là diễn viên quần chúng nhỏ. Trong một dịp thử vai đóng MV, họ lại vô tình gặp nhau, lúc này như là duyên phận đến. Công với thụ có hiểu lầm, sau đó công đến thuê chỗ chung cư thụ ở, rồi thêm nhiều hiểu lầm khác, có cởi bỏ cũng có vướng bận nhưng dần 2 người lại có tình cảm với nhau. Khi đọc sẽ có cảm giác công hơi muộn tao, nhiều việc công ko hỏi rõ nên hiểu lầm nhưng dù vậy công vẫn âm thầm giúp đỡ thụ rồi dần thích thụ. Sau chuyện 2 người quen nhau bị lộ, thụ hy sinh đứng ra nhận trách nhiệm rồi đi nước ngoài. Thụ đánh cược một lần, tin vào tình cảm của công ko đổi nên hứa hẹn với công rồi đi nước ngoài bắt đầu lại. Truyện vừa nhẹ nhàng ấm áp lại vừa hài hước, tình cảm 2 người chân thành bình dị.

=> Link hình do một bạn sưu tập

=> Đã có truyện tranh

Chúng mình đều là bé ngoan – Yến Khôi

hiện đại, sinh hoạt bình thường, ấm áp (8) 

=> Đã xuất bản

Chủng điền dưỡng nhi – Tiếu Mị Mị

Hiện đại, trọng sinh, sinh tử, chủng điền sinh hoạt, nhẹ nhàng (7)

=> Thụ trong này có thể mang thai nhưng tác giả không đề cập đến vấn đề này. Kiếp trc thụ bị hãm hại rồi chết nên kiếp này quyết định mang con về quê sinh sống, bỏ lại công. Chuyện chủ yếu về việc thụ gây dựng sự nghiệp và công truy vợ thôi. Mạch truyện tương đối không rõ ràng chủ yếu viết về tình cảm, việc công xử lý những người hại thụ cũng ko nói ntn. Mà truyện gần như chỉ edit 80%, nhiều chỗ vẫn còn nguyên văn chương qt, thành ngữ TQ nên bạn edit cứ chú thích giữa chừng suốt, đặc biệt là sai chữ rất nhiều nên cần beta lại toàn bộ cho mượt và rõ ràng hơn về cách xưng hô

Chuyện phụ tử dâm đãng

Đoản, hiện đại, H văn

Chuyện yêu đương – Thất Trọng Huyết Sa

Hiện đại, thanh mai trúc mã, thanh thủy, ấm áp nhẹ nhàng, cuộc sống sinh hoạt (8)

Chưa công khai đã ly hôn – Đoản Miệt Tử Sai Sai

Hiện đại, hôn nhân giới giải trí, gương vỡ lại lành, tiêu soái diễn viên thụ x muộn tao si tình ảnh đế công, hơi dài (8,5)

=> Công thương thụ nhưng mà muộn tao, ko biết cách thể hiện. Sau 7 năm kết hôn chung sống thì những thói quen, lối sống của công khiến thụ mệt mỏi, tình cảm vẫn còn nhưng cảm xúc đã thay đổi nên thụ đề nghị ly hôn, chấm dứt mối tình trong êm đẹp. Sau chia tay, công chỉ ghĩ thụ bốc đồng nhất thời do mình thiếu quan tâm, thiếu dành thời gian cho thụ nên truy thụ, dùng tình cảm, sự ân cần mong thụ đổi ý nhưng dần dần công mới biết nguyên nhân chính của việc chia tay là do những hành động tưởng chừng như vô ý của công đã làm tổn thương thụ. Thụ cũng hiểu rằng tình cảm công vẫn vậy nhưng do cách thể hiện ko đúng nên mới gây hiểu lầm. Hai người dần hiểu nhau sau đó thay đổi và rồi lại HE

Chưởng quỹ – Đào Phù

đoản, cổ trang

Có một tên mặt than khép kín yêu em – Hỏa Lương Sinh Noãn Chí

Hiện đại, tạc mao nhân viên thụ x mặt than bị trở ngại giao tiếp tổng tài công (8)

Con dâu, đợi cha đến thao! – Wy Tử Mạch

Hiện đại, H, đoản, cường công – dụ thụ

Con dâu nuôi từ bé – Mèo Himalaya

Hiện đại, ABO, đoản

Con rể để ta thao – Hyonnakoto

Hiện đại, cao H, loạn luân, ngắn

Cô dâu giả – Tử Nguyệt

ngắn, cổ trang, cường công nhược thụ

Cố sự của biệt nữu thụ và kiệm lời công – Môi Cầu Hoàn Tử

Hiện đại, võng du bàn phím, thanh mai trúc mã, biệt nữu thụ x kiệm lời công, nhẹ nhàng (8) 

=> Ngày xưa thụ tỏ tình với công trên game nhưng nhận lại là lời khinh bỉ, thụ đau buồn dần trở thành biệt nữu. Sau nhận ra người chơi game chung với mình tgian này là công, rồi lại biết chuyện công ngày xưa bị mất nick, người nhận được lời tỏ tình không phải công, HE

Công chiếm – Thiên Nhất

hiện đại, sư sinh, niên hạ, H văn (7) 

Công tử biến bại gia tử – Nguyệt Hạ Diệp Ảnh.

trọng sinh đến hiện đại, cường công cường thụ, huynh đệ, công siêu sủng thụ, ngọt ngào,  HE (9) 

Cổ phong hệ liệt – Công Tử Hoan Hỉ: (Đã xuất bản hệ liệt)

.. Dung quân

   cung đình, hơi ngược (8) 

.. Hạ tân lang

   cung đình, ngược (8) 

.. Vi Thần

cổ trang cung đình (8)

Cởi sạch giải trí

Hiện đại, H văn

Củi khô lửa bốc – Lãnh Hương Trần

hiện đại, trung khuyển cường công, xinh đẹp nữ vương chịu, HE (8) 

Cuộc đời như một vở kịch, toàn dựa vào kỹ năng hôn – Hùng miêu quân/ Gấu trúc kun/ Panda-kun

Hiện đại, giới giải trí, muộn tao đạo diễn toàn năng công x diễn viên ôn nhu biết lo nghĩ thụ, ngọt (8)

=> Hai diễn viên cùng đóng bộ kịch đam mỹ đầu tiên đc công chiếu, tập cảnh hôn riết mà sinh ra tình cảm

Cuộc gặp gỡ định mệnh – Lee

Hiện đại, đô thị tình duyên, H (8)

Cuộc sống hạnh phúc của bác sĩ và thần y – Ellda

cổ trang, xuyên không, sinh tử văn, pink (7) 

Cuộc sống sau khi kết hôn với sếp – Quân Xuyên

Hiện đại, nhẹ nhàng, hào môn thế gia, cưới trước yêu sau (8)

Cưng chiều ngươi không đủ – Thiên Phật Nhân

cổ trang, nhất thụ lưỡng công, cường công nhược thụ (8) 

Cường ái hệ liệt – Phong Lộng

.. Bạo quân

Hiên đại, hắc bang, huynh đệ, SM, bá đạo si tình đế vương xã hội đen công x nhà thiết kế lạnh lùng mỹ thụ, cao H (8) 

=> công thụ cùng mẹ khác cha, ngày xưa công hay nhìn thụ, ấn tượng thụ hay ôm Gấu nhỏ. Khi gặp lại, công quyết sẽ chiếm giữ thụ bên mình, trở thành Gấu nhỏ của riêng công. Tội nhất là khúc thụ bị bắt cóc, đọc mà đau lòng

.. Ác Cảnh

=> chưa đọc

Cường mãi cường mại – Ly Nhiên

Hiện đại, sinh tử, thông minh nhanh miệng lâu lâu hơi ngốc hơi cường thụ x lạnh lùng tuyệt vời cường công, ấm áp (8) 

=> Thụ là con nuôi nên khi người bà đã nhận nuôi qua đời, thụ đã hứa sẽ chăm sóc chị – cháu của bà. Ai dè chị đó là con người thân hình phát triển hơn não, thụ phải hy sinh thân mình qua đêm với công để giúp chị nhưng con người đó không hiểu còn tát thụ. Sau biến cố thụ bỏ đi. Gần tám năm  sau công gặp thụ, vẫn còn thích cảm giác ở với thụ nên đến gần thụ. Sau đó công xét nghiệm ADN biết con thụ cũng là con mình nên một màn truy thê diễn ra.

Cưỡng chế ác chi đường quả dụ hoặc 

Hiện đại, cường công cường thụ, anh tuấn bá đạo lạnh lùng tổng tài công x nhẫn nhục cường mỹ nhân viên thụ, thụ vạn người mê, rape trc yêu sau, H, ngược tâm ngược thân (9)

=> Một lần bị chuốc thuốc công đã r*pe thụ, thụ lúc này đang có bạn trai. Sau hôm ấy thụ bị ám ảnh hay gặp ác mộng về vụ việc hôm đó. Trong một lần đi bar với đồng nghiệp thụ gặp lại công. Công sau đem ấy vẫn ko quên đc thụ nên quyết định chọn thụ làm bạn giường bằng cách dùng sự nghiệp của bạn trai thụ để de dọa. Sau bạn trai thụ vì danh vọng mà phủi sạch quan hệ với thụ, thụ thương tâm, lúc này công lại bên thụ, thụ động lòng. Sau khi quyết định mở lòng với công, thụ lại dính vào rắc rối, công ko nge thụ giải thích lại cưỡng hiếp, chửi rủa, bạo hành thụ. Vì đau lòng nên thụ đi ra nước ngoài làm lại cuộc đời. Công sau khi biết sự thật thì đi tìm thụ…

Cưỡng gian soái ca

Hiện đại, đoản, H văn, tập thể, (7)

Cường tiễn – Lỳ aka Dực Hiên Cung

đoản văn, hiện đại, H, SM, 3P, niên hạ

.

.57.

.

#D

Daddy’s drive

đoản h văn, phụ tử, hiện đại

Day dưa – Lạc Hy

Hiện đại, bá đạo công x ôn nhu mỹ thụ, ngắn, H

Dâm đãng- Tiêu Dao Tử

hiện đại, đoản, 3p, nhất thụ lưỡng công, có song nhập, trước ngược thân ngược tâm

Dâm đãng đích phụ tử quan hệ – Vong Ưu.

Hiện đại, đoản, phụ tử, H

Dẫn ta bỏ trốn được không? – Summerbreeze

Cổ trang, mỹ công x bình phàm thụ, ấm áp (8) 

Dật tưởng thiên khai (Hệ liệt: Những truyện ngắn bình thường đã kết thúc) – Tuyển tập truyện ngắn của Lữ Thiên Dật

(Danh sách các truyện bên dưới là theo thứ tự của tác giả luôn, đa phần là truyện ngắn và mình chưa đọc nên chỉ up tên và link thôi)

.. Cái Ngày Chiếm Được Tòa Thành Của Ác Long

.. Gâu gâu gâu !?

.. Hướng Dương Tinh Và Tiểu Đạo Sĩ

.. Mỗi ngày idol đều tự bôi đen – Lữ Thiên Dật

.. Mỗi Ngày Ma Giáo Nằm Vùng Đều Lộ Tẩy

.. Mụ Trí Chướng (Mk, bệnh thần kinh!)

.. Phương Thức Hiến Tế Chính Xác Cho Hà Bá

.. Thỉnh Tôn Trọng Nghề Nghiệp Ác Linh Này

.. Tổng Giám Đốc Và Bé Đáng Yêu

.. Tổng Tài A A A A A

Di Thu – Phong Kinh Dương

Cổ trang, cung đình, ngược tâm ngược thân, sinh tử, ban đầu ích kỷ vô tâm vì công danh sau ôn nhu công vs nhược thụ, H, 1 vs 1 (8.5)

=> Thụ là nam sủng của hoàng đế, sau cái bị uống thứ khiến nam tử có thai, thụ có con với anh hoàng đế. Được thời gian thì anh hoàng đế chán nên đuổi thụ ra cung. Thụ được anh công là tướng quân cứu. Thụ tuy nhược nhưng vì con mà cố sống, nhược nhưng không nhược. Sau trong lúc vi hành, anh hoàng đế biết thụ sống với tướng quân hạnh phúc thì muốn chia rẻ. Thật ra trong thâm tâm anh hoàng đế cũng hiểu mình ở bên thụ chỉ là hứng thú, dù có tình cảm thì là vua nên tình cảm này cũng không thể phát triển. Lúc anh chỉ cho tướng quân biết cách làm thế nào để thụ có thai thì có lẽ khi ấy anh đã chấp nhận thua cuộc.

Diễm Luyến Tàn Đồng – Duật Nhật

Cổ trang, niên hạ, mỹ nhược bị ép tàn tật thụ x lạnh lùng cường công, manh thụ, cường thủ hào đoạt, công sủng thụ, ngọt ngào (8)

Đã đọc chương đầu + cuối

Dụ dỗ đại thần – Lâm tịch ẩn (chương 1-32) (Chương 33 – hết)

Link khác (full)

Hiện đại, võng phối, chủng điền, không tự nhiên thụ x đại thần công (8)

=> Thụ quen tra công 5 năm, sau phát hiện tra lông lăng nhăng nên chia tay rồi dọn đi. Thụ kiếm nhà trọ ở tạm thì gặp công – học trưởng cũng là mối tình đầu của thụ – được công rủ đến nhà công ở. Thụ đến nhà công ở tạm thì phát hiện trong nhà công có rất nhiều đồ và đại thần võng phối mà thụ thích, thụ cứ ngỡ công cũng thích như mình nhưng ko biết đại thần đó là công. Sau tgian ở chung thì tình cảm dành cho công lại quay về, công cũng dần có tình cảm với thụ. Tra công lúc này xuất hiện mong thụ quay về, công đứng ra giải quyết nói hai người là người yêu, sau đó tỏ tình, thụ cũng chấp nhận, hai người bắt đầu cuộc sống chồng chồng. Nhân một dịp ca hồi, công thú thật thân phận với thụ…

=> Truyện về cp phụ Áp đảo yêu nghiệt – Lâm tích ẩn (chưa edit)

Dụ đạo công thức – Qua Thục Đế Lạc

Đoản văn nhiều chương, hiện đại, băng sơn công x dụ thụ, hài, ấm áp

Dụ hồ nhập hổ khẩu – Thiên Nham

Cổ trang, huyền huyễn, thú nhân, mỹ Hồ ly thụ x bá đạo cường Hổ vương công, công sủng thụ, sinh tử phiên ngoại, H văn (8)

=> Truyện cùng hệ liệt Tống hồ nhập lang khẩu

Dung phàm – Ám Trần Di Tán

Cổ trang, cung đình, si tình cường thụ x vô tình hoàng đế công, sinh tử, ngắn, ngược thân ngược tâm (9) 

Duyên tòng kiểm khởi (Nhặt được nhân duyên) – Nhị Tiểu Tỷ Thị Nữ Vu

Hiện đại, phúc hắc ôn nhu công X si tình nhu nhược tự ti thụ, song tính sinh tử (8)

Dư Viễn – Nhất Lạp Nhi (link die)

Hiện đại, song tính, siêu dâm đãng thụ, lúc đâu thụ np với nhiều trai khác nhau, cao H (7) 

Dương thư mị ảnh hệ liệt – Hà Triệt ( Nam Phong Ca ):

cổ trang, ân oán giang hồ, nhất thụ nhất công, chính nghĩa công ngoan độc thụ, sinh tử văn

.. Giới thiệu: link 1 .. link 2

.. Review

.. Bộ 1: Dương thư mị ảnh (từ đầu đến chương 110, từ chương 111 đến hết quyển 1)

.. Phiên ngoại xuất bản

.. Bộ 2: Hiểu tinh cô tự

.. Phiên ngoại

.. Đặc điển Thiên Hạ Vô Song

.. Bộ 3: Phong vũ vô cực

.. Đặc điển

.. 100 câu phỏng vấn

.. Kịch truyền thanh 100 câu hỏi: kỳ 1 kỳ 2

.. Kịch truyền thanh

.. Đồng nhân văn (đây là tổng hợp từ nhiều nhà):

          (1)  (2) … (3) … (4) … (5) … (6) … (7)

Dưỡng thành nữ vương – Nại Tu Hà 

Hiện đại, võng du, nhạc sỹ thê nô công x ca sỹ nữ vương thụ (8)

=> Thụ lần đầu chơi game nên quyết định kiếm sư phụ để dẫn dắt, công thì đang muốn kiếm đệ tử nên họ gặp nhau. Dần dần công có cảm giác với người đệ tử trong game. Ở thế giới thực, trong một lần tìm nhạc sỹ để viết ca khúc mới thì thụ chọn công, sau nhiều lần tiếp xúc thì thụ dần thích người nhạc sỹ có cùng sở thích với mình. Trong một lần offline thì họ gặp nhau và xác định, thổ lộ tình cảm.

.

.25.

.

Đa tình vương gia vô tình sủng – Triển Dung

Cổ trang, cường công nhược thụ (8) 

=> Thụ là con tin được công sủng, nhưng công không nhận ra tình cảm của mình dành cho thụ. Sau thụ về nước, công truy theo.

Đại Chiêu Tình Duyên hệ liệt – Ti Trúc Vô Âm

.. Tướng quân sủng phu

Cổ trang, tình hữu độc chung, sinh tử văn, cung đình hầu tước, mặt than ôn nhu tướng quân công X ôn nhuận nhân thê đại phu thụ (8)

.. Tướng gia tuần phu (Thừa tướng gia thuần phục lão công)

Cổ trang, tình hữu độc chung, thanh mai trúc mã, sinh tử, ban đầu ôn nhu ích kỷ thâm tình ốm yếu sau phúc hắc lưu manh trung khuyển công x ngụy mặt than thức chất si tình trung khuyển thụ, có chút ngược (8) 

=> công với thụ là trúc mã trúc mã. vì 1 phần thân thế thụ mà hồi nhỏ công thụ bị truy sát, công bị chặt đứt gân mạch khó có thể tập võ nữa. Công hủy hôn ước nhưng thụ vẫn đeo bám, quyết tâm gã cho công. Công thì không muốn thụ lãng phí cuộc đời nên tỏ ra lạnh nhạt, thụ vẫn muốn theo công. Sau thụ cần đi qua nước khác, thụ bị ám sát, mất tích, công lúc này mới nhận ra đc sự quan trọng của thụ nên thay đổi. Dù biết sức khỏe không tốt có khả năng không sống đc bao lâu nhưng công vẫn muốn đón nhận tình cảm của thụ, đợi trở về sẽ sủng thụ, thương thụ. Sau một hồi đau thương mất mát kéo dài 3 năm phải chia xa thì công đc chữa khỏi và bắt đầu truy thê. Truyện cũng đc, khúc thụ sinh con trong lúc bị truy sát hơi cẩu huyết

Đại luật sư và thực tập sinh – Mật Tiễn Bách Hợp

Hiện đại, ấm áp, nhẹ nhàng, nóng nảy cường công x tiểu bạch thụ (8) 

Đại Mễ Tiểu Mạch – Thứ Hồng

hiện đại, ấm áp, đô thị sinh hoạt, bác sĩ khoa nhi thụ x luật sư công, hơi ngược (8) 

=> Bác sĩ thụ thích ăn kem, thích lên diễn đàn bát quái. Thụ lần đầu gặp công là khi khám bệnh cho cháu gái công, bé có ba là cảnh sát, anh của công nhưng vì công việc nên từ nhỏ đã ở với công. Cuộc sống cứ khiến họ gặp nhau vài lần để rồi khi nhà công hết hạn, ko còn chỗ ở thụ lại để công thuê phòng trong nhà của mình. Hai người cứ thế ở chung dần dần cũng phát sinh tình cảm.

Đại thần tiềm quy tắc – Tùy Hoan

Hiện đại, võng du, game 3D mô phỏng, bề ngoài khố lãnh ít nói bên trong ngốc manh thụ x đại thần nhà giàu bản lĩnh công, ngắn (8)

=> Nhìn nhiều chương vậy chứ ngắn ngủn hà. Công là nhà sáng chế game thụ chơi, khi chơi game thụ khai tên thật, công gặp thụ trong game, lại ấn tượng với phong cách của thụ nên chơi chung với thụ, đc 1 tgian công có dịp gặp thụ ngoài đời, khi nghe tên thụ thì mới biết đây là người đã chơi cùng mình bao lâu nay, công bắt đầu tính đg rước bé thụ ngốc manh về nhà

Đại Thần, vợ anh đến rồi! – Dục Hiểu hoặc là Đại Thần, nhĩ lão bà điệu liễu – Dục Hiểu

Hiện đại, truyện ngắn, một chút võng du, phúc hắc công x hiền diệu ngốc manh thụ, H (8)

Đại thúc đích hạnh phúc nhân thê sinh hoạt – Ly Chi Nhược Tố

hiện đại đô thị, phúc hắc niên hạ công, trung khuyển đại thúc thụ, ấm áp văn (8) 

=> câu chuyện về 1 đại thúc chung tình, giỏi giang hay nghĩ quẩn thụ x phúc hắc, hay trêu ghẹo công

Đan hướng đích ái – Wildly.

hiện đại, lạnh lùng công x đơn phương thụ, ngược (8) 

Đánh dấu không hiệu quả – Hao Thảo Bán Xa (link die)

Hiện đại, ABO, alpha x beta, ngọt, đoản (8)

Đế đài xuân – Phong Du (link quyển 1 quyển 2 & 3)

=> Cổ trang (8)

=> Đã xuất bản thành 1 quyển, link giới thiệu

Đêm mùa hạ (link die)

Đoản, hiện đại, huynh đệ, H

Đi theo ngươi – Mặc Than Triêm Y Quyết

đoản

Đi thuê nhà trọ gặp phải một yêu tinh khiếm thao (Nhật tô phòng đích khiếm thao yêu tinh) – Shiya Tử Dạ

Hiện đại, thô tục cường hãn tinh trùng thượng não công x Thân thế bi thảm YD trá hình lạnh lùng thụ, cao H (7)

Địa hạ thất SM thực lục – A Ngân đích A Qủy

Hiện đại, đô thị sinh hoạt, thầy thuốc công phú nhị đại thụ, SM, ngắn

Điền viên nhật thường – Lý Tùng Nho

Hiện đại, trọng sinh, huyền huyễn, ấm áp (9)

=> Kiếp trước cơ thể thụ vì dùng để cung cấp tủy cho trai mà có, thụ mất trên bàn mổ, trở thành người khác, sống cuộc đời mới thực sự. Có lẽ vì trời thương mà kiếp này thụ có thể nhìn thấy khả năng tiến hóa của thực vật thông qua 1 cái bảng điều khiển bằng tâm trí. Thụ xin giúp việc ở tiệm hoa rồi từ từ làm chủ tiệm, với khả năng đặc biệt thụ cho tiến hóa các loài cây giúp cải tạo môi trường trong sạch hơn. Công trong một lần vô tình gặp thụ thì bị thu hút, dần dần tiếp cận lấy được trái tim thụ.

Điều giáo thê đệ ngày ngày đêm đêm – Tiểu Nhục Nhục.

hiện đại, ấm áp, tỷ phu x thê đệ, H (8) 

Độ ẩm tương đối – Khả Hữu Khả Vô

Hiện đại, đối ngoại lạnh lùng đối nội si hán mỹ công x hoạt bát dễ thương thụ, có kịch truyền thanh (8)

Độc nhất mỹ nam tâm – Lăng Báo Tư

Cổ trang, hài, mỹ công xú thụ (7)

Đôi cánh mà tôi muốn có – Rbao0000

Hiện đại, 3P, nhất thụ lưỡng công, sinh tử văn, thụ có tử cung, phúc hắc cường công x xinh đẹp hiền lành nhược thụ, hơi cẩu huyết (8) 

=> thụ trong 1 lần say rượu thì xảy ra quan hệ với 2 công. Sáng hôm sau thụ trốn về nhà, hai công thì đi nước ngoài chuyên tu. Sau thụ biết mình có thai thì quyết định giữ đứa bé vì thụ là trẻ mồ côi nên muốn có gia đình. Các công sau 8 năm thì trở về và thực hiện kế hoạch truy thê với người mà 8 năm vẫn mãi nhung nhớ. Khi ấy 2 anh mới biết thụ đã sinh cho mình 2 tiểu tử siêu thông minh. Cẩu huyết nhất là khi thụ bị bắt sống và tra tấn nhưng mà khúc đó không dài vì 1 chương rất ngắn

Đối phương muốn thông báo với anh rằng vứt mẹ trúc mã đi – Ủy Quỷ Ô

Hiện đại, hơi ngắn, thanh mai trúc mã, cường thụ x mỹ công

Đồng nam tính ái

Đoản, hiện đại, H, đứa 13 đứa mới 11 hà

Đừng kỳ thị giống loài – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh (link die)

Hiện đại, thần tiên ma quái, đô thị tình duyên, thiên chi kiêu tử, nỗ lực phấn đấu, linh dị, hài hước, dễ thương (9)

=> Thụ là yêu quái ngủ 2000 năm, tỉnh dậy thấy TV của nhà dân dưới núi nói về học vấn, nghề nghiệp nên quyết định phấn đấu tốt nghiệp đại học, thi công chức. Câu chuyện hài hước dễ thương về mộ yêu quái lạc quan, yêu đời

.

.26.

.

Tác giả: Boorin Liêu

love blue love dammei

2 thoughts on “Danh sách đam đã đọc (1)

  1. Ám Dục Hoành Lưu có phiên ngoại rùi ấy, bạn đọc thêm chưa dzợ \(ϋ)/♩

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s